Chí Tôn Đào Phi – Chương 16+17+18 [Q2]

Chương 16: Tiểu tử kia bị bắt cóc

Tiểu tử kia đang đi bộ trên đường, tuy rằng cậu không thể dẫn nó đi ra ngoài chơi, mẹ cũng không cho nó tùy tiện ra ngoài, nói là bên ngoài rất nguy hiểm, nhưng mà thỉnh thoảng nó vẫn có thể ra ngoài chơi một chút chứ, hơn nữa, thủ vệ trong vương phủ cũng không dám ngăn cả nó xuất môn.

Đông đi dạo tây xem xét, gặp được một ít thứ gì đó làm cho nó thích thú mới dừng bước lại xem, thật sự thích mới có thể mua, tiểu tử kia, tuy tuổi còn nhỏ nhưng lại giống như thần giữ của vậy, cũng không biết nó giữ nhiều tiền như vậy để làm gì.

Liền ngay cả Lãnh Thanh Nghiên hỏi nó, giữ nhiều tiền như vậy để làm gì, cho tới bây giờ nó vẫn đóng chặt cái miệng nhỏ nhắn không trả lời, mỗi lần còn đều cười đến thực thần bí.

Ngay khi nó đang đi dạo đây đó, trước mặt đột nhiên xuất hiện hai bóng dáng, chặn đường đi của nó. Tiểu tử kia không khỏi ngẩng đầu nhìn, vừa nhìn liền thấy hai cái mặt nghiêm nghị, lạnh lùng như mặt than đang nhìn nó, hồn nhiên hỏi: “Các ngươi là ai a? Vì sao chặn đường của ta?”

Hai người kia đối diện với vẻ đáng yêu vô địch của tiểu tử kia mặt vẫn không chút thay đổi như cũ, thật giống như là bị sét đánh a.

Sau khi nhìn thấy hai người kia mặt vẫn không chút thay đổi như cũ, tiểu tử kia nghiêng đầu nghĩ, sau đó gục đầu xuống, xoay người nghĩ muốn đi vòng qua bên người hai người, nó cũng không có thích người vừa già vừa xấu như vậy, còn mang theo cái mặt than này thật là so với gia gia nó còn già hơn a, sẽ làm mỹ nam vũ trụ siêu cấp vô địch như nó khó coi đi.

Chỉ là, tiểu tử kia vừa mới di chuyển một chút, hai người kia thế nhưng lại chặn đường của nó, trong đó một người lạnh giọng hỏi: “Ngươi chính là Thương Tuyệt Thế sao?”

Tiểu tử kia chớp mắt, ngẩng đầu nhìn hai cái người đáng ghét này, vẻ mặt vô tội, lắc đầu nói: “Ta gọi là Lãnh Vô Song”.

Hai người kia rõ ràng sửng sốt một chút, không khỏi liếc nhau, một người khác nói: “Chẳng lẽ nhận sai người rồi? Nó không phải người chúng ta muốn tìm?”

“Cũng có thể, có điều theo ta thấy, tiểu tử này là có bộ dạng đáng yêu nhất, hơn nữa tiểu hài tử khác so với nó là không thể nào mà sánh bằng được”.

“Nói không chừng trong kinh thành lại xuất hiện một cái so với Thương Tuyệt Thế kia còn đáng yêu hơn, hoặc là, Thương Tuyệt Thế kia hôm nay cũng không có đi ra ngoài”.

“Rõ ràng vừa rồi chúng ta chính mắt thấy nó từ trong Lạc vương phủ đi ra, nhìn qua đại khái ba bốn tuổi, bộ dạng lại đáng yêu như vậy, trừ bỏ con của Lạc vương gia, còn có thể là ai?”

Nghe hai người này nói chuyện, tiểu tử kia nhịn không được liền cười híp mắt, cái miệng nhỏ nhắn nhẹ mân, ngẩng đầu, biểu tình trên mặt đắc ý giống như một chút mèo con, đáng yêu nói không nên lời kiêu ngạo.

Quả nhiên bản mỹ nam là thiên hạ vô địch, hai người kia nhận ra ta dĩ nhiên bởi vì ta là  tiểu hài tử đáng yêu nhất trên đường!

Hai người lại nhìn về phía tiểu tử kia, hỏi: “Ngươi rốt cuộc có phải Thương Tuyệt Thế hay không?”

Tròng mắt quay tròn, hai người này vừa thấy liền biết là chứng thối không biết muốn làm gì? Chẳng lẽ là muốn bắt cóc bản mỹ nam? Ai nha nha, bộ dạng đáng yêu cũng là sai lầm a, thế nhưng còn khiến cho nhiều người muốn chiếm đoạt như vậy, nhưng mà, bản mỹ nam là của mẹ!

“Người ta gọi là Lãnh Vô Song nha”.

Hai người nhíu mày, trên mặt cũng không hề thay đổi chút nào, liếc nhìn lẫn nhau, sau đó đột nhiên vươn tay ra chộp lấy tiểu tử kia, nói: “Mặc kệ ngươi có phải hay không, trước mang về rồi nói sau!”

Tình huống như vậy thật đúng là nằm ngoài dự đoán của nó, còn không kịp hô lên cứu mạng, đột nhiên cảm thấy  gáy tê rần, trước mắt toàn bộ đều biến thành màu đen.

A a, không phải đâu, hai kẻ  trứng thối có ý xấu, dám đem bản mỹ nam đánh ngất xỉu, nếu như bị đánh đến ngốc thì làm sao bây giờ?

Đây là điều đầu tiên tiểu tử kia nghĩ tới trước khi mấy đi ý thức hoàn toàn, thậm chí nó không thèm nghĩ đến mình đang lâm vào tình huống như thế nào, là loại người nào muốn bắt nó, sau đó nó lại phải làm gì nữa.

Cái đầu nhỏ của nó, nhưng không chứa được nhiều như vậy, hơn nữa không biết vì sao, nó đối với mẹ là có tín nhiệm tuyệt đối, tin tưởng mẹ nhất định có thể tìm được nó, sau đó  cứu nó ra.

Cho nên, thật sự là nó một chút cũng không hề lo lắng! Có điều, mẹ có thể hay không lo lắng, nó cũng không biết.

***

Sau khi Lãnh Thanh Nghiên trở lại vương phủ cũng phát hiện không thấy con trai bảo bối đâu, sau khi hỏi mới biết được khi nàng vừa ra khỏi phủ là nó cũng chuồn theo ra, không biết là đi chỗ nào.

Nhịn không được trong lòng lo lắng, nàng biết rõ ràng hiện ở trong kinh thành có bao nhiêu nguy hiểm, không biết có bao nhiêu người đang nhìn chằm chằm Lạc vương phủ, đồng thời cũng nhìn chằm chằm tiểu tử kia, nhất là người của hoàng hậu bên kia, Lãnh Thanh Nghiên dám khẳng định, bọn họ tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha tiểu tử kia.

Nhưng mà hiện tại, nó lại đi ra ngoài, ngay cả một người cũng không mang theo liền đi ra ngoài!

Lúc này nàng liền phái ra số lượng lớn người đi ra bên ngoài tìm kiếm tiểu tử kia, bất kể có như thế nào, nhất định phải tìm nó về ngay lập tức, nếu không, ngày hôm nay Sử thừa tướng vừa bị trừng phạt, mà Sử thừa tướng thực hiển nhiên là người của hoàng hậu, một người trợ giúp lớn như vậy bị tiêu diệt, hoàng hậu nhất định sẽ điên cuồng.

Lãnh Thanh Nghiên cũng không có đi ra ngoài, nàng  ở lại trong vương phủ, bắt buộc chính mình tỉnh táo lại, vừa rồi hẳn là nên nói rõ cho cục cưng biết, hoặc là trực tiếp mang theo nó bên người là được, nhưng mà, hiện tại nghĩ thế đã hoàn toàn vô dụng, việc cấp bách bây giờ là phải nhanh chóng tìm được cục cưng.

Túc như thế nào còn chưa trở về? Chẳng lẽ là trên triều xảy ra vấn đề gì?

Lãnh Thanh Nghiên chắp tay trước ngực, không ngừng mà ở trong phòng đi qua đi lại, trước đó thỉnh thoảng lại đi đến đại môn vương phủ, chờ mong những người phái ra mau trở lại, hơn nữa đem cục cưng mang về.

Nửa canh giờ trôi qua, vẫn như cũ nửa điểm động tĩnh đều không có, mà bóng dáng Thương Diễm Túc cũng xuất hiện tại cửa vương phủ, không có do dự gì, Lãnh Thanh Nghiên trực tiếp liền xông ra ngoài, gắt gao cầm lấy tay hắn, trên mặt tràn đầy lo lắng cùng khẩn trương.

Bộ dạng này của nàng nhưng thật khiến Thương Diễm Túc hoảng sợ, vội vàng đỡ thân thể của nàng, hỏi: “Nghiên nhi, đã xảy ra chuyện gì? Sắc mặt sao lại khó coi như vậy?”

Ngẩng đầu nhìn hắn, trên mặt lo lắng không giảm chút nào, thiếu chút nữa liền muốn khóc, run giọng nói: “Túc, cục cưng không thấy đâu”.

“Cái gì? Đang tốt, sao lại có thể đột nhiên không thấy?” Thương Diễm Túc cũng không khỏi cả kinh, đó chính là con trai bảo bối của hắn a!

Lắc đầu nói: “Ta cũng không biết sao lại như vậy, hôm nay sau khi ta xuất môn, cục cưng cũng liền chuồn ra ngoài, không biết là đến chỗ nào chơi, ta đã phái người đi ra ngoài tìm, nhưng mà đã một canh giờ, nửa điểm tin tức đều không có”.

Nhìn Lãnh Thanh Nghiên bộ dáng lo lắng lại tự trách, Thương Diễm Túc nhìn không được, đem nàng nhẹ ôm vào trong lòng, an ủi nói: “Yên tâm đi, không có việc gì, trước kia cục cưng không phải cũng thường xuyên một mình chạy ra ngoài chơi sao? Rất nhanh liền sẽ tìm được thôi”.

Lãnh Thanh Nghiên lại lắc lắc đầu, từ trong lòng hắn giãy ra, nhẹ vỗ về cái trán nói: “Không phải, ta… Ta có một loại dự cảm không tốt, cảm giác cục cưng giống như đã xảy ra chuyện”.

Sửng sốt một chút, mà ngay lúc này, một người Lãnh Thanh Nghiên phái ra về tới vương phủ, khom người nói: “Thuộc hạ tham kiến Vương gia, tham kiến Vương phi!”

“Có phải hay không có tin tức của tiểu vương gia?”

“Bẩm Vương phi, thuộc hạ nghe được, có khả năng chính là tiểu vương gia, hai canh giờ trước ở gần Túy Hương lâu hình như bị hai kẻ giống như thị vệ đánh ngất đi”.

Lãnh Thanh Nghiên cả kinh, vội vàng hỏi: “Ngươi xác định? Kia thật sự là tiểu vương gia sao?”

“Này… Vương phi thứ tội, thuộc hạ cũng không thể xác định có phải là tiểu vương gia, chính là, rất có thể là”.

“Tình huống lúc ấy như thế nào, hai người kia có nói thêm gì không, tiểu tử kia có phản ứng gì?”

“Căn cứ lời nói của người đi ngang qua nơi đó lúc ấy, hai người kia hỏi tiểu hài tử kia có phải Thương… Thương Tuyệt Thế hay không, nhưng mà tiểu hài tử kia lại nói nó tên là Lãnh Vô Song, hai người  hình như cũng không có cách nào xác định tiểu hài tử kia rốt cuộc có phải  tiểu vương gia hay không, sau đó lại mang nó đi”.

Hầu như mọi người đều biết tiểu tử kia gọi là Thương Tuyệt Thế, lại chỉ có số ít mấy người mới biết được nó còn có một cái tên khác gọi Lãnh Vô Song, nghe thị vệ trả lời, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên liền nhận định, đó chính là con trai bảo bối của mình.

 

   Hít sâu một hơi, Lãnh Thanh Nghiên tim đập nhanh hơn, cục cưng của nàng thế nhưng bị người khác bắt cóc, lại còn bị đánh ngất mà mang đi, không biết còn gặp cái nguy hiểm gì nữa đây, đột nhiên cảm thấy cả lưng đều lạnh lẽo.

Thương Diễm Túc nắm chặt tay nàng, nhìn thị vệ nói: “Đem tất cả mọi người triệu tập về, đi thăm dò xem hai người kia đem tiểu vương gia mang đi chỗ nào, tình huống hiện tại như thế nào?”

“Tiểu vương gia?”

“Đúng, tiểu hài tử kia chính là tiểu vương gia, còn không mau đi!”

“Dạ, thuộc hạ cáo lui!”

“Đợi chút!”

“Vương gia còn có gì phân phó?”

“Trọng điểm chú ý một chút đến Lỗ vương phủ cùng hoàng cung”.

“Dạ!”

Thị vệ nhanh chóng rời đi, Lãnh Thanh Nghiên nhắm mắt lại hơi hơi thở dốc, đột nhiên mở mắt ra bên trong tràn đầy dứt khoát, ngẩng đầu nhìn Thương Diễm Túc, nói: “Túc, ta cũng cùng đi tìm!”

Thương Diễm Túc ngăn nàng lại, nói: “Nàng vẫn là an tâm ở lại trong phủ đi, nếu không đến lúc bọn họ tra ra được cái gì, lại phải đi tìm nàng để bẩm báo mọi chuyện nữa”.

“Nhưng mà, người ta lo lắng cục cưng thôi!”

Lãnh Thanh Nghiên hai mắt đẫm lệ mông lung nhìn Thương Diễm Túc, nàng thật không ngờ nàng mới đi ra ngoài một mình, cục cưng lại bị người khác bắt đi.

Thương Diễm Túc thấy vậy không khỏi đau lòng, hôn nhẹ lên trán của nàng nói: “Nghiên nhi, yên tâm đi, không có việc gì, những người đó bắt cục cưng hẳn là muốn dùng cục cưng để uy hiếp chúng ta, cho nên bọn họ khẳng định sẽ để cho chúng ta biết cục cưng ở trong tay bọn họ, hơn nữa trước đó, bọn họ cũng sẽ đảm bảo an toàn cho cục cưng”.

Này, Lãnh Thanh Nghiên đều biết, nhưng mà chuyện này liên quan đến con trai bảo bối của nàng, nàng chịu không nổi mà đem sự tình suy nghĩ đến hướng tệ nhất.

Hít sâu một hơi, làm cho chính mình nhanh tỉnh táo lại, bởi vì nàng biết, hiện tại ngoại trừ bình tĩnh chờ ở trong vương phủ đợi mọi người trở về, nàng cũng không thể làm được gì. Đương nhiên, biết là một chuyện, mà làm được gì, lại là một chuyện khác.

***

Tiểu tử kia mở to hai mắt nhìn xung quanh trái phải, cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi mân mê, nhẹ giọng than thở nói: “Thật là người xấu, vậy mà lại đem bản mỹ nam nhốt ở cái nơi quỷ quái này!” Tùy tay đánh một cái, nhìn cái tên vui vẻ nhảy trên tay kia, cái miệng nhỏ nhắn không khỏi méo xệch, vẻ mặt ủy khuất nói, “Thế nhưng còn có con chuột!”

Nó không biết nơi này là nơi nào, bởi vì lúc nó tỉnh lại nó cũng đã ở trong này, chỉ thấy bốn phía là rào chắn, cảm thấy nơi này giống như nhà tù mà mẹ đã từng nói qua.

Nha! Nó đường đường là Lạc vương phủ tiểu vương gia, mỹ nam vũ trụ siêu cấp vô địch soái ca thế nhưng bị người quăng vào nhà tù?

Đột nhiên từ xa xa truyền đến một ít thanh âm, tiểu tử kia vội vàng đem tầm mắt chuyển đến phương hướng kia, liền nhìn thấy có vài bóng người giống như đang đi về phía nó, xen lẫn thanh âm nói chuyện mơ hồ.

Tiểu tử kia sắc mặt không thay đổi, yên lặng ngồi dưới đất, chớp chớp mắt nhìn mấy người đang đi lại gần mình, thầm nghĩ phải thấy rõ ràng những người đó, nhìn xem rốt cuộc là ai dám lớn gan như vậy, dám đánh ngất nó, sau đó lại còn bị quăng vào cái nơi u ám này.

Đi đầu là hai người đã ngăn nó lại ở trên đường cái, bọn họ đi đến cửa nhà tù lạnh lùng liếc mắt nhìn tiểu tử kia một cái, sau đó tách ra đứng ở hai bên, hướng về người phía sau, cung kính nói: “Vương gia, chính là tiểu hài tử này, không biết là có phải người Vương gia muốn tìm hay không, nó nói nó không gọi là Thương Tuyệt Thế mà tên là Lãnh Vô Song. Bọn thuộc hạ vì phòng ngừa nó nói dối, mà để cho nó chạy mất, cho nên đã đem nó bắt về, nếu không phải, bọn thuộc hạ lại đi tìm”.

Người đi phía sau bọn họ rõ ràng chính là  Lỗ vương Thương Diễm Trác, hắn lạnh lùng nhìn tiểu tử ngồi trong nhà tù, khóe miệng hiện lên ý cười lạnh lùng, nói: “Các ngươi làm tốt lắm, nó chính là người bổn vương muốn tìm, được rồi, nơi này đã không còn chuyện của các ngươi, đi xuống!”

“Dạ, thuộc hạ cáo lui!”

Tiểu tử kia trơ mắt nhìn hai người kia rời đi, ở trước mắt nó, liền chỉ còn lại Thương Diễm Trác, còn có chính là con của Thương Diễm Trác, cái tên đáng ghét kia, thường xuyên chủ động đến tìm nó gây phiền toái trước, sau đó mỗi lần cũng đều bị nó chọc cho khóc đi cáo trạng với bà nội – Thương Kỳ Thụy.

Nhếch miệng lộ ra tươi cười sáng lạn, hai chiếc răng mèo kia ở trong bóng tối lòe lòe tỏa sáng, nhìn hai người, nói: “Các ngươi đem bản thế tử thỉnh đến nơi đây, là có chuyện gì sao?”

Thương Diễm Trác trong mắt tinh quang chợt lóe, nhìn tiểu tử kia ánh mắt từ ban đầu lạnh như băng trở nên có một chút ý vị thâm trường, khóe miệng khẽ nhếch, tiểu tử kia phản ứng như thế, thật sự là khiến cho hắn vô cùng để ý.

Tiểu tử kia, so với Thụy nhi của hắn còn nhỏ hơn một tuổi, gặp phải chuyện như vậy nhưng không khóc cũng không nháo, thậm chí còn giống như tất cả đều bình thường không hề có vấn đề gì với nó cả.

Định lực như thế, khiến cho Thương Diễm Trác đối với nó  âm thầm tán thưởng đồng thời, cũng là nhịn không được sát khí mạnh hơn, quả nhiên không hổ là con Thương Diễm Túc, cũng đáng ghét như hắn vậy!

Khi Thương Diễm Trác đánh giá tiểu tử kia, tiểu tử kia cũng đang đánh giá lại hắn, tuy rằng không ít lần bắt nạt Thương Kỳ Thụy, nhưng đối với Thương Diễm Trác lại không hề quen thuộc lắm, kỳ thật cũng chỉ là thấy qua một lần mà thôi, sau lần đó, cũng đều là trực tiếp đấu với lão yêu bà kia.

Người này chính là phụ thân kẻ ngu ngốc kia sao? Thật không hổ là phụ thân của kẻ ngốc, vừa thấy liền biết không phải là cái người thông minh gì, so với phụ thân của bản mỹ nam là kém xa!

Có điều hắn bắt cóc bản mỹ nam đến đây là để làm gì đây? Chẳng lẽ là dùng bản mỹ nam để uy hiếp phụ thân?

Tiểu tử kia tròng mắt quay tròn, cái đầu nho nhỏ nhanh chóng vận hành, không có biện pháp a không có biện pháp, ai bảo nó thông minh như vậy chứ, ngay cả khi gặp chuyện như vậy một chút hoảng sợ cũng không có.

Dù sao, nó chính là tin tưởng, mẹ nhất định sẽ cứu được nó, mà trước khi mẹ cứu nó ra, nó rất muốn hảo hảo mà chơi đùa vài ngày a!

Cho nên, nó thật sự là không có sợ, cho dù ở nơi này có gặp nhiều nguy hiểm, những người ở nơi này có khả năng sẽ bắt nạt nó, nhưng nó cũng không sợ hãi, nó nhất định sẽ đợi mẹ tới cứu nó!

Thương Kỳ Thụy đứng ở bên cạnh phụ vương, có chút vui sướng khi người gặp họa nhìn Thương Tuyệt Thế bị nhốt trong nhà tù, Thương Tuyệt Thế chết tiệt, luôn khi dễ nó, hiện tại thì tốt rồi, nơi này nhưng chính là thiên hạ của nó, xem xem nó sẽ dạy dỗ Thương Tuyệt Thế đáng ghét này như thế nào!

Đột nhiên đi lên phía trước từng bước, đứng ở trước cửa địa lao, trên mặt tươi cười vui sướng khi người gặp họa càng thêm rõ ràng cùng sáng lạn, nhìn tiểu tử kia nói: “Thương Tuyệt Thế, hiện tại ngươi đã bị phụ vương ta bắt lại, xem ngươi còn dám kiêu ngạo nữa không!”

Tiểu tử kia chớp ánh mắt, vẻ mặt vô tội, trong lòng lại là có chút không phục, có điều tên ngu ngốc này sao lại kiêu ngạo như vậy a? Cũng không phải nó bắt được.

“Thương Tuyệt Thế, ngươi câm điếc sao? Sao không trả lời bản thế tử, ngươi chán sống có phải hay không? Ta nhất định bảo phụ vương dạy dỗ ngươi thật tốt!”

Thương Diễm Trác đứng ở bên cạnh, hơi nhíu mày, vẫn luôn cho rằng nhi tử của mình thông minh hơn người, linh hoạt đáng yêu, nhưng giờ phút này đứng cùng Thương Tuyệt Thế, vậy nhưng ngay cả người làm phụ thân như hắn đây cũng đều có thể cảm giác được sự chênh lệch.

Trong mắt không khỏi hiện lên sát khí, đương nhiên đó là đối với tiểu tử kia lộ ra sát khí, chính là tiểu tử kia xuất hiện, đem toàn bộ sủng ái của Thụy nhi đều đoạt đi. Vốn dĩ hắn còn có thể thông qua Thụy nhi tranh thủ giúp đỡ của hoàng Tổ mẫu, phụ hoàng sẽ nhìn hắn với cặp mắt khác xưa, nhưng mà, chết tiệt, vì sao ngay cả con của Thương Diễm Túc cũng đáng giận cùng đáng chết như vậy?

Tiểu tử kia ngây ngốc nhìn Thương Kỳ Thụy, trong lòng thầm nhủ, sau đó đột nhiên vung tay, không biết cái gì bị nó quăng ra ngoài, trực tiếp liền dừng ở trên mặt Thương Kỳ Thụy.

Thương Kỳ Thụy bị không biết là vật gì đột nhiên bay đến trên mặt, nhất thời liền “Oa” một tiếng khóc lên, đồng thời vươn tay hất thứ từ trên mặt xuống.

Vật kia vừa rơi xuống đất liền nhanh chóng chạy trốn rất xa, rõ ràng đó chính là con chuột tiểu tử kia vừa mới bắt được. Thương Kỳ Thụy nhìn thấy tình huống như vậy, cả người đều nhảy dựng lên, lập tức liền trèo lên trên người Thương Diễm Trác, khóc đến gần như không thở nổi.

Thương Diễm Trác trong mắt hàn quang đại thịnh, lạnh lùng nhìn tiểu tử kia, nói: “Tiểu tạp chủng, ngươi dám trước mặt của ta làm ra chuyện như vậy, trong mắt ngươi còn có bổn vương sao?”

Tiểu tử kia chớp mắt, vẻ mặt vô tội nhìn Thương Diễm Trác, về phần ba chữ ‘tiểu tạp chủng’ kia, đã bị nó chủ động loại bỏ, đợi lúc nào có cơ hội, sẽ khiến cho bọn hắn vì ba chữ này mà phải trả giá đắt!

Hừ hừ, dám nói bản mỹ nam là tiểu tạp chủng, tiểu tử kia cong cong cái miệng nhỏ nhắn, đột nhiên nói: “Ngươi nói không thể ở trước mặt của ngươi làm ra chuyện như vậy sao? A, ta đã biết, về sau khi ta làm chuyện này, ta nhất định sẽ tránh xa ngươi!”

“Phanh!”

Thương Diễm Trác đột nhiên bước lên trước từng bước, trên người đột nhiên phát ra khí thế mãnh liệt, làm cho tiểu tử kia không khỏi lui về phía sau từng bước, kinh hãi nhìn hắn, thực ngoan ngậm miệng lại. Mẹ nói qua, hảo hán không ăn thiệt trước mắt, nó mới không cùng với lão nhân chấp nhặt đâu!

“Người tới!”

Rất nhanh, có người từ bên ngoài chạy vào, đứng ở bên cạnh người Thương Diễm Trác, khom người hỏi: “Vương gia có gì phân phó?”

Thương Diễm Trác lạnh lùng nhìn tiểu tử kia, trong mắt sát khí thoáng hiện, trầm giọng nói: “Đem cửa lao mở ra!”

“Dạ!”

***

Lãnh Thanh Nghiên đang ngồi chờ tin tức trong lòng đột nhiên hốt hoảng, không khỏi vòng tay ôm ngực, biểu tình trên mặt thực ngạc nhiên cùng nghi ngờ.

“Nghiên nhi, làm sao vậy?”

Lắc đầu nói: “Ta không biết, chỉ là đột nhiên có cảm giác bất an”.

“Yên tâm đi, rất nhanh có thể tìm được cục cưng”.

“Ừm!”

Hai thị vệ bước nhanh từ ngoài Lạc vương phủ chạy vào, quỳ một gối xuống trước mặt hai người, nói: “Vương gia, Vương phi, tìm được tiểu vương gia!”

“Ở nơi nào?”

“Có người nhìn thấy hai người kia đem tiểu vương gia mang vào bên trong Lỗ vương phủ, căn cứ mật thám bên trong Lỗ vương phủ hồi báo, nói là Lỗ vương gia đem tiểu vương giam vào địa lao”.

***

Trong địa lao Lỗ vương phủ, Thương Diễm Trác đem Thương Kỳ Thụy đặt xuống đất, còn hắn tiến từng bước vào địa lao, cúi đầu mắt lạnh nhìn xuống tiểu tử kia, cười lạnh một tiếng, nói: “Quả nhiên là ngươi cùng phụ thân ngươi đều đáng ghét, đều đáng chết như nhau!”

Tiểu tử kia thoáng lui về phía sau từng bước, nó đột nhiên cảm nhận được từ trên người người này toát ra hơi thở nguy hiểm, tuy rằng đối với lời nói của hắn rất muốn phản bác vài câu, nhưng tiểu tử kia là tiểu hài tử thông minh, biết khi nào thì nên nói cái gì khi nào không nên nói.

Cho nên nó ngậm chặt cái miệng nhỏ nhắn, chỉ lẳng lặng nhìn hắn, người này, không phải là thực sự muốn giết nó chứ? Chẳng lẽ hắn không nghĩ dùng ta đến uy hiếp phụ thân cùng mẹ sao?

Thương Diễm Trác khóe miệng ý cười càng thêm tàn nhẫn, đột nhiên từ trong ngực lấy ra một bình sứ nhỏ, vươn tay chộp lấy tiểu tử kia.

 

 “Xú tiểu tử, ngươi không phải rất lợi hại sao? Lần trước không hạ độc chết được ngươi, thật ra bổn vương muốn nhìn xem, ngươi có thể tránh được mấy lần!”

Nói xong, không để ý tiểu tử kia phản đối liền mạnh mẽ đem độc dược trong bình đổ vào trong cái miệng nhỏ nhắn, tiểu tử kia muốn phản kháng, nhưng mà nửa điểm tác dụng đều không có, bị Thương Diễm Trác chộp trong tay mà chỉ biết giương nanh múa vuốt, cái miệng nhỏ nhắn gắt gao mím lại nhưng vẫn bị Thương Diễm Trác mở ra, chất lỏng tanh hôi kia rất nhanh liền tiến vào trong miệng nó, sau đó theo yết hầu chảy xuống  bụng.

Thương Diễm Trác tùy tay đem tiểu tử kia vứt trên mặt đất, biểu tình trên mặt có chút điên cuồng, hắn bị Thương Diễm Túc áp chế nhiều năm như vậy, kỳ thật sớm đã có chút biến thái.

Giờ phút này nhìn thấy con của Thương Diễm Túc bị hắn hạ độc dược như vậy, vừa nghĩ đến phản ứng của Thương Diễm Túc khi nhìn thấy thi thể của con mình, trong lòng một trận vui sướng.

Độc dược xâm nhập vào cơ thể, ban đầu còn không có cảm giác được gì, chỉ là độc dược kia có chút tanh hôi, tiểu tử kia quỳ rạp trên mặt đất liều mạng nôn khan, muốn đem độc dược toàn bộ nhổ ra, nhưng mà trong nháy mắt, đột nhiên cảm thấy cả người căng lên đau nhức, dần dần thậm chí cảm giác được toàn bộ thân thể đều muốn nổ mạnh.

Tiểu tử kia hét lên một tiếng, cả người đều cuộn mình trên mặt đất, túm chặt lấy quần áo trên người, sau khi thét một tiếng chói tai, liền chỉ còn lại tiếng hừ nhẹ cố nén thống khổ.

Thương Diễm Trác nheo mắt lại, thấy tiểu tử kia thế nhưng còn có thể chịu được đau đớn như vậy, trong lòng ngọn lửa ghen ghét càng thêm cường thịnh, vì sao ngay cả con của Thương Diễm Túc đều vĩ đại như vậy?

Tuổi còn nhỏ lại có lực nhẫn nại như vậy, hoàn toàn không giống Thụy nhi của hắn, hơi chút đụng phải chuyện liền khóc lớn.

Tiểu tử kia cảm giác được bụng mình giống như sắp rách ra, khiến cho nó lúc này chỉ muốn dùng móng tay hung hăng bấm bụng mình, đều không có chút cảm giác, sau đó loại đau đớn này bắt đầu lan tràn khắp thân thể, rất nhanh, cả người đều chìm trong cảm giác sợ hãi đó.

Chính mình cả người đều như muốn nổ tung? Tiểu tử kia nghĩ như thế, nhưng mà đau đớn trên người dường như khiến cho nó không còn tâm tư mà suy nghĩ điều gì nữa, ngoại trừ thân thể đang như thối nát thống khổ của nó, những thứ khác nó cũng không còn cảm giác được gì nữa.

“A! Mẹ.. “.

Một tiếng gọi mẹ này của nó cũng khiến cho Thương Diễm Trác đột nhiên thanh tỉnh lại, chính mình hiện tại cũng không có thời gian lãng phí ở đây tra tấn tiểu quỷ này, còn có chuyện quan trong đang chờ hắn đến làm!

Ngồi xổm người xuống tùy tay lấy một vật trên cổ tiểu tử kia xuống, đó là một chiếc vòng trên cổ tiểu tử kia, cũng không biết là dùng chất liệu gì làm thành, tối đen như mực, đặc biệt là dưới ánh sáng mạnh, cũng không thể phản xạ chút ánh sáng nào, mà trên mặt dây truyền kia còn khắc một mặt hổ.

Thương Diễm Trác thoáng đánh giá sợi dây chuyền, sau đó cũng không quan tâm đến sống chết của tiểu tử kia, xoay người liền ra địa lao, vươn tay kéo Thương Kỳ Thụy liền rời khỏi.

Nhưng mà Thương Kỳ Thụy lại đột nhiên kéo kéo góc áo hắn, nói: “Phụ vương, người để cho con ở lại chỗ này đi, ta thích nhìn bộ dạng Thương Tuyệt Thế thống khổ như vậy, ha ha, ai bảo nó dám bắt nạt con chứ!”

Thương Diễm Trác cúi đầu nhìn về phía con mình, đột nhiên cả người chấn động, lại thấy được điên cuồng mà tàn nhẫn từ trong mắt nó, nhìn đến Thương Tuyệt Thế bị tra tấn như thế, lại giống như nó gặp được chuyện gì vô cùng hưng phấn, vậy mà cả người lại tản ra một mùi máu tanh tưởi.

Đồng tử không khỏi một trận co rút nhanh, Thương Diễm Trác trong lòng trầm xuống, trầm giọng nói: “Không được!”

“Phụ vương.. “.

“Ta nói không được là không được, theo ta đi ra ngoài!”

Nói xong, Thương Diễm Trác cũng không thèm để ý đến thỉnh cầu của Thương Kỳ Thụy, lôi kéo nó đi ra địa lao, Thương Kỳ Thụy không thể không theo sát rời đi, quay đầu lại nhìn Thương Tuyệt Thế trong địa lao, trong mắt tràn đầy oán độc cùng điên cuồng.

Ra địa lao, Thương Diễm Trác trực tiếp đi đến đại sảnh, im lặng ngồi ở chỗ kia, giống như đang chờ cái gì đó, chỉ là có lẽ do biểu hiện của Thương Kỳ Thụy, khiến cho hắn có chút cảm giác không yên lòng.

Chương 17: tánh mạng đe dọa

Sau khi biết được tiểu tử kia thật  sự bị Thương Diễm Trác bắt, Lãnh Thanh Nghiên hầu như một khắc cũng không dám ngừng nghỉ, Thương Diễm Túc triệu toàn bộ những người đã phái ra trở về, phân tán đến chung quanh Lỗ vương phủ, tùy thời chờ lệnh của hắn.

Thương Diễm Trác vẫn ngồi im lặng ở chính sảnh Lỗ vương phủ, thi thoảng tầm mắt lại chuyển ra ngoài cửa, giống như đang chờ một ai đó. Khi nhìn thấy hai người xuất hiện trước cửa Lỗ vương phủ, khóe miệng hiện lên một nụ cười, cuối cùng đã tới, còn tưởng rằng bọn họ ngay cả chuyện con mình bị ai bắt đi cũng không tra ra được.

Không có qua thông báo gì, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên trực tiếp xông vào trong Lỗ vương phủ, cảm nhận được ở nơi tối có ẩn giấu hơi thở nguy hiểm, sắc mặt hai người cũng không hề thay đổi, chỉ là hàn ý trong mắt càng thêm lạnh lẽo.

Vẫy tay làm cho hai người đang đuổi theo ngăn cản kia xuống, Thương Diễm Trác cười nhìn Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Hai vị thật đúng là khách quý a, chỉ là không biết thất hoàng đệ cùng thất đệ muội giá lâm phủ đệ bổn vương, là có việc gì sao?”

Hai người bước vào trong phòng, cũng không có tìm ghế ngồi xuống, Thương Diễm Túc trực tiếp mở miệng hỏi: “Câu này hẳn là để ta hỏi ngươi mới đúng, ngươi bắt con ta, là có việc gì sao?”

“Thất hoàng đệ đang nói gì vậy, bổn vương bắt con ngươi khi nào chứ? Chẳng lẽ không tìm thấy tiểu chất nhi sao? Vậy các ngươi cũng thật là, sao lại có thể không trông nom tiểu chất nhi cẩn thận chứ? Hiện tại không thấy nó, vậy mà các ngươi còn không mau đi tìm đi, nếu tiểu chất nhi có nguy hiểm, thì phải làm sao bây giờ a?”

Thương Diễm Túc nhíu mày, hắn cũng không muốn nhiều lời vô nghĩa với hắn ta, hơn nữa, hắn cũng không có nói cho Lãnh Thanh Nghiên, kỳ thật trong lòng hắn cũng có cảm giác không yên, giống như cục cưng đã gặp phải chuyện gì không tốt.

Điều này càng khiến cho hắn không có nửa điểm tâm tư đi dây dưa với Thương Diễm Trác, thầm nghĩ phải làm thế nào khiến hắn mau mau giao cục cưng ra.

“Ngươi cũng đừng có nói những lời vô nghĩa nữa, bổn vương tìm đến ngươi, tất nhiên là bởi vì Tuyệt Thế nhà ta đang ở trong quý phủ của ngươi, tốt nhất ngươi nhanh chóng giao người ra đây, nếu không, bổn vương cũng không có ngại ở trong vương phủ của ngươi đại khai sát giới!”

Nghe vậy, đồng tử mắt Thương Diễm Trác co rụt lại, tươi cười trên mặt đột nhiên trở nên âm trầm, nhìn Thương Diễm Túc, lạnh giọng nói: “Thất hoàng đệ, ngươi cũng thật là không đem bổn vương để vào mắt rồi!”

Giễu cợt một tiếng, nhìn Thương Diễm Trác ánh mắt tràn đầy khinh thường, nói: “Bổn vương chưa bao giờ đem ngươi để vào mắt, như thế nào, chẳng lẽ chuyện này đến tận bây giờ ngươi mới biết hay sao?”

Thương Diễm Trác ánh mắt biến ảo không ngừng, đột nhiên đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Lãnh Thanh Nghiên, cười lạnh nói: “Đệ muội, ngươi cần phải hảo hảo mà ước thúc thất hoàng đệ của bổn vương, miễn để cho hắn làm ra chuyện gì khiến cho mọi người hối hận không kịp”.

Cười khẽ một tiếng, nếu như chỉ nhìn từ vẻ ngoài của nàng mà nói, giờ phút này nàng không có nửa điểm khác thường, thậm chí ngay cả chuyện con bị Thương Diễm Trác bắt, hơn nữa còn gặp nguy hiểm, cũng không thể làm cho nàng lo lắng.

Chỉ có Thương Diễm Túc đang nắm tay nàng mới biết nàng đang căng thẳng như thế nào, liền nghe thấy thanh âm lạnh lùng của Lãnh Thanh Nghiên vang lên: “Đa tạ tứ hoàng huynh nhắc nhở, có điều Túc chính là phu quân của Thanh Nghiên, từ trước đến nay đều là phu xướng phụ tùy, Thanh Nghiên sao có thể ước thúc chàng được chứ? Tứ hoàng huynh vẫn là đem cục cưng nhanh trả lại cho chúng ta đi”.

“Nha? Vậy thì thất đệ muội thật đúng là một Vương phi tốt, có điều, bổn vương cũng không có cách nào đem tiểu Tuyệt Thế giao trả lại cho các ngươi, bởi vì bổn vương cũng không biết hiện tại nó ở nơi nào, về phần các ngươi vì sao cho rằng nó ở quý phủ bổn vương, có lẽ là các ngươi đã tra nhầm mất rồi!”

Thương Diễm Trác bày ra bộ dáng như là nước lửa không xâm khiến cho Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên đều vô cùng căm tức, Lãnh Thanh Nghiên trong mắt nhịn không được thoáng hiện một tia sát khí, lạnh lùng nhìn Thương Diễm Trác, dần dần ánh mắt kia giống như là đang nhìn một người chết vậy.

Ánh mắt này khiến cho Thương Diễm Trác cả người không thoải mái, ở trên ghế điều chỉnh tư thế ngồi một chút, tầm mắt lại chuyển tới trên người Thương Diễm Túc, nói: “Thất hoàng đệ, ngươi vẫn là nhanh đi tìm tiểu chất nhi đi, đừng lãng phí thời gian ở phủ bổn vương, nếu bỏ lỡ thời gian, khiến tiểu chất nhi gặp phải bất trắc gì, các ngươi sẽ hối hận cả đời đó”.

Nói xong, trên mặt Thương Diễm Trác tươi cười lại càng thêm sáng lạn, dường như đột nhiên nhớ tới cái gì đó, thò tay vào trong ngực lấy ra một chuỗi vòng cổ, đặt ở trước mặt Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Có điều, trong lúc vô tình bổn vương nhặt được chuỗi vòng cổ này, nhìn qua hình như có chút quen mắt, không biết hai vị có nhận ra của ai hay không?”

Đó đúng là chiếc vòng mà Thương Diễm Trác đã lấy từ trên cổ tiểu tử kia, khi nhìn thấy chuỗi vòng cổ này, ánh mắt Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hoàn toàn thay đổi.

Không có nửa điểm do dự, Lãnh Thanh Nghiên từng bước đi tới trước mặt Thương Diễm Trác, thậm chí so với Thương Diễm Túc còn nhanh hơn một chút, liền công kích về phía Thương Diễm Trác.

Thương Diễm Trác hiển nhiên không ngờ nàng thế nhưng nói động thủ liền động thủ, hắn còn tưởng rằng bọn họ sẽ vì xác định Thương Tuyệt Thế có ở trong tay hắn hay không, sau đó sẽ bị hắn uy hiếp, lại không ngờ rằng Lãnh Thanh Nghiên đằng đằng sát khí trực tiếp công kích qua.

Nhất thời không biết phản ứng sao, chỉ một chiêu đã bị Lãnh Thanh Nghiên chế trụ, điều này khiến cho Thương Diễm Trác không khỏi một trận hoảng sợ, nữ nhân này, sao lại có thể lợi hại như vậy?

Cổ nằm trong tay nàng, tùy tay hơi dùng sức một chút có thể khiến hắn đi đời nhà ma, Thương Diễm Trác tất nhiên là không dám lộn xộn, ngồi vững ở trên ghế, bối rối rất nhanh liền bình tĩnh lại, nhìn chằm chằm Lãnh Thanh Nghiên giống như Tu La diệt thế từ chín tầng địa ngục.

“Ngươi chẳng lẽ không muốn con của ngươi sao?”

Đến lúc này, hắn bất chấp lại tiếp tục làm bộ như Thương Tuyệt Thế không có ở trong tay hắn, lại để cho Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên biết tiểu quỷ kia đúng là đang ở trong tay hắn, vì thế muốn hai người bọn họ thỏa hiệp.

Lãnh Thanh Nghiên trong mắt lóe ra sát khí mãnh liệt, công phu nàng vốn cực cao, chỉ là Thương Diễm Túc thật sự rất biến thái, cho nên khi đối mặt với hắn nàng mới giống như kẻ trói gà không chặt, mà Thương Diễm Trác lại hoàn toàn không thể so sánh với Thương Diễm Túc, thậm chí cũng chỉ có thể so với Lãnh Thanh Nghiên bốn năm trước mà thôi.

Đối với sự hoảng sợ của Thương Diễm Trác, Lãnh Thanh Nghiên căn bản là không quan tâm, chỉ hướng về phía hư không hô lên một tiếng: “Ban Ban, tìm vị trí hiện tại của cục cưng!”

“Grào!”

Đột nhiên, một con Bạch Hổ sặc sỡ xuất hiện ở trên nóc chính sảnh Lỗ vương phủ, thoải mái nhảy xuống mặt đất, hoàn toàn không thèm để ý đến thị vệ đang muốn bao vây nó, thoáng phân biệt phương hướng, liền lao thẳng đến địa lao Lỗ vương phủ.

Thương Diễm Túc lắc mình đi tới trước mặt Thương Diễm Trác, điểm mấy huyệt đạo trên người hắn, khiến hắn không thể thi triển nội lực, sau đó kèm hai bên hắn đi ra khỏi phòng, hắn không hy vọng ở trong Lỗ vương phủ bị bất luận kẻ nào cản trở.

“Thương Diễm Túc, ngươi điên rồi! Ngươi kèm hai bên thân vương, cho dù ngươi là thân vương đi nữa, cũng là tử tội!”

“Phốc!”

Thanh âm một vật sắc bén đâm vào thịt, toàn bộ thân thể Thương Diễm Trác kịch liệt rung rung vài cái, trên vai truyền đến đau nhức khiến cho hắn không nhịn được phát ra một tiếng kêu trầm thấp, quay đầu lại hung ác nhìn Lãnh Thanh Nghiên bên cạnh, quát: “Ngươi dám đâm bổn vương bị thương?”

Lãnh Thanh Nghiên ngay cả nhìn cũng không có liếc hắn một cái, chỉ cầm lấy chuôi đao lắc lắc vài cái, nhất thời khiến cho Thương Diễm Trác đau nhe răng trợn mắt, kêu rên không thôi.

“Tránh ra, nếu không ta sẽ giết Thương Diễm Trác!” Nhìn thị vệ trước mắt muốn bao vây bọn họ, y bào trên người Thương Diễm Túc không gió mà bay, trên người phát ra khí thế kinh người khiến cho thị vệ phía trước nhịn không được lui về phía sau vài bước.

Thương Diễm Trác kêu lên sợ hãi: “Thương Diễm Túc, ngươi điên rồi, ngươi dám đối với bổn vương làm ra loại chuyện này, trong mắt ngươi còn có vương pháp hay không? Cho dù phụ hoàng sủng ái ngươi, nếu ngươi dám giết ta, thì ngay cả ngươi cũng sẽ không thể nào mà sống được!”

Chỉ là những lời này đối vớiThương Diễm Túc mà nói không hề có chút tác dụng uy hiếp nào, vẫn không hề cố kỵ đi về phía trước, chỉ cần khí thế trên người phát ra cũng khiến thị vệ trước mắt lui về phía sau.

“Bổn vương lặp lại lần nữa, tránh ra!”

“Cô — “

Áp lực bức người khiến cho thị vệ không khỏi nuốt nuốt nước miếng, trên mặt tràn đầy sợ hãi, nhưng bởi vì Thương Diễm Trác đang ở trong tay Thương Diễm Túc, bọn họ không dám tránh ra.

Xa xa ẩn ẩn truyền đến tiếng Bạch Hổ gầm gừ, còn có tiếng kinh hô cùng tiếng đánh nhau, Lãnh Thanh Nghiên trong mắt phát lạnh, dùng sức rút đao kia ra, mang theo một dòng máu loãng cùng tiếng hô đau nặng nề của Thương Diễm Trác.

Để kiếm ở trước ngực, hờ hững nhìn thị vệ trước mắt, nói: “Không muốn chết, toàn bộ đều tránh ra!”

Vốn dĩ cũng không muốn giết nhiều người, nhưng trong tình cảnh con mình đang trong nguy hiểm, nàng cũng không còn tâm tư mà nghĩ đến tính mạng của người khác được, dám chặn đường, toàn bộ giết không tha!

Giờ khắc này, Lãnh Thanh Nghiên giống như bốn năm trước không hề đem tính mạng của bất kỳ kẻ nào để vào trong mắt, cả người bao phủ bởi hơi thở chết chóc, cả người lạnh lẽo, không khỏi đánh thẳng vào những thị vệ bình thường trước mặt này.

Mắt thấy những thị vệ còn kiên trì đứng ở đối diện, cũng không có ý tứ muốn tránh ra, Lãnh Thanh Nghiên nhẫn nại đã muốn tới cực hạn, cũng không còn quản gì đến sống chết của bọn họ

Đang muốn có hành động, đột nhiên từ bên cạnh một đạo kình khí lao ra, bay thẳng đến thị vệ, va thẳng vào thân thể của thị vệ, liền khiến cho toàn bộ bọn họ đều ngã.

Thương Diễm Trác đồng tử co lại giống như lỗ kim, thiếu chút nữa kinh hô ra tiếng, hắn vẫn luôn biết công phu của Thương Diễm Túc cao hơn hắn rất nhiều, nhưng vẫn không nghĩ đến vừa mới vẫy vẫy tay khiến cho mười mấy thị vệ ngã xuống, tuy rằng những thị vệ này so với người bình thường cũng chỉ mạnh hơn một chút mà thôi.

 Thương Diễm Túc cũng không có dừng lại lâu, trực tiếp nắm lấy Thương Diễm Trác bay vọt qua đỉnh đầu thị vệ, sau đó hướng về phía Bạch Hổ đang rít gào mà lao tới.

Lãnh Thanh Nghiên cũng không động tay giết người nữa, mà theo sát phía sau Thương Diễm Túc đi về phía cửa kia, chỉ cần những người này đừng cản trở đường của nàng, nàng cũng không muốn giết người.

Dọc theo đường đi vẫn gặp một số kẻ cản trở bọn họ, tuy không trực tiếp xông lên cứu Thương Diễm Trác từ trong tay bọn họ, bởi vì bọn họ không dám, nhưng lại cản trở đường phía trước của Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên.

Điều này càng khiến cho sát khí của bọn họ tăng lên, một đường chém giết, mãi cho đến một lúc, tất cả mọi người cũng chỉ dám xa xa nhìn bọn họ, cũng không dám xuất hiện trước mặt cản trở bọn họ.

Thương Diễm Trác sắc mặt cũng đã khó coi đến cực hạn, hắn không ngờ rằng Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên lại giống như hai kẻ điên vậy, dám không nhìn đến thân phận thân vương của hắn trực tiếp ở trong vương phủ động thủ với hắn, thị vệ trong phủ hắn lại không có một ai có thể ngăn cản bọn họ.

Đương nhiên, vì những người này chỉ là thị vệ bình thường. Trên người Thương Diễm Trác, cũng bị Lãnh Thanh Nghiên gây thêm nhiều vết thương khác, máu tươi chảy không ngừng, mà hắn lại bị Thương Diễm Túc kèm hai bên không thể ngăn cản, dần dần, bởi vì mất máu nhiều mà có cảm giác đầu váng mắt hoa.

Cửa địa lao Lỗ vương phủ, giờ phút này cũng đang diễn ra một trận chiến kịch liệt, Bạch Hổ cùng thủ vệ ở cửa lao đang giằng co lẫn nhau, đã không hề thiếu thị vệ nằm trên mặt đất, mà trên da lông trên người Bạch Hổ cũng có một chút tổn thương.

Điều này khiến cho Bạch Hổ vốn tâm cao ngạo vô cùng tức giận, nó chính là vua trong loài vật, sao lại có thể để cho những kẻ trong mắt nó vốn nhu nhược vô cùng làm cho nó bị thương, mặc dù chỉ là những xây xước nhẹ dường như cũng không thể coi là bị thương, nhưng vẫn khiến cho nó tức giận vô cùng.

“Grào!”

Bạch Hổ đột nhiên ngửa mặt lên trời điên cuồng hét một tiếng, sau đó đột nhiên hướng xông về phía những thị vệ kia, mở to một mồm máu cắn xuống, móng vuốt sắc nhọn bổ xuống, đuôi thì quét ngang, gần mười tên thị vệ bị quét bay ra ngoài, mà phương hướng nó tiến lên thủy chung chỉ có một, là địa lao.

Khi Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên kèm hai bên Thương Diễm Trác đến đây, Bạch Hổ đã đem gần một nửa thị vệ quét ra ngoài, tuy cũng không có bao nhiêu người bị mất mạng, nhưng trong đó bị thương không thể nhúc nhích cũng là rất nhiều.

Những người đó nhìn thấy Thương Diễm Túc đến, nhất là khi nhìn thấy trên tay bọn họ còn kèm hai bên Thương Diễm Trác, đều sửng sốt một chút, nhưng rất nhanh liền phản ứng lại, tạm thời tránh khỏi Bạch Hổ, ngược lại vây quanh Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên.

Bạch Hổ điên cuồng hét lên một tiếng, đem hai gã thị vệ còn che ở trước mặt nó hất sang một bên, sau đó trực tiếp vọt vào trong.

Thương Diễm Túc trên tay thoáng dùng sức, bả vai Thương Diễm Trác nhất thời truyền đến một trận thanh âm xương cốt ma xát, đau đớn khiến cho Thương Diễm Trác gần như sắp hôn mê tỉnh táo hơn rất nhiều.

“Để bọn họ tránh ra, nếu không, ta trước phế đi bả vai của ngươi!”

Thương Diễm Trác trong mắt hiện lên một tia dữ dội, nhưng vẫn áp chế lại, hướng thị vệ chắn ở phía trước nói: “Các ngươi toàn bộ đều lui ra!”

Thị vệ đều thối lui sang một bên, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên tiến quân thần tốc, thẳng tiến về phía địa lao, trong địa lao không có người nào, bởi vì toàn bộ thị vệ nơi này đều bị Bạch Hổ dẫn ra ngoài, hiện tại hoặc nằm trên mặt đất, hoặc thối lui đến một bên, còn lại toàn bộ đều ở ngoài.

“Grào!”

Phía trước truyền đến tiếng gầm của Bạch Hổ, Lãnh Thanh Nghiên trong lòng trầm xuống, chộp lấy chuỗi vòng cổ trong tay Thương Diễm Trác, lấy tốc độ nhanh nhất bay về phía kia.

“Cục cưng!”

Hành động của Lãnh Thanh Nghiên khiến cho Thương Diễm Túc trong lòng trầm xuống, tốc độ không khỏi nhanh hơn, theo sát phía sau Lãnh Thanh Nghiên. Dường như là chạy song song với nàng.

Trong địa lao, Bạch Hổ đứng ở nơi đó, trong miệng ngậm lấy tiểu tử kia, xoay người lại, nhìn thấy Lãnh Thanh Nghiên tiến vào, lại nhu thuận đem tiểu tử kia đặt ở trên mặt đất, mà tiểu tử kia giờ phút này, cả người ẩm ướt, sắc mặt tái nhợt, khuôn mặt nhỏ nhắn đều nhăn lại, tràn đầy vẻ thống khổ.

Nhìn thấy con trai bảo bối biến thành như vậy, Lãnh Thanh Nghiên đau lòng vô cùng, nước mắt nhịn không được liền chảy xuống, vọt đến bên người bé ôm bé vào trong ngực, nhẹ vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của bé, nghẹn ngào kêu: “Cục cưng, mẹ tới cứu con đây, con mau tỉnh lại đi, đừng dọa mẹ!”

Thương Diễm Túc đi tới bên người tiểu tử kia, nhận lấy bé từ trong ngực Lãnh Thanh Nghiên, nhìn gương mặt xám như tro tàn của bé, trên người hơi thở bạo kiệt trong giây lát tăng lên, ngẩng đầu gắt gao nhìn chằm chằm Thương Diễm Trác đã bị hắn ném sang một bên, thanh âm giống như từ trong vực sâu địa ngục truyền ra, u lãnh hỏi: “Ngươi làm gì con ta?”

Bộ dáng tiểu tử kia giống như là đã chết khiến cho Thương Diễm Trác kinh hách vạn phần, khi Thương Diễm Túc thét hỏi mới giật mình tỉnh lại, vội vàng lắc đầu nói: “Ta chỉ cho nó ăn thực cốt tán mà thôi, sẽ chỉ làm cho nó cảm giác đau đớn khó nhịn, không có khả năng sẽ chết a!”

Lời vừa nói ra, toàn bộ độ ấm trong địa lao đột nhiên kịch liệt giảm xuống, Thương Diễm Túc sát khí trong mắt đại thịnh khóa chặt chẽ Thương Diễm Trác lại, mặc cho hắn làm sao cũng không thể giãy dụa

Lãnh Thanh Nghiên cũng đột nhiên quay đầu lại, âm lãnh nhìn chằm chằm Thương Diễm Trác, sát khí trên người so với Thương Diễm Túc càng thêm dày đặc, dù sao, nàng cũng là tử sĩ ưu tú nhất, giết người vô số, dường như chính là từ trong đống người chết mà trưởng thành. Cho dù công lực Thương Diễm Túc trên nàng, nhưng loại sát khí trên người này, cũng không thể so sánh với Lãnh Thanh Nghiên.

“Thương Diễm Trác, không ngờ rằng ngươi có thể xuống tay với một đứa nhỏ như vậy, cũng thật tốt!”

Lãnh Thanh Nghiên sát khí trên người càng thêm mạnh mẽ, trong mắt chỉ còn một mảnh lạnh như băng, biểu tình trên mặt lại bình tĩnh lạ thường, Thương Diễm Trác thấy vậy ngay cả đáy lòng không khỏi cũng run run một chút, cả người đều giống như rơi vào huyền băng.

“Mẹ… Phụ thân.. “.

Tiểu tử kia đột nhiên khẽ nỉ non gọi một tiếng, bé có cảm giác giống như mẹ đang ở bên người bé, giống như, đang được nằm trong vòng ôm ấm áp của phụ thân.

Nhưng mà, thật là khó chịu, đau quá, không mở mắt ra được, thân mình không cử động được, ngay cả miệng cũng không động đậy được.

Hai tiếng gọi này khiến cho Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên vội vàng đem tầm mắt chuyển đến trên người bé, đồng thời cũng khiến điên cuồng của hai người hơi bình tĩnh xuống một chút.

Nhìn bộ dáng hiện tại của con trai bảo bối, Lãnh Thanh Nghiên đau lòng không thôi, hận không thể thay thế bé chịu thống khổ như vậy, Thương Diễm Túc ôm chặt con trai bảo bối trong lòng, bàn tay cầm tay Lãnh Thanh Nghiên cả người đang run run không thôi, cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh trở lại, hỏi: “Nghiên nhi, có cách nào không?”

Lãnh Thanh Nghiên cố gắng nhịn lại run run của mình, nhưng mà nàng làm thế nào cũng không được, nàng muốn giết người, nhìn cục cưng thống khổ như vậy, nàng không nhịn được cả người run run, càng muốn giết người. Cái loại áp lực thống khổ này, làm cho Lãnh Thanh Nghiên nước mắt nhịn không được chảy xuống, đọng lại trên mặt cục cưng, trên tay Thương Diễm Túc.

Bàn tay run run đưa chiếc vòng cổ ra, hít sâu mấy hơi thở mới miễn cưỡng khiến mình tỉnh táo lại, cũng không nói thêm gì, liền đem chiếc răng hổ trên vòng cổ lấy xuống, nhẹ nhàng mở miệng tiểu tử kia ra, đem chiếc răng hổ kia thả vào.

Chiếc răng hổ bỏ vào trong miệng tiểu tử kia không có chút phản ứng, tiểu tử kia cũng giống vậy không có phản ứng gì, Lãnh Thanh Nghiên lại đem chiếc vòng đen như mực kia nắm trong lòng bàn tay, vận nội lực tới lòng bàn tay, khi nàng mở tay ra, vòng cổ kia đã không thấy đâu, trong tay cũng chỉ có một ít bột phấn màu đen.

  Lại giống như vừa rồi đem toàn bổ đổ vào trong miệng tiểu tử kia, sau đó đặt tay trên lưng bé, nội lực nhè nhẹ tiến vào trong cơ thể bé.

Mà bột phấn màu đen trong miệng tiểu tử kia, chiếc răng hổ kia cũng nhanh chóng bắt đầu tan ra, biến thành một một dòng chất lòng chảy vào trong cơ thể bé.

Thời gian trôi qua, sắc mặt tiểu tử kia cũng bắt đầu tốt hơn, thấy thế, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên đều không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ là Lãnh Thanh Nghiên trên trán đã bịt kín một tần mồ hôi, ánh mắt cũng có một tia mỏi mệt.

Thương Diễm Túc nhìn vậy đau lòng, nói: “Nghiên nhi, để ta làm cho, nàng chỉ cần nói cho ta biết ta nên làm như thế nào”.

Nhẹ gật đầu, nói: “Chỉ cần truyền nội lực dẫn thuốc kia, chạy khắp kinh mạch cục cưng, đợi đến khi dược lực được hấp thu hoàn toàn, sau đó lập tức đi tìm Trần Nhiên”.

Đúng vậy, kỳ thật chuỗi vòng cổ kia là Diệp Trần Nhiên dùng các loại dược vật luyện chế theo cách đặt biệt nào đó mà thành, tiểu tử kia vẫn luôn đeo nó, để cho dược vật có thể thẩm thấu dần dần vào cơ thể bé.

Bởi vì năm đó khi  Lãnh Thanh Nghiên dùng ngất dược, tuy rằng dược vật này đối người bình thường nói là không độc không hại, nhưng khi đó dù sao tiểu tử kia cũng chỉ mới hình thành, làm sao có thể không chịu ảnh hưởng?

Nếu không phải Diệp Trần Nhiên y thuật cao minh, tiểu tử kia thậm chí căn bản là không thể sinh ra, hơn nữa sau khi sinh ra trên người cũng mang theo một chút biến chất của dư độc ngất dược.

Bé còn quá nhỏ, thân thể tất nhiên là vô cùng yếu ớt, cho nên nếu muốn hóa giải độc này trong cơ thể cũng không thể dùng phương pháp quá nhanh, bởi vì như vậy sẽ gây tổn thương tới thân thể bé, Diệp Trần Nhiên mới nghĩ ra biện pháp như vậy.

Đem các loại dược vật luyện chế thành vòng cổ, đeo ở trên cổ tiểu tử kia, để cho bé dần dần tự hấp thu, đợi đến khi cái này hoàn toàn biến mất, bé cũng sẽ không có chuyện gì.

Về phần vì sao phải làm thành vòng cổ mà không phải hình dáng khác, thuần túy là sở thích cá nhân của Diệp Trần Nhiên.

 

Diệp Trần Nhiên nói qua, chiếc vòng cổ này không thể dời khỏi người tiểu tử kia quá một canh giờ, nếu không, bé sẽ bị độc phát, nhẹ thì nguyên khí tổn thương, nặng thì chết.

Điều này cũng lý giải vì sao vừa rồi hai người nhìn thấy chiếc vòng cổ sắc mặt đại biến, nguyên nhân khiến Lãnh Thanh Nghiên lại trực tiếp ra tay.

Hiện tại, phải đem chuỗi “Vòng cổ” làm từ thuốc này để cho tiểu tử kia nhanh chóng hấp thu, nếu không, tánh mạng của bé thật sự sẽ khó giữ được.

Hấp thu xong, tạm thời bé sẽ không có việc gì, nhưng mà để cho bé mạnh mẽ hấp thu như vậy cũng không thể trung hòa độc tố ở trong cơ thể bé được, cho nên trong hai ngày này phải đưa đến chỗ đến Diệp Trần Nhiên, để hắn chẩn đoán một lần nữa, lại đúng bệnh kê thuốc.

Tiểu tử kia kinh mạch so với người lớn là yếu hơn nhiều, cho nên đem dược lực dẫn đường vận chuyển trong kinh mạch bé cũng phải cẩn thận nhu hòa, điều này cũng khiến cho quá trình hấp thu dược lực vẫn vô cùng chậm rãi.

Thương Diễm Túc tiếp nhận việc của Lãnh Thanh Nghiên, Lãnh Thanh Nghiên ở bên cạnh cúi đầu nhìn sắc mặt bắt đầu chuyển tốt của con bảo bối, thậm chí quên vị trí hiện tại của chính mình, thầm nghĩ cứ lẳng lặng nhìn bé như vậy thôi, thiếu chút nữa, nàng đã mất đi cục cưng của nàng.

Thương Diễm Trác sắc mặt âm tình bất định nhìn tình huống trước mắt, tuy hắn không rõ rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, vì sao thực cốt tán lại khiến tiểu tử kia giống như sắp chết vậy, nhưng hắn biết tình cảnh hiện tại của hắn thực không ổn.

Một chút cơ hội hiếm hoi cũng không có, hiện tại mấy đại huyệt trên người hắn đều bị phong bế, tuy rằng hành động không ngại, nhưng nếu muốn vận công là không có khả năng, chứ đừng nói là rời đi trước mắt Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên.

Nhìn động tác Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, hắn mơ hồ biết chuyện này có khả năng cùng việc hắn lấy đi chuỗi “Vòng cổ” kia có liên quan, không ngờ rằng chiếc vòng cổ kia cũng không đơn giản như vậy.

Nhìn thấy hai người đang vội vàng vận công cho con của bọn họ, Thương Diễm Trác trong mắt hiện lên một tia ác ý, ý cười nơi khóe miệng cũng dần dần âm trầm.

Thong thả cẩn thận ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng nhặt lên đoản kiếm Lãnh Thanh Nghiên đã ném xuống đất, lặng yên tiếp cận, tuy rằng công lực hắn bị phong, nhưng động tác chiêu thức cơ bản vẫn còn.

Sau khi tiếp cận đến sau lưng Lãnh Thanh Nghiên, đột nhiên giơ kiếm hướng lưng nàng hung hăng đâm tới cảm giác được phía sau lạnh như băng khác thường, Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên ngẩng đầu xoay người, không chút do dự liền đánh ra một chưởng, “Phanh!” Thương Diễm Trác trực tiếp bay đi.

Công lực của hắn cũng không bằng Lãnh Thanh Nghiên, hơn nữa huyệt đạo bị phong, chỉ giống như người bình thường, làm sao có thể chịu được một chưởng như vậy của Lãnh Thanh Nghiên? Sau khi bay ra ngoài hung hăng va vào lan can địa lao, máu tươi mãnh liệt phun ra.

Thương Diễm Túc sắc mặt âm trầm, nếu không phải trên tay còn đang giúp con bảo bối hóa giải dược lực, hắn sao có thể ngẩn ngơ như vậy chứ? Mà Lãnh Thanh Nghiên trên mặt cũng là sát khí mạnh lên, vốn đã tạm thời quên Thương Diễm Trác, không ngờ rằng hắn lại chủ động nhắc cho nàng nhớ, khiến cho nàng nhớ tới vẫn còn có người này, thiếu chút nữa hại chết con trai của nàng!

Cho dù hắn cái gì cũng không có làm, chỉ là đem thực cốt tán nhét vào miệng cục cưng, cũng đã đáng chết một vạn lần!

Thương Diễm Trác quả nhiên là không bằng cầm thú, ngay cả đứa nhỏ như vậy cũng có thể hạ thủ ngoan tuyệt như thế.

Cục cưng tạm thời hẳn là không có việc gì, hơn nữa còn có Thương Diễm Túc tự mình dẫn dược, Lãnh Thanh Nghiên cũng không có gì phải lo lắng, nàng đứng lên xoay người lại đối mặt Thương Diễm Trác, thanh âm u lãnh nói: “Thương Diễm Trác, ngươi muốn chết!”

Bộ dáng của Lãnh Thanh Nghiên khiến Thương Diễm Trác trong lòng chợt lạnh, ngồi dưới đất lui về phía sau một ít, tựa lên lan can, ngẩng đầu đề phòng nhìn Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Ngươi muốn làm gì? Bổn vương nhưng thân vương, ngươi nếu dám mưu hại thân vương.. “.

“Thì sao nào?”

“Cho dù là phụ hoàng, cũng sẽ không bảo vệ chu toàn được cho các ngươi!”

Lãnh Thanh Nghiên căn bản là không cần những điều đó, chẳng qua trong mắt lóe lên hàn quang, sát khí hiện lên, lạnh giọng nói: “Dám đả thương con của ta, cho dù ngươi là Hoàng Thượng, ta cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua!”

“Ngươi.. “.

“Câm miệng!” Lãnh Thanh Nghiên đi về phía hắn, tùy tay nhặt đoản kiếm của nàng trên mặt đất lên, lạnh lùng tàn khốc nhìn Thương Diễm Trác, nói, “Yên tâm, ta sẽ không cho ngươi chết nhanh như vậy, thiếu chút nữa thì hại chết cục cưng của ta, ta nhất định sẽ chậm rãi tra tấn ngươi, cho ngươi sống không bằng chết!”

Thương Diễm Túc làm như không thấy tánh mạng của Thương Diễm Trác đang bị đe dọa, toàn bộ lực chú ý đều đặt trên người con bảo bối ở trong ngực.

Về phần Nghiên nhi muốn đối phó với Thương Diễm Trác như thế nào, hắn không có ý kiến gì, dám thương tổn cục cưng nhà hắn, còn có ý đồ ám sát Nghiên nhi, nên phải chịu tra tấn tàn khốc nhất trên đời!

Mà lúc này, hắn đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cửa địa lao, rất nhanh, từ phía ngoài truyền đến một trận tiếng bước chân, còn có một thanh âm lanh lảnh vang lên: “Hoàng hậu nương nương giá lâm!” 

Chương 18:  Nhào vào hoàng hậu nương nương

Một trận tiếng bước chân ồn ào rất nhanh hướng về phía bên này, mang theo một tiếng: “Hoàng hậu nương nương giá lâm”.

Thương Diễm Túc ôm nhi tử đứng lên, nhưng cũng không hề ngừng lại việc dẫn dược vào trong cơ thể của bé, đứng ngay bên cạnh người Lãnh Thanh Nghiên, vẻ mặt mang theo châm biếm cùng giễu cợt nhìn về phương hướng có tiếng bước chân kia.

Lãnh Thanh Nghiên trong mắt hàn quang chợt lóe, đoản kiếm trong tay nàng không chút do dự đâm vào trên bả vai của Thương Diễm Trác, khiến cho trên người hắn lại thêm một vết thương sâu nữa.

Đúng vậy, chính là trên bả vai hắn, nàng mới không để cho kẻ dám động tay vào cục cưng nhà nàng, thậm chí còn hạ thứ độc hỗn đản dễ dàng chết như vậy đâu!

Tên hèn hạ này, đem tức giận cùng oán hận của hắn đối với nàng cùng Thương Diễm Túc trút hết lên con của bọn họ, hơn nữa lại còn dám dùng biện pháp như vậy để tra tấn cục cưng, quả thực là không bằng cầm thú!

Lúc sau, Trữ hoàng hậu tiến vào đến địa lao, vừa vặn nhìn thấy Lãnh Thanh Nghiên đem đoản kiếm hung hăng đâm vào trên bả vai của Thương Diễm Trác, cùng với tiếng kêu rên của Thương Diễm Trác, Trữ hoàng hậu kinh hô một tiếng, sắc mặt trắng xanh, liền vội vàng vọt đi lên.

“Lãnh Thanh Nghiên, ngươi thật to gan, dám ám sát Vương gia, ngươi biết ngươi mắc tội gì?”

Thương Diễm Túc tiến lên từng bước, chắn phía trước Lãnh Thanh Nghiên, lạnh lùng nhìn Trữ hoàng hậu, lạnh nhạt nói: “Dám hạ độc đối với con trai bảo bối của bổn vương, thiếu chút nữa làm cục cưng nhà ta mất mạng, bổn vương còn muốn làm cho ở trên người hắn nhiều thêm mấy đao nữa, hoàng hậu nương nương cũng đừng nhiều lời rằng cái gì lớn hay không lớn mật”.

“Ngươi..”. Trữ hoàng hậu hung hăng đi tới trước mặt Thương Diễm Túc, vẻ mặt u ám nhìn hắn, nghiến răng nghiến lợi nói, “Thương Diễm Túc, ngươi đừng tưởng rằng có Thái Hậu cùng Như quý phi làm chỗ dựa, là ngươi có thể kiêu ngạo như thế, không đem bản cung để vào mắt, lại không đem quốc pháp để vào mắt, hôm nay nếu ngươi dám đụng vào một sợi tóc trên người Lỗ vương, bản cung nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

Khẽ nhíu mày lại, khóe miệng hiện lên một tia cười giễu cợt, ánh mắt nhìn bà ta cũng lạnh như băng, cười khẽ một tiếng, nghiêng mặt đi liếc mắt nhìn đến Thương Diễm Trác ở bên cạnh một cái, nói: “Dường như ta đã động vào không chỉ một cọng tóc gáy, không biết hoàng hậu nương nương định xử trí bổn vương như thế nào?”

Nhìn đến trên người Thương Diễm Trác rất nhiều miệng vết thương, thậm chí tất cả vết thương đều đang không ngừng chảy máu, Trữ hoàng hậu nhịn không được có một cảm giác hoa mắt chóng mặt, lại đau lòng muốn chết, nhìn về phía hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên tầm mắt tự nhiên càng thêm không có thiện cảm.

Chỉ là đối với ánh mắt như vậy, bất kể là Thương Diễm Túc hay Lãnh Thanh Nghiên cũng không có ai để ý đến.

Lãnh Thanh Nghiên đem đoản kiếm trên vai Thương Diễm Trác rút ra, mang theo một dòng máu tươi, đồng thời cũng lại khiến cho Thương Diễm Trác kêu lên một tiếng đau đớn, làm cho lòng dạ độc ác của Trữ hoàng hậu rất nhanh liền nổi lên.

“Lãnh Thanh Nghiên, ngươi… giỏi lắm!” Trữ hoàng hậu nghiến răng nghiến lợi nói, ánh mắt kia, biểu tình trên mặt, giống như hận không thể đem Lãnh Thanh Nghiên đi hút máu ăn thịt, rút gân lột da.

Khóe miệng hiện lên một ý cười trong trẻo nhưng lạnh lùng, quay đầu lại nhìn Trữ hoàng hậu, thoáng thi lễ, nói: “Đa tạ hoàng hậu nương nương quan tâm, ta rất tốt”.

Trữ hoàng hậu da mặt kịch liệt run rẩy vài cái, hận ý trong lòng nhìn cũng có thể rõ, chỉ tiếc Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên không có quan tâm đến chuyện này.

“Trong mắt các ngươi còn có quốc pháp hay không? Dám xâm nhập xông vào Lỗ vương phủ hành hung giết người, chỉ bằng điểm này, cho dù các ngươi là thân vương hay vương phi, cũng khó tránh khỏi phải chịu tội!”

Nghe vậy, Thương Diễm Túc ngay cả mí mắt đều không có động một chút, mà Lãnh Thanh Nghiên cũng là giơ đoản kiếm lên hướng về phía Thương Diễm Trác đâm tới.

Thấy thế, Trữ hoàng hậu giận dữ, hai người kia quả nhiên là không biết trời cao đất dày, dám đem bà là một quốc gia tri mẫu không để vào mắt, còn muốn ở trước mặt bà đả thương hoàng nhi của bà!

“Lãnh Thanh Nghiên, ngươi dám!”

Trữ hoàng hậu giận dữ mắng mỏ, đồng thời cũng vọt về phía Lãnh Thanh Nghiên, Thương Diễm Túc không có hành động gì, nhưng mà Bạch Hổ vừa rồi còn im lặng quỳ rạp trên mặt đất lại ngay lập tức đứng lên, trực tiếp đánh về phía Trữ hoàng hậu.

“GRào!” Dám không để ý đến uy nghiêm vương giả của nói, trước mặt nó lại tập kích nữ chủ nhân của nó, quả thực chính là chán sống!

Những người mà Trữ hoàng hậu mang đến đều kinh hãi khếp sợ, đều muốn tiến lên nghĩ cách đi cứu viện hoàng hậu nương nương, nhưng mà khi Bạch Hổ vừa nhào lên bọn họ cũng bất động tại chỗ, hiện tại hành động cũng là không kịp rồi.

Bạch Hổ đem Trữ hoàng hậu đánh ngã xuống đất, hầu như hơn phân nửa cái thân mình của nó đều đặt ở trên thân thể của bà ta, đôi mắt hổ tràn ngập uy nghiêm kia nhìn bà, há mồm lộ ra răng nanh sắc bén hơn bảo kiếm, đột nhiên liền hướng tới cổ Trữ hoàng hậu cắn xuống.

“A!” Trữ hoàng hậu bị dọa đến mặt không còn chút máu, bà thậm chí đã cảm giác được đau đớn khi hàm răng nhọn kia đâm vào trong da thịt mình.

 

“Ban Ban, không được giết người!”

Vừa lúc đó, đột nhiên vang lên thanh âm của Lãnh Thanh Nghiên, làm cho Ban Ban đang muốn cắn đứt cổ hoàng hậu nương nương quay đầu đi nhìn về phía Lãnh Thanh Nghiên, trong mắt tựa hồ còn mang theo một tia dò hỏi.

Thương Diễm Túc vỗ nhẹ xuống đầu nó, nói: “Giết bà ta  phải đền mạng”.

Tuy rằng Thương Diễm Túc chưa bao giờ để ý cái gọi là vương pháp, cho tới bây giờ đều là dựa theo ý thích của mình mà làm việc, nhưng người ta dù sao cũng là hoàng hậu nương nương, làm sao có thể bị giết tùy tiện như vậy?

Không may, cả nhà còn phải chôn theo bà ta nữa! Mà chuyện như vậy, hiển nhiên là hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên cũng không muốn nhìn thấy.

Đối với lời nói của Thương Diễm Túc dường như nó cũng không hiểu gì, nhưng nó vẫn là ngưng lại không cắn đứt cổ của hoàng hậu nương nương, vươn đầu lưỡi liếm liếm hàm răng nhọn, một giọt nước bọt rơi xuống, vừa vặn rơi ở tại trên mặt hoàng hậu nương nương.

Nhìn nó một bộ dáng kia giống như đang thèm nhỏ dãi, tuy rằng vì tránh thoát được mất một mạng mà thoáng cái thả lỏng thân người, nhưng hiện tại lại khẩn trương lên, thân mình cứng nhắc nằm ở trên mặt đất, thậm chí ngay cả thở cũng không dám thở lớn, không muốn chọc giận đến súc sinh này, sau đó nó sẽ một ngụm mà cắn đứt cổ bà.

Bởi vì Trữ hoàng hậu đột nhiên xông lên đây, hơn nữa Bạch Hổ đột nhiên bổ nhào vào bà ta, Lãnh Thanh Nghiên cũng là tạm dừng động tác muốn tiếp tục tra tấn Thương Diễm Trác, xoay người lại lạnh lùng liếc mắt một cái nhìn đến trên người Trữ hoàng hậu, sau đó nhìn về phía đám cung nữ thái giám cùng thị vệ đang rục rịch nhưng không dám manh động.

“Các ngươi cũng muốn thử xem sao?”

Nghe vậy, những người đó đều lui lại đằng sau mấy bước, nhìn Lãnh Thanh Nghiên giống như đang gặp ma quỷ, còn có Bạch Hổ kia đang trực tiếp ghé vào trên người hoàng hậu nương nương, không ngừng có tiếng nuốt nước miếng vang lên.

Trong lòng Thương Diễm Túc tiểu tử kia lẩm bẩm vài tiếng, cũng không biết rốt cuộc là lẩm bẩm cái gì, sau đó thở phào ra một tiếng, chậm rãi mở to mắt, trong ánh mắt một mảnh sương mù.

Đợi thấy rõ là ai đang ôm mình, chớp chớp ánh mắt, đột nhiên giang hai cánh tay ra ôm chặt cổ Thương Diễm Túc, run giọng kêu to: “Phụ thân.. “.

Thương Diễm Túc đem tiểu bảo bối ôm chặt, nhẹ nhàng xoa xoa cái đầu nhỏ của bé, ôn nhu nói: “Được rồi cục cưng, đã không có việc gì, ngoan nha!”

Hít cái mũi vài cái, tiểu tử kia tay chậm rãi buông ra, bởi vì hiện tại bé không còn chút sức lực nào, mệt chết!

Ở trong lòng phụ thân cọ cọ vài cái, sau đó nghiêng đầu qua nhìn Lãnh Thanh Nghiên đứng ở bên cạnh, yếu ớt nói: “Mẹ, thực xin lỗi, cục cưng không nên không nghe mẹ nói, còn vụng trộm chạy đi ra ngoài”.

Lãnh Thanh Nghiên cười khẽ lắc lắc đầu, đi tới đem tiểu tử kia ôm vào trong ngực, ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn của bé hôn một cái, nói: “Không có việc gì, cục cưng không có việc gì thì tốt rồi”.

“GRào!”

Dường như là bất mãn vì tiểu tử kia không để ý đến nó, Bạch Hổ ngẩng đầu gầm nhẹ một tiếng, cái đuôi nhẹ nhàng lướt qua trên người tiểu tử kia một cái.

Tiểu tử kia nheo ánh mắt lại, cúi đầu nhìn Bạch Hổ đang quỳ rạp trên mặt đất, tay nhỏ bé ở trên lưng nó nhẹ nhàng mà vuốt ve, sau đó mới nhìn đến phía dưới Bạch Hổ giống như còn đang đè lên một người.

“Ban Ban, ngươi đang đè lên ai vậy a?”

Thương Diễm Túc tạm thời đem tiểu tử đặt ở trên lưng Bạch Hổ, vì hiện tại đối với tiểu tử kia mà nói, nằm ở trên lưng  Bạch Hổ mềm mại ấm áp  hiển nhiên là thoải mái hơn so với bị hắn ôm ở trong lòng, Bạch Hổ cũng rất cẩn thận sẽ không làm cho tiểu tử kia rớt xuống khỏi lưng nó.

“Ban Ban, đứng lên”.

Lãnh Thanh Nghiên vỗ nhẹ xuống đầu Bạch Hổ, nhẹ giọng nói.

Ban Ban thi hành đứng lên, khi đứng lên không biết là vô tình hay cố ý, chân nó đột nhiên mềm nhũn xuống, sau đó lại mạnh mẽ ngã xuống, ách không đúng, hẳn là ngã về tới trên người hoàng hậu nương nương.

Bạch Hổ thân mình to lớn, hơn nữa đột nhiên rớt xuống lực này đánh vào, làm cho hoàng hậu nương nương cảm giác được giống như  Thái Sơn đè ép, không khỏi buồn bực hừ một tiếng, ngực một trận khó chịu, trong miệng thiếu chút nữa liền phun ra một ngụm máu tươi, lại ngay cả muốn thét chói tai lại không phát ra được thanh âm.

Thương Diễm Túc khóe miệng khẽ nhếch lên một chút, vẻ mặt quái dị nhìn Bạch Hổ, sao hắn có cảm giác Bạch Hổ rất là có linh tính, ngoại trừ không thể nói chuyện, những thứ khác quả thực giống như một tiểu hài tử bình thường vậy, chẳng lẽ đây là công lao dạy dỗ của Nghiên nhi?

Tiểu tử kia chớp chớp mắt, nhìn hoàng hậu nương nương lại bị Ban Ban hung hăng đè ép một chút, tuy rằng có cảm giác cả người vô lực, ngay cả mí mắt đều chống đỡ không nổi, không muốn nói nửa câu, nhưng bé vẫn là nhịn không được nhẹ giọng nói: “Hoàng hậu nương nương nha, vậy mà bà ta thiếu chút nữa bị Ban Ban đè chết rồi!”

Trữ hoàng hậu tức giận vô cùng, nhưng bà cũng không dám có bất kỳ biểu tình gì, chỉ có thể chờ Bạch Hổ ở trên người chậm rì rì đứng lên, khi đứng lên còn cố ý dùng bụng hung hăng đè lên người bà mấy lần, khiến cho bà  thiếu chút nữa liền không thở nổi.

Rốt cục, sau nửa ngày cọ xát, Ban Ban đại nhân của chúng ta rốt cục cũng  đứng lên, mang theo tiểu tử kia trên lưng tìm một chỗ sạch sẽ, sau đó nằm úp sấp xuống chợp mắt, nó vốn không thích vận động, có thể nằm úp sấp cũng là tuyệt đối sẽ không đứng dậy.

Sau khi Bạch Hổ rời đi, hoàng hậu nương nương rốt cục cũng có thể thở phào một hơi, những cung nữ thái giám bên cạnh cũng tiến đến nâng bà dậy.

“Nương nương, ngài thế nào? Có làm sao hay không, không thoải mái ở chỗ nào a?”

Trữ hoàng hậu ra sức thở dốc, ngực kịch liệt phập phồng, tay xoa xoa chỗ da cổ bị răng bén nhọn của Bạch Hổ kia cắn nát, lòng còn sợ hãi liếc mắt một cái nhìn đến Bạch Hổ kia đang nằm úp sấp bên kia.

Ban Ban đại nhân chỉ thoáng ngẩng đầu, nhàn nhạt mang theo chút khinh thường liếc bà ta một cái, khiến cho hoàng hậu nương nương cũng không dám nhìn nó thêm lần nữa.

Đối với tình huống như vậy, nó tựa hồ rất đắc ý, lay động cái đầu vài cái, sau đó lại nằm úp sấp xuống, cái đuôi nhẹ nhàng mà ở trên người tiểu tử kia lay động, còn  tiểu tử kia vẻ mặt hưởng thụ nhắm mắt lại, rất nhanh liền tiến vào trạng thái ngủ say.

Hiện tại, tiểu tử kia ở trên lưng Bạch Hổ, tin tưởng sẽ không có ai  không muốn sống đi trêu chọc, Thương Diễm Túc rốt cục cũng có thể chú tâm đến việc đối phó những người trước mắt này.

Người khác hắn đều có thể không thèm để ý, sống chết của họ hắn không thèm để ý đến, nhưng duy nhất Thương Diễm Trác cùng Trữ hoàng hậu, hai người này cũng chính là những người hắn muốn đối phó, bởi vì liên quan đến thân phận, ngay cả Thương Diễm Túc cũng không thể không nghiêm túc, bởi vì hắn cũng không muốn những người thân yêu bên cạnh mình cũng phải chôn cùng bọn họ.

Trữ hoàng hậu được hai cung nữ giúp đỡ, thần sắc âm trầm nhìn Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, nghiến răng nghiến lợi gật đầu nói: “Được lắm, tốt lắm, các ngươi dám sử dụng một con súc sinh đến ám sát bản cung, thật chính là cả gan làm loạn, tội ác đầy trời!”

Khẽ nhướng mày, Thương Diễm Túc đi đến bên người Thương Diễm Trác xốc hắn từ trên mặt đất lên, dù sao hiện tại Thương Diễm Trác đã không có năng lực để phản kháng, chỉ có thể để Thương Diễm Túc tùy ý đối phó muốn như thế nào thì là như thế, hy vọng duy nhất của hắn là mẫu hậu hắn cứu hắn ra khỏi nơi này.

Trữ hoàng hậu nhìn thấy động tác của Thương Diễm Túc không khỏi cả kinh, vội vàng trầm giọng hỏi: “Thương Diễm Túc, ngươi muốn làm cái gì?”

Thương Diễm Trác cũng là âm trầm nhìn Thương Diễm Túc, nói: “Ngươi muốn giết liền giết, hiện tại còn do dự cái gì?”

“Ngươi muốn chết?” Thương Diễm Túc khẽ nhíu mày, sau đó quay đầu lại nhìn Trữ hoàng hậu, khóe miệng hàm chứa một ý cười đạm mạc, nói, “Hoàng hậu nương nương, con của ngươi muốn chết đó. Nếu chính hắn hy vọng muốn chết như vậy, vậy thì bổn vương cho hắn được toại nguyện, tin tưởng rằng hoàng hậu nương nương hẳn là cũng sẽ không trách tội bổn vương đi?”

Trữ hoàng hậu đồng tử một trận co rút lại, không tự giác được mà từng bước từng bước tiến lên phía trước, khẩn trương liếc mắt nhìn đến Thương Diễm Trác trong tay Thương Diễm Túc, sau đó gắt gao nhìn chằm chằm Thương Diễm Túc, quát: “Ngươi dám? Hôm nay Trác nhi của bản cung nếu lại bị nửa điểm tổn thương nữa, bản cung nhất định sẽ không bỏ qua cho các ngươi!”

“Hoàng hậu nương nương, lời nói như vậy ngài thật sự đã muốn nói từ rất nhiều năm rồi, nhưng kết quả là cho tới tận bây giờ, bổn vương vẫn còn bình yên vô sự đứng ở chỗ này, thậm chí còn có thể kèm hai bên con của ngươi, nắm trong tay sinh tử của hắn!”

“Ngươi sẽ không giết hắn, bởi vì nếu ngươi giết Trác nhi, như vậy ngay cả chính ngươi, cũng sẽ bị liên lụy thật lớn, cho dù Hoàng Thượng có sủng ái ngươi như thế nào, nhiều nhất cũng chỉ có thể tha cho ngươi không phải chết mà thôi”.

“Chỉ cần còn sống, là được rồi?”

Trữ hoàng hậu trong mắt hàn quang một trận lóe ra, nhưng mà con mình đang nằm trong tay hắn, bà cũng đã lâm vào hoàn cảnh bị động mất rồi.

“Thương Diễm Túc, rốt cuộc ngươi muốn thế nào? Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn giết chết Lỗ vương? Ngươi cũng đừng quên, bên trong Lạc vương phủ, cũng không phải là chỉ có một mình ngươi!”

Trong mắt híp lại, trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn Trữ hoàng hậu, trong thanh âm mang theo một tia sát khí, nói: “Ngươi đang uy hiếp bổn vương sao?”

“Là như vậy thì như thế nào? Chẳng lẽ ngươi cho là, giết thân vương, Lạc vương phủ của ngươi còn có thể bình yên được sao? Đến lúc đó, cho dù ngươi có thể thoát chết được, những người khác cũng sẽ không có vận may như vậy!”

Nói xong, nàng còn liếc mắt nhìn đến Lãnh Thanh Nghiên đứng ở bên cạnh, Lãnh Thanh Nghiên đang chuyên tâm lau lau đoản kiếm ở trong tay, cảm giác được tầm mắt của hoàng hậu nương nương, ngẩng đầu đối diện với tầm mắt của bà ta.

Cái ánh mắt kia, sâu thẳm như biển sâu không bờ bến mà lại mang theo tia lãnh ý làm cho lòng người một trận lạnh lẽo, như một con sói kiêu ngạo, tràn ngập khinh thường đối với những người nó thấy, Trữ hoàng hậu giật nảy mình run cả người đáy lòng lạnh lẽo run sợ, nhưng đột nhiên phát hiện chính mình lại không thể dời tầm mắt đi được.

Trữ hoàng hậu đồng tử lại một lần nữa co rút lại, cố gắng làm cho tầm mắt của chính mình rời đi khỏi gương mặt của Lãnh Thanh Nghiên, nhưng vẫn phải đợi cho Lãnh Thanh Nghiên đem tầm mắt dời đi trước, sau đó bà mới có thể tự do nhìn đi nới khác.

Đem hết thảy sự việc thu vào trong mắt, ý cười trên khóe miệng Thương Diễm Túc mở rộng thêm một chút, nhìn Trữ hoàng hậu hơi chật vật trêu tức, nói: “Hoàng hậu nương nương ý của ngài là, chỉ cần bổn vương không giết Thương Diễm Trác, còn lại là tùy ý bổn vương muốn làm như thế nào thì làm sao?”

Trữ hoàng hậu sắc mặt đột nhiên tái nhợt đi, điều này sao có thể? Nếu mà để tùy ý Thương Diễm Túc, Trác nhi của nàng khẳng định sẽ bị hắn tra tấn sống không bằng chết!

Mà khi Thương Diễm Túc nắm trong tay Thương Diễm Trác, Lãnh Thanh Nghiên cũng đã đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Kì Thụy đứng ở bên người Trữ hoàng hậu, nó đã đi theo Trữ hoàng hậu vào đây, chỉ là cho tới bây giờ, nó đều không có mở miệng phát ra nửa lời.

Có điều khi nó vừa tiến đến nơi này Lãnh Thanh Nghiên liền chú ý tới nó, đơn giản là khi nó vừa tới, ánh mắt nhìn về phía cục cưng nhà nàng, làm cho Lãnh Thanh Nghiên nhịn không được đối tiểu hài tử này cũng nổi lên sát ý.

Chậm rãi thở ra một hơi, lắc đầu đem sát ý trong lòng áp chế đi xuống, nàng sao có thể cùng Thương Diễm Trác giống nhau, muốn động thủ với một tiểu hàu tử chứ?

Ngay khi hai bên còn đang giằng co, cũng không phải Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hai người không thể rời đi, chỉ là không nghĩ cứ như vậy mà rời đi, lại không thể thật sự đem hoàng hậu cùng Thương Diễm Trác giết chết.

Cũng không biết rốt cuộc qua bao lâu, bên ngoài địa lao lại vang lên những tiếng bước chân, sau đó thanh âm chói tai như vừa rồi lại vang lên: “Hoàng Thượng giá lâm!”

Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên nhanh chóng trao đổi cho nhau một ánh mắt, khóe miệng hai người đồng thời hiện lên một tia cười mỉm.

Thương Lang hoàng đã nhận được tin tức, lập tức liền từ trong cung chạy ra, giờ phút này khi hắn thấy rõ nội tình bên trong địa lao, mày không khỏi gắt gao nhíu lại, nhìn Thương Diễm Túc còn đang nắm lấy Thương Diễm Trác, nói: “Các ngươi là muốn làm gì? Còn không mau thả Lỗ vương?”

Thương Diễm Túc tùy  tay đem Thương Diễm Trác ném tới bên cạnh, dù sao Thương Diễm Trác sớm đã bị phong bế huyệt đạo không thể vận chuyển nội lực, hiện tại lại bởi vì mất máu quá nhiều mà đầu có chút cháng váng, trên cơ bản đã không thế nào nhúc nhích được.

Trữ hoàng hậu nghĩ muốn xông lên, có điều Thương Diễm Túc bước sang ngang ngăn lại bà ta, lạnh lùng nhìn bà ta, nói xong: “Hoàng hậu nương nương vẫn là nên trở lại chỗ đứng ban đầu có vẻ tốt hơn”.

“Ngươi.. “. Trữ hoàng hậu tức giận vô cùng, quay đầu nhìn về phía Thương Lang hoàng, nói, “Hoàng Thượng, chẳng lẽ ngài muốn trơ mắt nhìn Trác nhi bị Lạc vương tra tấn mà chết sao?”

Thương Lang hoàng liếc mắt một cái nhìn Thương Diễm Trác cả người đầy máu tươi, mày không khỏi nhướng lên vài cái, sau đó nhìn về phía Thương Diễm Túc, trầm giọng hỏi:  “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi nếu là không thể cho trẫm một lời giải thích, hôm nay cho dù là trẫm, cũng không thể tha cho ngươi!”

Thương Diễm Túc trong mắt hàn quang chợt lóe ra, Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên tiến lên từng bước đứng ở phía trước hắn, nàng sợ Thương Diễm Túc sẽ nói ra một ít lời không thích hợp, dù sao nhiều năm qua như vậy, hắn giống như mọi thời khắc đều cùng Thương Lang hoàng đối nghịch, hiện tại tuy rằng chỉ còn lại một ít không được tự nhiên, nhưng loại thói quen này  cũng không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể thay đổi được.

Lãnh Thanh Nghiên đứng ra làm cho Thương Diễm Túc sửng sốt một chút, theo bản năng liền ngậm miệng, chỉ là cúi đầu có chút hốt hoảng nhìn nàng, mà những người khác cũng theo từng bước tiến của nàng, đều chuyển lực chú ý đến trên người của nàng.

“Phụ hoàng, Lỗ vương đem Tuyệt Thế bắt vào Lỗ vương phủ, hơn nữa hắn còn nhốt vào địa lao, muốn lấy cớ này đến uy hiếp chúng ta, nếu hắn chỉ có làm như vậy, chúng ta sẽ không làm ra chuyện tình nghiêm trọng như vậy. Vốn chỉ cần hắn đem Tuyệt Thế trả lại cho chúng ta, chúng ta sẽ không so đo gì, nhưng mà hắn thế  nhưng lại  lấy độc dược đến tra tấn Tuyệt Thế, hơn nữa còn thiếu chút nữa hại chết Tuyệt Thế”.

“Cái gì?” Nghe Lãnh Thanh Nghiên nói, Thương Lang hoàng sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, tầm mắt ở bên trong địa lao quét qua, rốt cục thấy được tiểu tử kia đang ghé vào trên lưng Bạch Hổ, giờ phút này bé đã ngủ rất say, sắc mặt lại vẫn tái nhợt.

Vẻ mặt tức giận đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Diễm Trác, hít sâu mấy cái mới có thể làm cho lửa giận trong lòng kìm xuống bớt một chút, trầm giọng nói: “Cho dù trẫm biết ngươi cùng Lạc vương bất hòa, nhưng cũng không nghĩ rằng ngươi có thể làm ra loại chuyện tình  như vậy, có chuyện gì ngươi không thể đi tìm bọn họ giải quyết? Thế nhưng đem lửa giận trút hết trên người một tiểu hài tử!”

Sắc mặt Trữ hoàng hậu  đã bị lời nói của Lãnh Thanh Nghiên làm cho trở nên rất khó nhìn, vội vàng đi đến bên người Thương Lang hoàng vì Thương Diễm Trác mà cầu xin, nhưng mà bà ta còn chưa có mở miệng, Thương Lang hoàng liền lên tiếng đánh gãy lời nói của bà ta, nói: “Ngươi  câm miệng cho trẫm! Đây là nhi tử tốt đẹp của ngươi, đường đường là thân vương, nhưng lại chỉ biết đem lửa giận đến đổ lên trên người một tiểu hài tử!”

Nếu Lãnh Thanh Nghiên chỉ nói, Thương Diễm Trác cưỡng ép tiểu tử kia, muốn dùng tiểu tử kia để uy hiếp hai người bọn họ làm theo lời hắn, Thương Lang hoàng tuy rằng cũng sẽ tức giận, nhưng tuyệt đối sẽ không tức giận như vậy, bởi vì cái này chỉ có thể xem như là một thủ đoạn đối phó với Thương Diễm Túc.

Nhưng mà hắn lại dùng độc tra tấn tiểu tử kia, việc này đã có thể hoàn toàn biến thành một sự việc khác, mà tiểu tử kia thiếu chút nữa bị hắn hại chết, cái này càng làm cho Thương Lang hoàng từ trước đến nay hết lòng yêu thương tiểu tử kia, lửa giận bốc lên tới đỉnh điểm.

Trữ hoàng hậu trong lòng hoảng hốt, không khỏi quỳ xuống, vẫn tiếp tục vì Thương Diễm Trác cầu xin, “Hoàng Thượng, Trác nhi làm như thế toàn bộ đều là vì Lạc vương bọn họ thật sự là khinh người quá đáng, làm cho lửa giận trong lòng hắn khó mà tắt, nếu không hắn nhất định sẽ không làm ra chuyện như vậy với tiểu Tuyệt Thế!”

Thương Lang hoàng trong mắt hàn quang chợt lóe, đem bàn tay đang nắm lấy tay áo hắn của Trữ hoàng hậu  hất  ra, nói: “Lạc vương bọn họ khinh người quá đáng? Hoàng hậu ngươi nghĩ ngươi làm cái gì trẫm đều không biết sao? Cho tới nay, Lạc vương khi nào thì chủ động cùng các ngươi trở mặt? Chẳng lẽ không phải các ngươi khinh người quá đáng, bọn họ mới phản kháng?”

“Hoàng Thượng.. “.

“Đủ rồi! Những năm gần đây, trẫm chưa bao giờ hỏi đến hành vi của các ngươi, nhưng ngươi cũng đừng tưởng rằng trẫm cái gì cũng không biết! Trẫm kỳ thực đều đang nhìn các ngươi, mặc kệ là hoàng hậu ngươi hay là Lỗ vương, thậm chí là cả Lạc vương cùng Cẩn vương!”

“Hoàng… Hoàng Thượng.. “.

“Hừ!” Thương Lang hoàng hừ lạnh một tiếng sau đó liền đem tầm mắt chuyển dời đến trên người tiểu tử kia, thân thiết hỏi, “Tiểu Tuyệt Thế hiện tại thế nào rồi?”

“Phụ hoàng yên tâm, tạm thời đã không có việc gì”. Lãnh Thanh Nghiên nhẹ giọng nói.

Thương Lang hoàng cũng là nhíu mày, hỏi: “Tạm thời không có việc gì?”

Sửng sốt một chút, sau đó gật đầu nói: “Đúng vậy, tạm thời không có việc gì, cho nên trong vòng hai ngày phải đưa đến đại phu để cẩn thận chẩn trị, nếu không có bị làm sao, con cũng không biết”.

Thương Lang hoàng trong mắt hiện lên thần sắc đau lòng, gật đầu nói: “Nếu như vậy, các ngươi nhanh chóng đem tiểu Tuyệt Thế đưa đi đi”.

Khẽ nhíu nhíu mày, Lãnh Thanh Nghiên quay đầu liếc nhìn Thương Diễm Túc, sau đó xoay người đem tiểu tử kia ở trên lưng Bạch Hổ ôm lấy, hướng tới Thương Lang hoàng thoáng thi lễ nói: “Nhi thần (con dâu) cáo lui!”

Ba người một hổ đi qua những người ở đây, rất nhanh liền rời khỏi Lỗ vương phủ, về phần Thương Diễm Trác sẽ thế nào, bọn họ cũng không muốn quan tâm, cho dù Thương Lang hoàng buông tha cho hắn lần này, trong lòng cũng là đã có vướng mắc rất lớn.

Về phần Thương Diễm Trác làm tổn thương đến tiểu tử kia, Lãnh Thanh Nghiên đã đâm hắn nhiều như vậy, hơn nữa trên đoản kiếm của nàng, cũng có độc, tuy rằng sẽ không làm cho người ta chết, lại khiến cho người ta khó chịu cực độ, hơn nữa cái loại độc này người bình thường căn bản là không giải được.

Cho nên, tạm thời buông tha cho hắn, trước hết khiến hắn chịu loại tra tấn của độc dược, về phần có muốn giết hắn hay không, loại chuyện này vốn dĩ không xuất hiện trong phạm vi lo lắng của  Lãnh Thanh Nghiên, thậm chí ngay cả Thương Diễm Túc đều không có nghĩ tới muốn giết hắn.

***

Diệp Trần Nhiên thật cẩn thận bắt mạch cho tiểu tử kia, sau một lúc lâu mới đem tay tiểu tử kia bỏ vào trong chăn, đứng lên nhìn Lãnh Thanh Nghiên nói: “Yên tâm đi, tuy rằng thân thể có chút tổn thương, nhưng không phải nghiêm trọng, điều trị vài ngày là không có vấn đề gì. Về phần thực cốt tán kia, không biết tại sao, thế nhưng cùng biến dị thuốc giả chết  trong cơ thể của Tuyệt Thế hòa lẫn nhau, đã xảy ra biến hóa, đã không có độc”.

“Không có độc?”

“Đúng!”

“Nói cách khác, cục cưng về sau liền cùng tiểu hài tử bình thường giống nhau, hoàn toàn khỏe mạnh?”

“Đúng!”

Sửng sốt sau một lúc lâu, Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên lộ ra nụ cười hết sức rạng rỡ, làm Diệp Trần Nhiên không khỏi choáng váng, không khỏi cũng lộ ra thần sắc ôn nhu.

Thương Diễm Túc vươn tay đem Lãnh Thanh Nghiên ôm vào trong lòng, ngăn cách tầm mắt của hai người, nhìn Diệp Trần Nhiên nói: “Đa tạ!”

Diệp Trần Nhiên lộ ra tươi cười như biết trước, lắc đầu nói: “Vương gia quá khách khí, tại hạ cùng Thanh Nghiên quan hệ không phải là ít, tiểu tử kia lại là con nuôi của tại hạ, chỉ là làm chút chuyện như vậy, nhưng mà không cần nói lời cảm tạ”.

Khóe miệng run rẩy một chút, người kia, lại bắt đầu khoe khoang hắn cùng với Nghiên nhi chuyện thuở nhỏ quen biết.

“Mặc kệ là thế nào, hiện tại ngươi giúp Vương phi của ta, cứu con của ta, bổn vương cũng nên nói với ngươi một tiếng cám ơn”.

Diệp Trần Nhiên nhẹ nhàng nhếch khóe miệng, trong lòng hừ lạnh một tiếng, không để ý tới Thương Diễm Túc, xoay người bước đi đến cái bàn bên cạnh, chấp bút viết lên phương thuốc.

Lãnh Thanh Nghiên tự mình đi hiệu thuốc bắc bốc thuốc, bởi vì nàng lo lắng  người khác làm chuyện này, một người hướng tới hiệu thuốc bắc đi đến, nghĩ hôm nay cục cưng gặp nguy hiểm, không khỏi có chút tâm thần không yên.

Xem ra về sau, phải càng thêm chú ý mới được, thiếu chút nữa liền không thấy được cục cưng, thật sự rất nguy hiểm.

Đột nhiên cảm thấy đầu có chút choáng váng, cả kinh, vội vàng thu liễm tâm thần, chống đỡ choáng váng không ngừng đánh úp kia, đồng thời cũng nhanh chóng kiểm tra dưới thân thể của chính mình, muốn vận công đem mê dược trong cơ thể kia bức ra bên ngoài, cước bộ cũng nhanh hơn hướng tới hiệu thuốc bắc đi đến.

Chỉ là nàng vừa mới đi được vài bước, phía trước lại đột nhiên xuất hiện một bóng dáng, muốn lui về phía sau, lại phát hiện mặt sau cũng không biết ở khi nào thì, xuất hiện một người, chặt đứt đường lui của nàng của nàng.

Nhì hai người kia, Lãnh Thanh Nghiên đồng tử co rụt lại, “Là các ngươi?”

“Đúng vậy, là chúng ta”.

Nói xong câu trả lời này, hai người cũng không có động tác gì, chỉ là lẳng lặng nhìn nàng, hình như đang chờ nàng không thể chống đỡ được dược lực của mê dược rồi ngã xuống.

Lãnh Thanh Nghiên cảm giác được đầu càng ngày càng mê mang, đã ra sức liều mạng thúc dục nội lực, nhưng cảnh sắc trước mặt rất nhanh cũng liền mơ hồ, toàn bộ thế giới đều bắt đầu lay động.

Trước khi lâm vào đêm tối, cũng cảm thấy mình giống như rơi vào một vòng ôm.

Chết tiệt, nàng vừa rồi chỉ lo suy nghĩ đến chuyện tình của cục cưng, thế nhưng ngay cả trúng mê dược lúc nào cũng không biết!

_____________HOÀN QUYỂN 2 ______________

Chém nhiệt tình bạn nhé

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: