Chí Tôn Đào Phi – Chương 14+15 [Q2]

Chương 14: Ăn ý, ghen

Những lời này của Ưng Dung Kiều làm cho Thương Diễm Túc sửng sốt một chút, ngay cả Vân Mộng Tuyết đang đuổi giết Thương Diễm Trạch cũng không khỏi dừng lại, trực tiếp liền vọt đến trước mặt nàng, hỏi: “Lời này của ngươi là có ý  gì? Lăng Vũ, Lăng Vũ hắn làm sao vậy?”

Vân Mộng Tuyết đột nhiên lao tới làm cho Ưng Dung Kiều sửng sốt, Lãnh Thanh Nghiên cùng Thương Diễm Túc liếc mắt nhìn nhau một cái, bọn họ biết Lăng Vũ là ai, nhưng mà không biết Lăng Vũ cùng Ưng Dung Kiều có quan hệ gì?

“Dung phi nương nương, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

Sau khi sửng sốt, Ưng Dung Kiều cũng rất nhanh phản ứng lại, không quản Vân Mộng Tuyết rốt cuộc là ai, nếu Lãnh Thanh Nghiên đã không để nàng ta rời đi, điều này cũng đã nói lên để cho người này biết cũng không làm sao.

“Ta không biết là chuyện gì xảy ra, chỉ là hôm nay khi ta đi tìm hắn, hắn cũng đã rơi vào trong tay hoàng huynh ta rồi, ta không biết nên làm thế nào mới tốt!”

“Ngươi đi tìm hắn? Hoàng huynh ngươi?” Thương Diễm Túc khẽ nhíu lông mày, những lời nói của Ưng Dung Kiều đều khiến cho bọn họ có chút vô cùng khó hiểu, “Dung phi nương nương, ngươi đi tìm Lăng Vũ làm gì? Hoàng huynh ngươi vì sao lại muốn bắt Lăng Vũ? Hình như hắn chính là Thiên Ưng Quốc hộ quốc tướng quân?”

Bị Thương Diễm Túc hỏi như vậy có chút sợ sệt, nhưng lập tức phản ứng, nói: “Ta cùng Lăng Vũ đã sớm lưỡng tình tương duyệt1, chỉ là vì bốn năm trước Lăng Vũ chưa phải là hộ quốc tướng quân, ở trước mặt hoàng huynh ta, dường như không thể chống cự, hoàng huynh dùng Lăng Vũ uy hiếp ta, ta mới chịu đáp ứng đến Thương Lang quốc. Ngay tại vài ngày trước, ta cùng hắn gặp nhau trong Thương Lang thành, đã quyết định bỏ tất cả vinh hoa phú quý, chỉ cầu hai người có thể cùng một chỗ, nhưng mà, chuyện này bị hoàng huynh ta biết, ta ngờ rằng trong Thương Lang thành này  cũng có thế lực của hắn”.

Những lời này của Ưng Dung Kiều thật sự khiến cho mọi người hoảng sợ, đều là vẻ mặt không dám tin nhìn nàng, Vân Mộng Tuyết khẽ nhíu mày lại, nói: “Lăng Vũ đầu gỗ kia thế nhưng lại cũng có người thích sao? Hơn nữa còn là lưỡng tình tương duyệt?”

Khóe miệng run rẩy một chút, Lãnh Thanh Nghiên quay đầu nhìn về phía Vân Mộng Tuyết, nói: “Lăng Vũ chẳng qua là làm người lạnh lùng một chút, nói ít một chút, thái độ ác liệt một chút, tính tình lãnh khốc một chút, những cái khác muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn bản lĩnh có bản lĩnh, nhân phẩm thật ra kém một chút, nhưng người ta nói nam nhân không xấu, nữ nhân không thương, có mỹ nữ thích, khẳng định là chuyện rất bình thường thôi”.

Vân Mộng Tuyết nghe vậy cũng thấy có lý gật gật đầu, sau đó đột nhiên lắc đầu, nói: “Không đúng a! Có lẽ có mỹ nữ sẽ yêu thương nhung nhớ hắn, nhưng mà quan trọng là hắn lại cũng thích người ta a! Ta còn tưởng rằng, hắn chỉ thích chúng ta, hừ, ta ghen tị!”

Lời này khiến cho Ưng Dung Kiều nhất thời tràn ngập cảnh giác, nhìn Vân Mộng Tuyết, hỏi: “Ngươi là ai?”

Cau cái mũi, nhìn dáng vẻ khẩn trương của Ưng Dung Kiều, đột nhiên muốn đùa nàng ta một chút, không khỏi nói: “Ta đương nhiên là thê tử chưa cưới của Lăng Vũ rồi, hai người chúng ta từ nhỏ lớn lên cùng nhau, thật lâu trước đây, ta cũng đã là người của hắn!”

Ưng Dung Kiều sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng nàng cũng không tin lời nói của Vân Mộng Tuyết, hừ lạnh một tiếng, nói: “Không có khả năng, cho tới bây giờ Vũ ca ca cũng chưa bao giờ nói với ta hắn đã có thể tử chưa cưới, cho dù có, vậy người đó cũng là ta!”

“Hắc, hiện tại không phải ngươi đã lập gia đình rồi sao? Hơn nữa còn là Dung phi nương nương, chẳng lẽ ngươi còn muốn hồng hạnh vượt tường2, đến câu dẫn tướng công tương lai của ta? Thế nhưng còn kêu thân thiết như vậy, Vũ ca ca, hừ!”

“Ngươi.. “. Ưng Dung Kiều cắn răng một cái, cố nén xuống tức giận trong lòng, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ta không tranh cãi với ngươi, hiện tại Vũ ca ca còn đang ở trong tay hoàng huynh ta, còn không biết hoàng huynh sẽ đối phó với hắn như thế nào, trước đem hắn cứu ra rồi nói sau, đến lúc đó Vũ ca ca tự nhiên sẽ nói cho ta biết hắn với ngươi có cái quan hệ gì!”

Vân Mộng Tuyết bĩu môi, dường như một chút cũng không hề lo lắng cho an toàn của Lăng Vũ.

Ưng Dung Kiều quay đầu nhìn về phía Lãnh Thanh Nghiên, lại phát hiện, hai người bọn họ đã vào trong phòng, Thương Diễm Túc nằm nghiêng trên nhuyễn tháp, mà Lãnh Thanh Nghiên đang nằm ở trong lòng Thương Diễm Túc, hơn nữa còn đang ngủ.

Không khỏi mở to hai mắt nhìn, vài bước liền vọt tới trước mặt hai người kia, vươn tay kéo Lãnh Thanh Nghiên lên, quát: “Lãnh Thanh Nghiên, ngươi làm sao có thể ngủ? Vũ ca ca còn chờ ngươi đi cứu mạng đâu! Các ngươi chẳng lẽ không phải là bằng hữu sống chết sao?”

Lãnh Thanh Nghiên nho nhỏ ngáp một cái, ngược lại lại nằm úp sấp trong lòng Thương Diễm Túc, nhẹ nhàng mà cọ vài cái, nói: “Vũ ca ca? Ai là Vũ ca ca? Ta không biết người này a, hơn nữa, đó là Vũ ca ca của ngươi, nửa điểm quan hệ với ta đều không có, muốn cứu thì ngươi cũng tự đi mà cứu đi!”

Ưng Dung Kiều vẻ mặt kinh ngạc, lại muốn vươn tay kéo nàng lên, nhưng mà tay vừa mới vươn ra, Thương Diễm Túc cũng đã ôm Lãnh Thanh Nghiên đứng lên, vừa vặn tránh khỏi ma trảo của Ưng Dung Kiều.

“Nghiên nhi, hay là quay về phòng ngủ đi, ngủ ở nơi này sẽ không được an ổn đâu!”

Lãnh Thanh Nghiên chỉ là ở trong lòng hắn khẽ cọ vài cái, xem như trả lời. Lăng Vũ rơi vào trong tay hoàng huynh của Ưng Dung Kiều? Còn không biết sẽ gặp phải nguy hiểm thế nào? Nói đùa gì vậy? Nếu như hắn có thể dễ dàng bị hại như vậy, Lăng Vũ hắn, còn có thể sống tới bây giờ sao?

Trơ mắt nhìn Lãnh Thanh Nghiên bị Thương Diễm Túc ôm đi, Ưng Dung Kiều nhưng không có biện pháp nào, trong lòng âm thầm sốt ruột.

Mà Vân Mộng Tuyết đã ngồi xuống bên cạnh, không biết từ nơi nào lấy ra một cây kéo, tự mình sửa móng tay, từ từ nói: “Yên tâm đi, cái tên kia nào có thể dễ dàng chết như vậy? Có điều, sao ngươi có thể đến tìm Thanh Nghiên? Không sợ bị nàng ấy hãm hại hay sao?”

Thương Diễm Trạch ngồi xuống bên cạnh Vân Mộng Tuyết, đối với những chuyện xảy ra hiện tại hắn vô cùng khó hiểu, không khỏi hỏi: “Thiên Ưng quốc hộ quốc tướng quân? Hắn làm sao có thể ở Thương Lang quốc? Hơn nữa vì sao lại có cảm giác ngươi rất quen hắn vậy?”

Cảm nhận được Thương Diễm Trạch ngồi xuống bên cạnh mình, động tác trên tay Vân Mộng Tuyết không khỏi cứng đờ, đôi mày thanh tú nhẹ nhàng nhướng lên, vung tay đem cây kéo cầm trong tay phi về phía Thương Diễm Trạch, quát: “Ngươi cách ta xa một chút!”

Vươn tay ra tiếp được cây kéo đang bay tới, a a nha miệng, hắn chỉ là đối với chuyện này khó hiểu cho nên muốn hỏi một tiếng mà thôi, nàng làm gì mà phản ứng lớn như vậy?

Sau khi trở lại trong phòng, Lãnh Thanh Nghiên cũng đã tỉnh táo lại, có điều cũng không muốn rời khỏi lòng Thương Diễm Túc.

Dịu dàng đem nàng đặt ở trên giường, “Rầm” một tiếng, tiểu tử kia từ trong lòng mẹ lăn xuống, lầm bầm vài tiếng cũng không có tỉnh lại, tiếp tục ngủ. Thương Diễm Túc cũng đã nằm xuống bên cạnh nàng, vươn tay ôm lấy nàng vào lòng, nói: “Mau nghỉ ngơi đi, cũng không biết Ưng Dung Kiều khi nào lại xông tới”.

An tâm nằm ở trong lòng hắn, hỏi: “Sao chàng giống như một chút cũng không hề quan tâm tới mục đích của Ưng Dung Kiều tới đây vậy?”

“Ta chỉ quan tâm nàng “.

Lời này nói ra khiến Lãnh Thanh Nghiên trong lòng chỉ còn lại một mảnh ngọt ngào, khóe miệng không khỏi hiện lên nụ cười hạnh phúc, đem mặt dán trước ngực hắn cọ vài cái, sau đó nhắm mắt lại liền bắt đầu ngủ.

Nhìn khuôn mặt nàng thoải mái ngủ, Thương Diễm Túc trong mắt tràn đầy ôn nhu, chậm rãi tiến lại gần, muốn hôn lên phấn môi của nàng, từ bên cạnh đột nhiên một cái chân nhỏ bay ra, “Phanh” một tiếng đá vào trên mặt hắn.

Lúc này Thương Diễm Túc vẻ mặt hắc tuyến, đem bàn chân nhỏ dường như muốn dính vào trên mặt hắn bỏ ra, ngẩng đầu hung hăng nhìn chằm chằm vẻ mặt say ngủ của tiểu tử kia, đột nhiên có điểm hối hận, sao lại có thể trở về vội vã như vậy chứ?

Xú tiểu tử này thực là đáng ghét, luôn cắt ngang chuyện tốt của hắn cùng Nghiên nhi, còn thường xuyên quấy rầy hắn cùng Nghiên nhi thân thiết.

Lãnh Thanh Nghiên hơi hơi mở mắt, khóe miệng ý cười càng sâu, đột nhiên mở  hai tay ra dùng sức ôm chặt Thương Diễm Túc, chủ động đưa lên cặp môi thơm, hung hăng hôn xuống môi hắn vài cái, xem như an ủi hắn.

Môi thơm kia, làm cho Thương Diễm Túc chưa thỏa ý nguyện, ở trước mặt Lãnh Thanh Nghiên, tự chủ của hắn vô cùng yếu kém, có điều lúc này thấy nàng mệt mỏi như vậy, cho nên vẫn cố nén ý nghĩ muốn nàng, chỉ lẳng lặng ôm nàng, làm cho nàng có thể ngủ thoải mái hơn một chút.

Tiểu tử kia xoay người, đang trong giấc ngủ người cũng đã bò đến trong lòng mẹ, nâng một chân lên, liền hướng tới mặt phụ thân đá qua.

Thương Diễm Túc gần như là muốn điên lên, đưa tay bắt được chân nhỏ đang hướng hắn đá tới, không cho chân nhỏ của con trai bảo bối tiếp tục cùng khuôn mặt hắn tiếp xúc thân thiết, sau đó vung tay, sau đó vung tay đã đem nó đẩy vào trong giường, động tác đương nhiên là phi thường nhẹ nhàng. Xú tiểu tử này tuy rằng đáng ghét, nhưng Thương Diễm Túc vẫn là không nỡ thương tổn một chút đến nó.

~~~~~~~~~~

Bên trong Lạc Vương phủ một mảnh huyên náo, Ưng Dung Kiều đứng ở ngoài cửa phòng Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, muốn đi vào lại bị thị vệ ở ngoài cửa ngăn lại, khiến cho Ưng Dung Kiều tức giận đến nỗi muốn đem bọn họ hạ độc hết lượt.

Nhưng mà, nàng hiện tại đang có chuyện cầu cạnh Thương Diễm Túc, thật sự là không dám động thủ với những người trong Vương phủ của hắn.

Vân Mộng Tuyết đứng ở bên cạnh, nhìn cửa phòng đóng chặt, vẻ mặt đăm chiêu suy nghĩ. Thương Diễm Trạch đứng ở một bên, trong mắt chợt hiện lên tia sáng kỳ lạ, bỗng nhiên đem tầm mắt chuyển ra phía ngoài, khóe miệng hiện lên một nụ cười mờ nhạt khó phát hiện.

Lặng yên rời đi, không có bất kỳ kẻ nào phát hiện, trực tiếp trèo tường ra bên ngoài, vừa rơi xuống đất đã thấy Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên đang đứng ở đấy chờ hắn.

“Tỷ tỷ, ta có rất nhiều chuyện không hiểu rõ”.

“Sẽ cho ngươi hiểu được, có điều, trước tiên giúp ta một việc đã”.

“Được, giết người hay là phóng hỏa? Tỷ tỷ cứ việc phân phó!”

Trong một trang viên kín đáo ở kinh thành, Ưng Tịch Vũ đang lẳng lặng ngồi ở trong phòng, mỉm cười nhìn hai người đột nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn, đưa tay làm tư thế mời, nói: “Mời ngồi”.

Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên nắm tay nhau đi vào, tùy tiện tìm cái ghế an vị, ánh mắt lại nhìn Ưng Tịch Vũ, nói: “Không biết ta hiện tại nên xưng hô với ngươi là Vũ vương gia, hay là Vu công tử?”

Ưng Tịch Vũ cười khẽ một tiếng, nhìn về phía Lãnh Thanh Nghiên trong ánh mắt không chút che dấu ái mộ cùng dục vọng, nói: “Kỳ thật bổn vương càng hy vọng nàng có thể gọi ta bằng một cái tên khác”.

“Đáng tiếc, ta không có hứng thú”.

“A? Chẳng lẽ Vương phi đã biết bổn vương hy vọng ngươi gọi ta như thế nào?”

Lãnh Thanh Nghiên trên mặt mang theo ý cười nhẹ, cũng không có vì lời nói của Ưng Tịch Vũ mà lộ ra vẻ tức giận, nhẹ giọng nói: “Xem ánh mắt của Vũ vương gia ngươi cũng đủ biết, chỉ là đáng tiếc, nguyện vọng của ngươi vĩnh viễn đều không thể thực hiện được”.

“Là như vậy phải không?” Ưng Tịch Vũ dường như không cho điều đó là đúng, đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Diễm Túc, nói, “Lạc vương gia, bổn vương muốn cùng ngươi làm giao dịch, không biết ngươi có hứng thú không?”

Thương Diễm Túc nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn, trên tay nhẹ nhàng vuốt ve bàn tay nhỏ bé của Lãnh Thanh Nghiên, đạm mạc nói: “Không có hứng thú”.

Khóe miệng không khỏi một trận run rẩy, cười gượng một tiếng, nói: “Lạc Vương gia còn không biết bổn vương muốn cùng ngươi làm giao dịch gì, làm sao có thể chắc chắn không có hứng thú rồi?”

Trên mặt Thương Diễm Túc xuất hiện nụ cười tà tứ bất chấp mọi thứ, chậm rãi nói: “Bổn vương cũng không muốn cùng với kẻ có ý đồ với Nghiên nhi của bổn vương làm giao dịch, hơn nữa dưới tình huống giống như vậy, người như vậy đều chỉ có một kết cục”.

“Không biết là cái kết cục gì?”

“Tử!”

Đồng tử không khỏi hơi co giật một chút, nhìn thẳng Thương Diễm Túc hồi lâu, mới bật cười lắc đầu nói: “Nếu như vậy lúc này đây, chỉ sợ Lạc Vương gia không thể được như mong muốn”.

Thương Diễm Túc cũng không thèm để ý lời nói của hắn, chính là đem tầm mắt chuyển dời đến phía sau Ưng Tịch Vũ, nói: “Nếu như ngươi cho rằng chỉ dựa vào năng lực của người này mà có thể ngăn cản bổn vương ở trong này, vậy ngươi không khỏi quá coi thường bổn vương rồi”.

Lẳng lặng nhìn  hai người kia dường như không có đem hắn để vào mắt, Ưng Tịch Vũ trong mắt lóe ra tinh quang. Mà theo âm cuối trong lời nói Thương Diễm Túc vừa dứt, một người từ bình phong phía sau Ưng Tịch Vũ đi ra, rõ ràng đó chính là Thương Lang quốc Thừa tướng đại nhân, Sử Lâm.

Vẻ mặt âm trầm nhìn Thương Diễm Túc, nói: “Có năng lực này hay không, Lạc vương gia rất nhanh liền biết!”

Lãnh Thanh Nghiên đem đầu tựa vào trên vai Thương Diễm Túc, nàng kỳ thật mệt chết đi được, nếu không phải chuyện này nhất định phải giải quyết sớm, nàng mới lười đi để ý tới những người này.

Biểu tình trên mặt dường như đối với toàn bộ mọi chuyện không hề để ý, nhìn Sử thừa tướng, nói: “Thừa tướng đại nhân, ngài cùng người trong hoàng thất Thiên Ưng quốc hợp tác, đến đối phó với chúng ta, có được tính là hành vi phản quốc không đây?”

“Hừ! Chỉ cần hôm nay các ngươi chết ở nơi này, ai biết được lão phu cùng Vũ vương gia hợp tác? Vả lại, lão phu chỉ cần mạng của các ngươi, chờ sau khi các ngươi biến mất, lão phu vẫn là Thừa tướng Thương Lang quốc như cũ, cũng vẫn sẽ vì xã tắc Thương Lang quốc rồi sau đó chết!”

“Ba ba ba!” Lãnh Thanh Nghiên vỗ nhẹ bàn tay, vẻ mặt mang ý cười, nói: “Thừa tướng đại nhân nói thật đúng là hay, làm cho Thanh Nghiên không nhịn được mà vì ngài vỗ tay tán thưởng, chỉ là Thừa tướng đại nhân, ngài có thể vì xã tắc Thương Lang quốc mà chết, vậy hiện tại sao lại có thể động thủ đối với chúng ta chứ?”

Sử thừa tướng trong mắt thoáng hiện hàn quang, lạnh lùng nhìn hai người chết đến nơi rồi mà cũng không hề giống người bình thường này, lành lạnh nói: “Bởi vì các ngươi đáng chết, dám đối xử với nữ nhi lão phu như vậy, khiến lão phu trở thành trò cười trong triều đình!”

“A, thì ra trong cảm nhận của Thừa tướng đại nhân ngài, tính mạng của nữ nhi ngài cũng không thể bằng với thể diện của ngài được”.

“Ai nói?”

“Nếu không, vì sao ngươi chỉ để ý bởi Sử Vân Kiều mà khiến ngươi trở thành trò cười cho triều đình, nhất là cho tới bây giờ cũng không hề quan tâm đến tình huống của Sử Vân Kiều như thế nào a? Chỉ sợ Thừa tướng đại nhân ngươi cho tới bây giờ đều còn không biết nữ nhi của ngươi còn sống hay không, nếu như còn sống, thì là cái dạng gì?”

Nghe vậy, Sử thừa tướng sắc mặt âm tình bất định, kỳ thật Lãnh Thanh Nghiên nói đúng, ở trong mắt hắn, tính mạng nữ nhi quả thật không có quan trọng bằng thể diện của hắn, có điều việc này tự bản thân hắn hiểu rõ, nghe được Lãnh Thanh Nghiên nói trắng ra như thế, nhưng vẫn là vô cùng không thoải mái.

Huống chi, thể diện quan trọng cũng không có nghĩa là nữ nhi sẽ không quan trọng, Sử Vân Kiều có thể nói là nữ nhi mà hắn thương yêu nhất, hiện tại lại có kết cục như thế, hắn làm sao có thể không đau lòng? Đối với hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hận ý làm sao có thể không sâu?

Đến nông nỗi này, hắn đã không thèm quan tâm vì sao Sử Vân Kiều lại rơi vào kết cục như vậy, cũng không đi để ý tới Sử Vân Kiều có kết cục như vậy hoàn toàn là gieo gió gặt bão, hắn chỉ biết là, Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hại hắn cho tới bây giờ cũng không biết được nữ nhi sống hay chết, thân ở nơi nào.

Sử thừa tướng khóe mắt kịch liệt run rẩy vài cái, hừ lạnh nói: “Các ngươi sẽ bỏ qua Vân Kiều sao? Lão phu cho tới bây giờ không có hy vọng quá xa vời, chỉ có thể nghĩ đem bọn ngươi toàn bộ đều kéo xuống địa ngục, đi bồi  Vân Kiều của lão phu!”

“A? Thì ra Thừa tướng đại nhân cũng đã tự mình nghĩ, nữ nhi của ngươi sau khi chết nhất định xuống địa ngục!”

“Ngươi.. “.

Lãnh Thanh Nghiên cười đến thực gian trá, tràn đầy trêu tức nhìn Sử thừa tướng, nói: “Nhưng mà làm sao bây giờ đây? Ta cảm thấy sau khi ta chết nhất định có thể lên thiên đường, thật sự là đáng tiếc, không thể đi cùng nữ nhi của ngươi!”

“Cho dù ngươi vào thiên đường, lão phu cũng nhất định đem ngươi kéo vào địa ngục!”

“U, Thừa tướng đại nhân thực sự là rất lợi hại nha? Vậy tiểu nữ cũng mỏi mắt mong chờ!” Lãnh Thanh Nghiên trên mặt tươi cười sáng lạn, trong mắt cũng không có chút lo lắng nào, quay đầu nhìn về phía Ưng Tịch Vũ đang bình yên ngồi ở bên cạnh, nói: “Chỉ là Vũ Vương gia khổ tâm muốn đưa chúng ta tới đây, là vì chuyện gì?”

Ưng Tịch Vũ khẽ nhíu lông mày, trên mặt mang theo ý cười ôn nhu, nhìn Lãnh Thanh Nghiên nói: “Bổn vương thực sự thích ngươi”.

“Vậy cũng liền cảm ơn Vũ vương gia đã yêu thích”.

“Vị trí Vương phi của bổn vương vẫn trống, không biết ngươi có hứng thú làm Vương phi bổn vương? Nếu như ngươi nguyện ý, bổn vương cam đoan, ngươi sẽ rất an toàn, Lạc vương gia, thân thể Lăng Vũ cũng không có chuyện gì”.

“Ngươi đây là đang uy hiếp ta sao?”

“Không, ta chỉ là cho ngươi lựa chọn mà thôi, ngươi thông minh như vậy, khẳng định có thể có một lựa chọn tốt nhất. Ngươi yên tâm, Lạc vương gia có thể cho ngươi cái gì, bổn vương cũng đều có thể cho ngươi, cam đoan sẽ không để cho ngươi chịu nửa phần ủy khuất”.

Thương Diễm Túc trong mắt sát khí thoáng hiện, nắm chặt tay Lãnh Thanh Nghiên, mắt lạnh nhìn Ưng Tịch Vũ, nói: “Ưng Tịch Vũ, ngươi bắt Lăng Vũ, dùng hắn uy hiếp Ưng Dung Kiều tới tìm hai người chúng ta hỗ trợ, mục đích chính là muốn đem hai người chúng ta dẫn đến nơi đây, sẽ không phải chỉ là mơ ước Vương phi bổn vương chứ?”

Ưng Tịch Vũ nhún vai, có vẻ thực vô tội, nói: “Bổn vương hoàn toàn không rõ ngươi đang nói cái gì, bổn vương chính là muốn đem phản đồ phản bội Thiên Ưng quốc ta bắt lại mà thôi, về phần hoàng muội bổn vương muốn cứu hắn, hoặc là nghĩ muốn tìm ai tới cứu hắn, bổn vương hoàn toàn không biết”.

Lãnh Thanh Nghiên nhẹ vỗ về cằm, tìm tòi nghiên cứu nhìn Ưng Tịch Vũ, chậm rãi nói: “Ngươi hẳn là biết một chút về quan hệ giữa ta và Lăng Vũ, nhưng lại không được rõ ràng, cho nên mới muốn lợi dụng Ưng Dung Kiều đến xác nhận hoặc là đánh giá một phen. Chỉ là đáng tiếc, Ưng Dung Kiều lại cũng không biết chúng ta đã đi tới nơi này, chỉ sợ hiện tại đang vì muốn chúng ta chiếu cố giúp nàng mà buồn rầu đây!”

“Lời này của ngươi là có ý tứ gì?” Ưng Tịch Vũ khẽ nhíu lông mày, cười nhìn Lãnh Thanh Nghiên, biểu tình trên mặt không hề thanh đổi, trong lòng lại bởi vì những lời này của Lãnh Thanh Nghiên dựng lên chút gợn sóng.

Lãnh Thanh Nghiên lại không hề trả lời vấn đề này của hắn, lập tức nói: “Ngoài ra, nếu như ta đoán không có sai, bốn năm trước, Ưng Dung Kiều đã bị ngươi uy hiếp, đem chuyện trong thân thể ta mang ngàn trùng tán nói cho ngươi biết, mà ngươi lại đem chuyện này nói cho hoàng hậu nương nương, cho nên mới có chuyện rắc rối như vậy, ta nói không có sai chứ?”

Ánh mắt híp lại nhìn, nhìn  Lãnh Thanh Nghiên, dục vọng muốn đem nàng độc chiếm càng thêm mãnh liệt, nữ tử như vậy, mới có tư cách đứng ở bên người hắn!

Thương Diễm Túc ngồi ở bên cạnh nàng, lẳng lặng nhìn nàng, nếu không phải là cần thiết, hắn ngay cả nói cũng không muốn nói gì cả, bởi vì hắn cảm thấy, bộ dạng Nghiên nhi hiện tại, thật sự là rất đáng yêu, rất mê người, khiến cho hắn không muốn phân tâm nửa điểm đi nói chuyện với người khác.

Có điều, thời điểm cảm giác được trong mắt Ưng Tịch Vũ xuất hiện dục vọng chiếm giữ, ánh mắt Thương Diễm Túc bỗng phát lạnh, người này, đã được liệt vào danh sách tử vong của Thương Diễm Túc, hơn nữa còn được xếp hàng đầu.

Ưng Tịch Vũ đột nhiên cảm giác được đáy lòng chợt lạnh, cảm giác này khiến cho hắn không được thoải mái, thật giống như bị tử thần nhìn chằm chằm, dường như là theo bản năng mà đem tầm mắt chuyển đến trên người Thương Diễm Túc, nhưng cũng không có phát hiện ra điều gì cả, Thương Diễm Túc vẫn như cũ ngay cả nhìn cũng không có liếc mắt nhìn hắn một cái.

Khóe mắt nhảy lên vài cái, nhìn Lãnh Thanh Nghiên nói: “Ngươi hẳn là biết phải lựa chọn như thế nào rồi chứ? Bổn vương thực chờ mong có thể cùng ngươi cùng nhau ngồi hưởng thiên hạ”.

Lãnh Thanh Nghiên khóe miệng không khỏi hiện lên ý cười trào phúng, hóa ra người này còn muốn muốn ngồi hưởng thiên hạ?

Quay đầu liếc mắt nhìn Thương Diễm Túc một cái, nhẹ nhàng mà dựa vào trong ngực hắn, yếu ớt cười nói: “Khiến ngươi thất vọng rồi, ta cảm thấy trên đời này, ngoại trừ tướng công nhà ta ra, không có người nào đủ tư cách để ta muốn nắm tay suốt đời”.

Tay không khỏi nắm chặt, mất mát trong lòng cũng không biểu hiện ra bên ngoài, tuy rằng hắn kỳ thật cũng không có chờ mong nàng có lựa chọn khác, nhưng đối với nữ nhân này, từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, cũng đã in thật sâu vào trong lòng hắn.

Nhắm mắt lại nhẹ hít một hơi, sau đó chậm rãi mở mắt ra, cười nói: “Vậy cũng thật đúng là đáng tiếc, có điều bổn vương rất ngạc nhiên, sao ngươi lại có thể phát hiện ra ta cùng với Vu Hi là cùng một người?”

Lãnh Thanh Nghiên lại cũng không có cho hắn ngay câu trả lời, chỉ là nói một câu: “Đừng tưởng rằng ngươi dịch dung, thì không có người nhận ra ngươi”.

“Ngươi là khi nào thì nhận ra ta?”

“Bốn năm sau lần đầu tiên gặp mặt”.

Đồng tử không khỏi co rụt lại, trả lời như vậy, thật sự là nằm ngoài dự đoán của hắn, trong thời gian dài như vậy, chẳng phải là hắn vẫn luôn hoạt động trong tầm mắt của bọn họ?

Lãnh Thanh Nghiên lại không để ý đến Ưng Tịch Vũ, mà là cả người đều ghé vào trong ngực Thương Diễm Túc, lười biếng híp mắt, nhìn về phía ngoài trang viên, nhẹ giọng nói: “Người của Hoàng hậu nương nương hình như cũng sắp tới rồi”.

Ưng Tịch Vũ đột nhiên từ trên ghế đứng lên, âm tình bất định nhìn Lãnh Thanh Nghiên, vậy mà ngay cả việc này nàng cũng biết, như vậy vì sao hai người các nàng còn dám đến đây?

Thời điểm Ưng Tịch Vũ đứng lên, Sử thừa tướng vẫn đứng ở bên cạnh trừng mắt nhìn chằm chằm hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên đột nhiên ra tay, từ bên trong ống tay áo rút ra một thanh chủy thủ liền hướng tới Lãnh Thanh Nghiên hung hăng đâm tới.

~~~~~~~~~~~~~~~

 Gió nhẹ thổi bay, Lãnh Thanh Nghiên vẫn như cũ hoàn hảo không tổn hao gì ghé vào trong ngực Thương Diễm Túc, chủy thủ kia vẫn nằm trong tay của Sử thừa tướng, nhưng lại bị hai ngón tay của Thương Diễm Túc kẹp lại không thể tiến thêm được chút nào nữa.

“Sử thừa tướng, ngươi dám mưu hại Vương phi?” Thương Diễm Túc thần sắc đạm mạc, lạnh giọng nói.

Sử thừa tướng hừ lạnh một tiếng, lực đạo trên tay càng thêm gia tăng, ý đồ muốn muốn đem chùy thủ đâm mạnh xuống, “Lão phu đã nói rồi, hôm nay, ta tuyệt đối không để cho hai ngươi sống sót rời khỏi đây!”

“Chỉ sợ người không thể còn sống rời đi, là ngươi”.

Lãnh Thanh Nghiên quay đầu lại, hướng về phía Sử thừa tướng lộ ra một nụ cười lạnh lùng mà tàn khốc đột nhiên vung tay lên tung một chưởng vào giữa bụng hắn.

Chỉ là, một chưởng vừa tung ra này nhìn như rất nhẹ, nhưng khi dừng lại trên người Sử thừa tướng, trong nháy mắt mặt của hắn đỏ lên, không khỏi khom lưng xuống, sau đó cả người bay ra phía ngoài.

Máu tươi mãnh liệt phun ra ngoài, sau đó hung hăng va chạm ở trên cây cột, khiến cho cả căn phòng không khỏi lắc lư một chút. Sử thừa tướng dựa lưng vào trên cây cột xụi lơ trên mặt đất, đôi mắt trừng lớn mang theo vẻ không dám tin nhìn Lãnh Thanh Nghiên.

“Ngươi… Ngươi nhưng lại… Dám giết lão… Lão phu.. “.

Lãnh Thanh Nghiên vẻ mặt đạm mạc nhìn hắn, nói: “Không phải vừa rồi ngươi cũng muốn giết ta hay sao? Chắc ngươi cũng đã thấy, ta dám giết Thừa tướng đại nhân ngươi?”

Hừ, Thừa tướng đại nhân có gì đặc biệt hơn người? Dám giết nàng, cho dù là hoàng đế, nàng cũng sẽ giết không tha, từ trước đến nay nàng cũng vẫn luôn ích kỷ, cũng không có hứng thú đi làm cái chuyện gì mà vì  giang sơn xã tắc, ngay cả tính mệnh chính mình đều có thể không cần.

Hơn nữa, Sử thừa tướng không phải muốn phản bội Thương Lang quốc sao? Nàng đây cũng là vì dân trừ hại, miễn cho hắn tiếp tục cấu kết với Ưng Tịch Vũ, làm ra càng nhiều chuyện hại người hại mình.

A được rồi được rồi, tìm nhiều lý do như vậy, thực ra cũng là muốn tìm một lý do để mình xuống tay hạ sát mà thôi, Lãnh Thanh Nghiên đạm mạc nhìn Sử thừa tướng càng lúc càng yếu dần, nhẹ hạ khóe miệng, nói: “Ta làm vậy chính là vì dân trừ hại, đương nhiên, đây chỉ là lấy cớ cho bản thân ta mà thôi, lý do thật sự chính là, ta muốn giết ngươi”.

Lãnh Thanh Nghiên ra tay khiến cho ngay cả Ưng Tịch Vũ cũng sửng sốt một chút, hắn là thật sự thật không ngờ rằng Lãnh Thanh Nghiên lại giết người mà mặt không biến sắc chút nào, nhớ lại những chuyện trước đây, đột nhiên đáy lòng hắn một trận phát lạnh.

Sử thừa tướng sinh mệnh càng lúc càng suy yếu, thần thái trong ánh mắt càng lúc càng hư vô, Thương Diễm Túc đã đem tầm mắt chuyển đến trên người Ưng Tịch Vũ, trên mặt mang theo ý cười trêu tức.

Ưng Tịch Vũ sắc mặt âm tình bất định, lành lạnh nhìn Thương Diễm Túc, nói: “Các ngươi cố ý ở chỗ này chờ người của Hoàng Hậu đến?”

“Đúng vậy, nếu không, cần gì cần phải nói với ngươi những điều vô nghĩa như vậy? Ưng Tịch Vũ, cho dù bản lĩnh của ngươi có cao tới đâu, dù sao nơi này vẫn là Thương Lang quốc”.

“Chẳng lẽ các ngươi sẽ không muốn cứu Lăng Vũ sao? Phải biết rằng, hắn hiện tại là ở trên tay của ta!”

“Lăng Vũ? Hắn không phải hộ quốc tướng quân Thiên Ưng quốc ngươi sao? Người nên quan tâm đến sinh mạng của hắn phải là ngươi mới đúng chứ?”

“Ngươi.. “. Ưng Tịch Vũ không khỏi đem tầm mắt chuyển đến trên người Lãnh Thanh Nghiên, nói, “Nếu ta đoán không sai, Lăng Vũ kia hình như là bằng hữu của ngươi, chẳng lẽ ngươi trơ mắt nhìn bằng hữu của mình ở trên tay ta, cũng không cứu giúp sao?”

Lãnh Thanh Nghiên thản nhiên liếc mắt nhìn hắn, khóe miệng nhẹ mở, nói: “Ưng Tịch Vũ, ngươi xác định là ngươi biết rõ mối quan hệ giữa hai chúng ta chứ hả?”

“Ngươi… Lời này của ngươi là có ý gì? Chẳng lẽ ngươi thật sự đối với sự sống chết của Lăng Vũ không quan tâm đến sao?”

Ưng Tịch Vũ cũng có chút hoảng, hắn không ngờ rằng Lãnh Thanh Nghiên thấy Lăng Vũ chết mà không cứu, kỳ thật đối với mối quan hệ giữa Lãnh Thanh Nghiên và Lăng Vũ hắn cũng không thực sự hiểu rõ, chỉ biết hai người bọn họ là bằng hữu, vốn cũng không hề nghĩ dùng Lăng Vũ có thể kiềm chế được hai người kia, chỉ là muốn đưa bọn họ tới đây mà thôi.

Nhưng mà hiện tại, đứng trước cục diện như vậy, tất nhiên hắn cũng mong có thể lợi dụng Lăng Vũ để Lãnh Thanh Nghiên phải bó tay, về phần Thương Diễm Túc, hắn cũng không có ôm hy vọng gì cả, bởi vì hắn thật sự là quá rõ ràng, Thương Diễm Túc tuyệt đối sẽ không vì một người râu ria mà bỏ qua một cơ hội tốt như vậy.

Lãnh Thanh Nghiên lẳng lặng nhìn hắn, giống như đang nhìn một kẻ ngốc, trên mặt nhịn không được hiện lên ý cười châm chọc, lắc lắc đầu, nói: “Ưng Tịch Vũ, ngươi thực ra đối với nhiều việc cũng không hiểu rõ a. Hiện tại ta cũng nói thật cho ngươi biết, ngươi dùng Lăng Vũ, là không uy hiếp được ta”.

“Ta hiện tại sẽ giết hắn!”

“Ngươi cho là ngươi có thể làm được sao?”

Khẽ nhíu lông mày lại, Ưng Tịch Vũ trong mắt xuất hiện một tia ánh sáng, nhìn Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Xem ra, ngươi cũng không phải là thật sự không quan tâm đến sống chết của Lăng Vũ”.

“Đương nhiên, đó chính là đồng đội tốt nhất của ta, chẳng qua, ngươi thực sự nghĩ rằng ngươi có thể làm gì hắn hay sao? Hay là ngươi cho rằng, hắn thật sự vô dụng, sẽ bị ngươi dễ dàng bắt đến như vậy?”

Ưng Tịch Vũ trong lòng cả kinh, đang muốn nói điều gì đó, lúc này từ bên ngoài đột nhiên truyền đến vài tiếng kêu thảm thiết, tiếp đó vốn dĩ Lăng Vũ kẻ đang bị hắn giam giữ lại xuất hiện trước mắt hắn.

Đột nhiên mở to hai mắt nhìn, vẻ mặt không dám tin nhìn Lăng Vũ đột nhiên xuất hiện, kinh hô: “Ngươi… Ngươi làm sao có thể thoát ra?”

Lăng Vũ lạnh lùng nhìn hắn một cái, khóe miệng hiện lên một tia cười trào phúng, nói: “Ngươi thực nghĩ rằng dựa vào những người này của ngươi mà có thể bắt được ta hay sao? Nếu không phải vì giúp Thanh Nghiên đem ngươi cùng những kẻ cấu kết vơi ngươi dẫn đến, ta sớm đã giết ngươi!”

Ưng Tịch Vũ gắt gao nhìn chằm chằm Lăng Vũ, cắn răng nói: “Là Dung Kiều, thế nhưng nàng ấy đã đem giải dược giao cho ngươi!”

Hắn cho rằng, Ưng Dung Kiều đã chế ra giải dược của độc dược trước, để cho Lăng Vũ phòng ngừa những chuyện vạn nhất xảy ra, đó cũng là nguyên nhân vì sao Lăng Vũ lại hoàn hảo xuất hiện ở trong này.

Nhưng khi nghe được lời này của hắn, Lăng Vũ cũng nhẹ nhíu mày, nói: “Trên đời này, cũng không phải chỉ có người Thiên Ưng quốc các ngươi là nhân tài về độc dược, hơn nữa, chuyện này, Dung nhi từ đầu tới cuối cũng không hề biết, bởi vì ta không muốn nàng phải đối phó với chính hoàng huynh của mình, tuy rằng ngươi cũng chưa bao giờ đối xử với nàng như là muội muội”.

Ưng Tịch Vũ vẻ mặt không ngừng biến đổi, nhìn Lăng Vũ cùng Lãnh Thanh Nghiên, trên mặt có không cam lòng, nói: “Các ngươi căn bản là không có liên hệ với nhau, làm sao có thể ăn ý như vậy?”

“Nếu như chuyện gì cũng phải vạch kế hoạch ngay từ trước, vậy thì còn có thể làm nên chuyện gì chứ?”

“Ngươi.. “.

Lãnh Thanh Nghiên đi tới bên cạnh Lăng Vũ, ngẩng đầu nhìn hắn, nói: “Vũ, chuyện ở trong này giao cho ngươi đó, ta cùng Túc ra ngoài dàn xếp những người bên ngoài”.

Gật đầu, Lăng Vũ lạnh lùng nhìn chằm chằm Ưng Tịch Vũ, đối với Ưng Tịch Vũ, hắn hận đến thấu xương, hắn và Dung nhi bị bắt phải chia lìa, còn bị uy hiếp nhiều như vậy, toàn bộ đều là kiệt tác của Ưng Tịch Vũ, mà những người như bọn họ, toàn bộ đều là có cừu tất báo!

Lãnh Thanh Nghiên cùng Thương Diễm Túc ra ngoài trang viên, thuận tiện đem thủ hạ của Ưng Tịch Vũ trong trang viên giải quyết hơn phân nửa, đứng ở cửa trang viên, chờ người của hoàng hậu xuất hiện.

Thương Diễm Túc nắm chặt tay Lãnh Thanh Nghiên, nhưng mà vẻ mặt lại có chút hoảng hốt.

Kéo nhẹ tay hắn vài cái, ngẩng đầu thân thiết hỏi: “Túc, chàng làm sao vậy?”

Vươn tay đem nàng ôm vào trong ngực, trong giọng nói mang theo chút ghen tuông, nói, “Nghiên nhi, nàng cũng Lăng Vũ kia hình như rất là ăn ý với nhau, vậy mà không cần phải thông báo trước gì đó mà vẫn biết đối phương sẽ làm cái gì”.

Sửng sốt, chớp ánh mắt có chút ngây ngốc nhìn Thương Diễm Túc, đột nhiên “Phốc” một tiếng bật cười, nhẹ dựa sát vào trong ngực hắn, nhẹ giọng hỏi: “Không phải là chàng đang ghen đó chứ?”

Trên mặt hiện lên một chút đỏ hồng mất tự nhiên, nhưng Thương Diễm Túc cũng không có phủ nhận, hắn quả thật có chút ghen a, Nghiên nhi của hắn làm sao có thể cùng nam nhân khác ăn ý như vậy? Điều này khiến hắn xuất hiện một tia khủng hoảng, may mắn là Lăng Vũ kia đã có Ưng Dung Kiều, hẳn là cũng sẽ không đến đoạt Nghiên nhi của hắn.

“Thời gian chúng ta quen biết cũng đã mười mấy năm, cùng nhau làm rất nhiều việc, trong lúc đó có rất nhiều việc hiểu biết quen thuộc với nhau, tất nhiên sẽ hiểu rõ bản lính của mỗi người, cũng có thể đoán ra hành vi cùng mục đích mà hắn làm ra như vậy”.

“Nói như vậy, ta đối Nghiên nhi còn chưa đủ hiểu biết sao?”

“Ách?”

“Còn nữa, Nghiên nhi nói ‘chúng ta’, sẽ không phải là ngay cả với những người kia cũng như vậy chứ?”

“Đúng vậy!”

Thương Diễm Túc trong mắt đột nhiên hiện lên một tia tinh quang, hắn nhớ lại ánh mắt lúc đó của Diệp Trần Nhiên, còn có khi lần đầu tiên nhìn thấy U Minh Dạ, hắn đối với Nghiên nhi chính là một bộ biểu hiện tham muốn giữ lấy.

“Túc, chàng lại làm sao vậy?”

“Không có việc gì, ta chỉ là đang nghĩ, nên làm như thế nào mới có thể hiểu rõ Nghiên nhi một chút, như vậy mới có thể ăn ý với Nghiên nhi thực tốt”.

Cười ngọt ngào một chút, gắt gao ôm thắt lưng hắn, nói: “Hiện tại chúng ta cũng rất ắn ý a, thậm chí có nhiều điểm so với bọn Lăng Vũ đã ở chung mười mấy năm còn ăn ý hơn!”

Khẽ nhíu mày, nghĩ lại những chuyện đã xảy ra trước đó, thật đúng là như vậy, phát hiện này làm cho tâm tình Thương Diễm Túc không khỏi tốt hơn, nhưng hắn cũng sẽ không vì vậy mà khinh thường những kẻ khác.

Tốt nhất, hai người kia vĩnh viễn đều không cần xuất hiện ở trước mặt Nghiên nhi, đương nhiên chính hắn cũng nghĩ đây là việc không có khả năng, cho nên hắn chỉ có thể càng thêm cẩn thận chú ý một chút.

~~~~~~~~~~~~

 Bởi vì không yên tâm những người này của Ưng Tịch Vũ không đủ đối phó với hai người Thương Diễm Túc, cho nên Hoàng Hậu đã cố ý phái đến một số cao thủ, nhưng mà vì Hoàng Hậu nhận được tin tức  của Ưng Tịch Vũ hơi trễ, cho nên người của bà ta cũng tới khá trễ.

Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên giấu mình trong một góc khuất của trang viên, về phần chuyện tình trong trang viên, đã giao cho Lăng Vũ xử lý, Lãnh Thanh Nghiên biết, đối với Ưng Tịch Vũ, Lăng Vũ khẳng định rất muốn tự mình giải quyết.

Nơi góc đường, xuất hiện một đội hắc y nhân tỏa ra khí thế dũng mãnh, đang hướng về phía trang viên của Ưng Tịch Vũ mà đến, ngay khi vừa tới gần trang viên, người dẫn đầu đột nhiên giơ tay, khiến tất cả mọi người đều ngừng lại, ánh mắt đề phòng quét nhìn bốn phía, trong mắt thoáng hiện tinh quang.

Biểu tình trên mặt ngưng trọng, đã phát hiện ra chung quang không được đúng lắm, đang muốn lui lại, nhưng lúc này từ trên các nóc nhà gần đó xuất hiện rất nhiều cao thủ, rất nhanh đã bao vây xung quanh ba mươi mấy người kia.

Bóng dáng Thương Diễm Trạch xuất hiện ở trên nóc nhà, nhìn thấy đám hắc y nhân nhanh chóng tụ lại với nhau, nói: “Các ngươi đã bị bao vây, bổn vương khuyên các ngươi tốt nhất vẫn là không nên chống cự, có lẽ còn có thể tha cho các ngươi một mạng, nếu không, giết không tha!”

Người dẫn đầu nhìn về phía Thương Diễm Trạch, thất thanh nói: “An Định vương? Ngươi hồi kinh lúc nào?”

Thương Diễm Trạch khẽ nhíu mày lại, cẩn thận liếc mắt nhìn kẻ dẫn đầu kia một cái, sau đó nói: “Thì ra là Lý thị vệ, nếu mọi người đều là người quen, bổn vương tất nhiên cũng sẽ không là khó các ngươi, chỉ cần các ngươi không chống cự, bổn vương cam đoan, tuyệt đối sẽ ở trước mặt thất ca ta nói tốt cho các ngươi, để huynh ấy không so đo cùng các ngươi, dù sao, các ngươi cũng chỉ là nghe lệnh làm việc”.

“Nếu An Định vương biết ta cũng là phụng mệnh làm việc, nên biết rõ, chúng ta sẽ không bó tay  chịu trói”.

“Ừm? Nói như vậy, các ngươi nhất định phải cùng bổn vương đối nghịch?”

“Mệnh lệnh của nương nương không thể trái!”

Thương Diễm Trạch trái lại không để ý, nghe câu trả lời như thế, chỉ là nhún nhún vai, trên mặt có chút bất đắc dĩ, nói: “Các ngươi đã không sợ chết, nhất định nghe theo mệnh lệnh của Hoàng Hậu, như vậy liền… Giết!”

Một chữ “giết” kia, Thương Diễm Trạch chỉ là nhẹ giọng nói, lại lộ ra sát khí không thể địch nổi, đây là kinh nghiệm từ chiến trường giữa núi thây biển máu luyện ra, không phải là cố ý làm như vậy, từ tận bên trong người tỏa ra, cũng không phải người bình thường có thể bắt chước được.

Ngay phía trước trang viên, Lăng Vũ cùng Ưng Tịch Vũ đang kịch chiến, ở bên ngoài trang viên, người Hoàng Hậu phái tới cùng người của Thương Diễm Trạch cũng đã bắt đầu huyết chiến.

Thương Diễm Túc mang theo Lãnh Thanh Nghiên phi thân đến bên cạnh Thương Diễm Trạch, đứng ở trên nóc nhà nhìn

màn huyết chiến phía dưới, vẻ mặt đạm mạc, sau khi nhìn trong chốc lát, chỉ hướng về phía Thương Diễm Trạch nói một câu: “Đừng giết hết”.

Sau đó, hắn liền mang theo Lãnh Thanh Nghiên xoay người rời đi, mọi chuyện ở nơi này cũng không có gì nằm ngoài suy đoán, nói cách khác. Không phải chuyện của bọn họ, chuyện còn lại để cho Thương Diễm Trạch xử lý.

Lãnh Thanh Nghiên hai tay vòng qua cổ Thương Diễm Túc, im lặng ở trong ngực hắn, dù sao nàng cũng lười động thủ, để cho hắn mang nàng đi là được rồi.

“Túc, tiếp theo, chúng ta đi đâu?”

“Hồi phủ”.

“Ai? Hồi phủ?”

“Nếu không Nghiên nhi còn muốn đi nơi nào?”

Cong cong cái miệng nhỏ nhắn, than thở nói: “Cũng không có chỗ nào có thể đi, hôm nay cũng thật nhiều chuyện, vừa mới trở lại kinh thành, tin tức của bọn họ cũng đã nhanh như vậy rồi?”

Cười khẽ một tiếng, cằm để trên đỉnh đầu nàng nhẹ cọ vài cái, tiếp tục hướng về phía Lạc vương phủ bay đi. Hôm nay liền dừng ở đây đi, liên tục gấp rút lên đường mấy ngày, sau khi trở lại kinh thành lại nhiều chuyện như vậy, vừa rồi Nghiên nhi mới chợp mắt trong chốc lát, khẳng định sớm đã mệt muốn chết rồi.

Bất kể là chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, đều đợi cho Nghiên nhi nghỉ ngơi đủ rồi nói sau.

Chỉ là, bên trong Lạc vương phủ lại vẫn như cũ không yên bình, bởi vì Ưng Dung Kiều không biết Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên hai người sớm không còn ở trong phòng, nàng còn đang tính toán đem hai người gọi ra, nhưng lại không thể trực tiếp động thủ xông vào.

Nhưng thật ra Vân Mộng Tuyết, đã ngồi xuống trước cửa phòng trong viện, ngay cả liếc mắt cũng không thèm nhìn cửa phòng kia một cái, ngược lại là thường xuyên nhìn quanh phía ngoài vương phủ.

Ưng Dung Kiều quả thực sắp điên rồi, đứng ở ngoài gắt gao nhìn chằm chằm cửa phòng, hai người kia quả nhiên là định lực mười phần, vậy mà lại để cho nàng tùy ý ở ngoài nửa ngày, tranh cãi ầm ĩ nửa ngày, lại không có nửa điểm phản ứng.

Vân Mộng Tuyết ngáp một cái, hướng Ưng Dung Kiều nói: “Dung phi nương nương, ngươi cũng đừng đứng ở nơi đó, nếu bọn họ không muốn ra, cho dù ngươi đứng chết ở nơi đó, bọn họ cũng sẽ không ra, vẫn là đến bên này ngồi một lúc, nghỉ đi!”

Ưng Dung Kiều nhẹ nhíu đôi mi thanh tú, độc dược giấu ở trên người có nhiều lần đều thiếu chút nữa bị nàng tung ra, nhưng mỗi khi ở thời khắc mấu chốt nàng cũng đều khống chế được mình, nàng hiểu được, nếu nàng đem thị vệ canh giữ ở cửa hôn mê, hai người trong phòng kia chỉ sợ cũng sẽ càng không đi cứu Lăng Vũ.

Cái gọi là lo lắng sẽ bị loạn, tuy rằng Ưng Dung Kiều hiểu được bản lĩnh của Lăng Vũ, nhưng mà bốn năm không gặp, hơn nữa từ nhỏ đối Ưng Tịch Vũ đã rất sợ hãi, khiến cho nàng không hề nghi ngờ Lăng Tịch Vũ có thể tổn thương đến Lăng Vũ.

Nàng không nghĩ đi quản hoàng huynh vì sao muốn nàng tìm đến Lạc vương gia cầu cứu, cũng không muốn quan tâm hoàng huynh hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, nàng chỉ biết là, nếu nàng không làm như vậy, Vũ ca ca của nàng sẽ gặp nguy hiểm, lúc này nàng chết cũng không muốn nhìn đến chuyện này.

Vân Mộng Tuyết khẽ thở dài, lắc đầu nói: “Thật không rõ Lăng Vũ cái tên kia làm sao có thể thích ngươi? Trừ bỏ vẻ ngoài dễ coi ra, bổn minh chủ thật sự không có phát hiện ngươi còn có ưu điểm gì khác”.

Ưng Dung Kiều quay đầu nhìn chằm chằm Vân Mộng Tuyết, tức giận đến nghiến răng, đối với Vân Mộng Tuyết, nàng thật rất để ý, đơn giản là Vân Mộng Tuyết nói nàng ta là thê tử chưa cưới của Lăng Vũ.

Chỉ tiếc, Vân Mộng Tuyết căn bản là đối với ánh mắt của nàng làm như không thấy, đang muốn nói gì, đột nhiên quay đầu nhìn về phía ngoài vương phủ, nói: “Bọn họ đã trở lại”.

Sửng sốt một chút, lập tức Ưng Dung Kiều cũng đã cảm thấy được có người đang đến gần bên này, vội vàng đem tầm mắt dời qua, đã thấy Thương Diễm Túc ôm Lãnh Thanh Nghiên, trực tiếp liền từ trên tường bay đến, dừng ở trong vương phủ, sau đó hướng tới bên này chậm rãi đi tới.

Nháy mắt, theo bản năng lại quay đầu nhìn về cửa phòng đóng chặt phía sau, lại xoay người nhìn về phía hai người Thương Diễm Túc, trên mặt tràn đầy vẻ kinh ngạc, hỏi: “Các ngươi đi ra ngoài từ lúc nào?”

Nàng thế nhưng nửa điểm đều không có phát giác ra!

Lãnh Thanh Nghiên đang ngủ ở trong lòng Thương Diễm Túc, vừa rồi cũng là thừa dịp trong thời gian Thương Diễm Túc phái người đi ra ngoài điều tra nơi ở của Ưng Tịch Vũ chợp mắt trong chốc lát, cảm giác không ngủ đủ thật là rất khó chịu.

Thương Diễm Túc đi qua bên người Ưng Dung Kiều, nhẹ giọng nói: “Yên tâm đi, Lăng Vũ đã không có việc gì, có điều ngươi tốt nhất vẫn là ở trong vương phủ không cần rời khỏi, một lát nữa hắn sẽ tới nơi này tìm ngươi”.

Nói xong, người đã vào trong phòng, nhẹ nhàng đặt Lãnh Thanh Nghiên ở trên giường, mà tiểu tử kia vốn đang ở trong phòng cong cong cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt bất mãn nhìn phụ thân.

Hiện tại nó đang là bệnh nhân nha, vậy mà phụ thân lại để cho nó một mình ở trong phòng, mà lại không cho nó nghỉ ngơi, bên ngoài liên tục có một nữ nhân ầm ĩ, nếu phụ thân còn không trở lại, tiểu vũ trụ nó lập tức sẽ bạo phát!

“Phụ thân, hai người lại để cục cưng một mình ở lại chỗ này, bên ngoài thật ồn ào a, cục cưng không thể nào mà ngủ được”.

Thương Diễm Túc đem tiểu tử kia ôm vào trong ngực, an ủi nói: “Hiện tại đã không ầm ỹ, ngoan, cục cưng, phụ thân ôm con ngủ được không?”

Nghe vậy, tiểu tử kia lúc này cả người đều hướng tới phụ thân trèo lên, nhẹ mân môi lộ ra nụ cười giống như mèo con, ghé vào trên vai mặt phụ thân, an tâm ngủ.

Thương Diễm Túc sửng sốt một chút, không khỏi bật cười, ôm tiểu tử kia nằm xuống bên cạnh Lãnh Thanh Nghiên, ba ngày gần đây, thời gian ngủ cộng lại, cũng không đến ba canh giờ đâu!

Lăng Vũ cũng không có để Ưng Dung Kiều chờ lâu, rất nhanh hắn đã đến Lạc Vương phủ, đem sự tình đại khái nói cho nàng, tất nhiên trong đó có xảy ra một số việc, có điều đối với Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên mà nói, cũng không có quan hệ gì.

Ngược lại Vân Mộng Tuyết, lúc mới đầu mắt còn có ý xấu theo Ưng Dung Kiều cướp đoạt Lăng Vũ, nhưng sau lại không biết xảy ra chuyện gì, lại cùng Thương Diễm Trạch đánh nhau.

Hai hắc y nam tử đội đấu lạp xuất hiện ở góc đường đối diện Lạc Vương phủ, lẳng lặng nhìn về phía Lạc vương phủ, một người trong đó nhẹ giọng nói: “Tam đệ, ngươi nói xem, chúng ta nên làm thế nào mới tốt?”

Một người khác đứng ở bên cạnh, đối với câu hỏi của hắn cũng không đáp lại.

Khẽ thở dài, tiếp tục nói: “Hiện tại Mộc gia chỉ còn lại có hai người chúng ta, mà người khiến Mộc gia ta hủy diệt là ở chỗ này, chúng ta hẳn là nên tới vì gia tộc báo thù?”

Đúng vậy, hai người kia đúng là Mộc Ngâm Phong cùng Mộc Ngâm Thần ngày đó may mắn trốn thoát, hơn một tháng qua, triều đình luôn tìm kiếm tung tích bọn họ  nhưng vẫn đều không có tìm được bọn họ, lại không ngờ rằng hiện tại xuất hiện ở tại nơi này.

Có điều đáng tiếc, không một ai phát hiện ra hai người kia.

Mộc Ngâm Thần trầm mặc đứng ở bên người Mộc Ngâm Phong, nghe được câu nói kia của hắn, ánh mắt có một tia dao động, lạnh giọng nói: “Ngươi không phải nói, nên vì Mộc gia báo thù sao?”

“Nhưng đó là Thanh Nghiên”.

Khẽ mân môi, hỏi: “Vậy ngươi muốn như thế nào?”

Sửng sốt một chút, hắn muốn như thế nào? Chính hắn cũng không biết, là thiếu gia Mộc gia, hắn lẽ ra nên cùng người khiến Mộc gia hủy diệt không đội trời chung, nhưng đó là Thanh Nghiên, hắn vô luận như thế nào cũng không cùng nàng đối đầu được.

“Tam đệ, ngươi có phải hay không, cũng thích Thanh Nghiên?”

“Đúng!” Mộc Ngâm Thần không do dự, gật đầu thừa nhận, nói tiếp: “Nhưng mặc kệ như thế nào, nàng đều là người khiến Mộc gia ta bị hủy diệt, ta sẽ không bỏ qua cho nàng!”

Mộc Ngâm Phong cả người run rẩy một chút, gắt gao nhắm hai mắt lại, thật sâu thở ra một hơi, nhẹ giọng nói: “Ta cũng vậy, cho dù nàng là Thanh Nghiên, ta cũng phải vì người Mộc gia đã chết tìm nàng mà báo thù”.

Mặc kệ Mộc gia có hay không có lỗi với Lãnh Thanh Nghiên, đối với Mộc Ngâm Phong bọn họ mà nói, bọn họ là thiếu gia của Mộc gia, Mộc gia là nhà bọn họ, hiện tại Lãnh Thanh Nghiên đem Mộc gia phá hủy, cho dù bọn họ vẫn yêu nàng như cũ, cũng không thể thay đổi cái gì.

Nhất định, bọn họ phải đứng ở vị trí đối đầu.

Lặng yên ẩn thân, nơi đó giống như không hề xuất hiện sự tồn tại của bọn họ, làm cho cả triều đình đều tìm kiếm hơn một tháng hai huynh đệ Mộc gia, lại một lần nữa biến mất.

Đương nhiên, có lẽ cũng không một ai phát hiện ra bọ họ đã từng xuất hiện ở nơi này.

Chương 15: Ngủ một mình

Trong Phượng Nghi cung không ngừng truyền ra các loại thanh âm bùm bùm, trong cung trở thành một đống hỗn độn, Trữ hoàng hậu trong mắt lộ ra hung quang, âm ngoan nhìn chằm chằm về phía Lạc Vương phủ, hơi thở nặng nhọc, ngực kịch liệt phập phồng.

“Thương Diễm Túc, ngươi dám không đem bổn cung để vào mắt như vậy, lại ở trước mặt bổn cung làm ra chuyện như vậy, ngươi chờ đó, bản cung nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

Một Thái y cẩn thận đi tới của trước mặt bà, cung kính hành lễ, nói: “Hoàng hậu nương nương, tiểu vương gia chỉ là sợ hãi quá mà thôi, những chuyện khác cũng không đáng ngạo, vi thần đã kê thuốc, để giúp tiểu vương gia an thần, qua vài ngày nữa người sẽ không sao”.

Trữ hoàng hậu tùy tiên phất phất tay, cho hắn lui ra, còn bà liền xoay người đi đến bên cạnh Thương Kỳ Thụy, lo lắng nhìn nó, trong lòng cáu giận không thôi.

Bà tất nhiên hiểu rõ, vừa rồi Thương Tuyệt Thế ở trong Thọ Dương cung của thái hậu được đãi ngộ như thế nào. Thái Hậu cơ hồ đem toàn bộ Thái y triệu đến Thọ Dương cung, chỉ vì bắt mạch cho Thương Tuyệt Thế, khám xem nó có bị cảm lạnh hay không, thân mình còn chỗ nào không ổn hay không… Ngay cả Hoàng Thượng cũng tự mình đi an ủi.

” Thương Tuyệt Thế kia rốt cuộc có cái gì tốt? Vì sao mẫu hậu, thậm chí ngay cả Hoàng Thượng đều sủng ái nó như vậy? Thụy nhi của bản cung so ra kém tên tiểu tạp chủng kia sao? Chẳng phải là vì hắn là con của Thương Diễm Túc sao, thật sự là khinh người quá đáng!”

Cung nữ bên người Trữ hoàng hậu tiến đến, an ủi nói: “Nương nương, người cũng đừng tức giận, không phải chỉ là một cái tiểu oa nhi sao? Nương nương chẳng lẽ còn lo lắng một tiểu oa nhi như nó có thể làm ra chuyện gì ngoài ý muốn hay sao?”

“Hừ, ngươi biết cái gì? Hoàng Thượng đã đem Bích Nhãn Long Tinh kia đưa cho Thương Tuyệt Thế, nhưng lại còn trước mặt Thái Hậu, đây chẳng phải là chứng tỏ, Hoàng Thượng có tâm đem ngôi vị truyền cho Lạc vương sao? Huống hồ, đầu tiểu quỷ kia thông minh như vậy, chỉ sợ không biết chừng Hoàng Thượng cũng có tâm đam ngôi vị hoàng đến trực tiếp giao cho tiểu quỷ kia đi!”

“Nương nương, Hoàng Thượng không phải là thiên vị cho Lạc vương gia cùng Cẩn vương gia sao? Người cũng không nên buồn bực, chỉ cần ngôi vị còn chưa truyền cho bọn họ, nương nương liền còn có cơ hội. Nếu Hoàng Thượng thực sự đem ngôi vị truyền cho tiểu vương gia như người nói, nương nương càng không cần lo lắng, so sánh với Lạc Vương gia, chẳng lẽ nương nương người còn sợ không đối phó được một tiểu oa nhi hay sao?”

Nghe vậy, Trữ hoàng hậu trong mắt sát khí xuất hiện, nói: ” Buổi tối hôm qua, nếu không phải kia tiểu quỷ kia mệnh lớn, thì hôm nay hắn sớm đã chết, làm sao có thể có nhiều chuyện như ngày hôm nay? Còn để cho Thái Hậu thấy Thụy nhi đẩy tiểu tử kia xuống nước, ngay cả Hoàng Thượng cũng đứng về phía bọn họ, lại còn nói ra những lời nói vô tình với bổn cung, ta… Ta.. “.

Cung nữ kia vội vàng nói: “Nương nương đừng nóng vội, người đã có thể chờ nhiều năm như vậy, sắp hoàn thành, chẳng lẽ không thể chờ them một chút nữa sao? Hơn nữa, tiểu oa nhi kia, có thể tránh được một lần, nhưng không thể tránh được lần thứ hai, thứ ba!”

“Ngươi nói đúng, bản cung cũng không tin, ta đường đường một quốc gia chi mẫu, thế nhưng còn không đối phó được với tiểu hài tử bốn tuổi! Nó đã có thể thoát được một lần, chẳng nhẽ còn có thể tránh được cả đời sao? Bản cung liền độc cho nó đến khi tắt thở mới thôi!”

“Nương nương nghĩ như vậy là được rồi, mọi chuyện đều có biện pháp để giải quyết, nếu như cứ một mực tức giận, sẽ không giải quyết được vấn đề gì”.

Trữ hoàng hậu cười lạnh vài tiếng, trong mắt sát khí lóe ra, vươn tay đắp lại chăn cho Thương Kỳ Thụy, xoay người đến ghế băng bên cạnh ngồi xuống, thuận miệng hỏi: “Hạ nhân vừa được phái đi, đã thu thập được tin tức gì chưa?”

“Bẩm nương nương, vẫn chưa có a”.

Việc này, Trữ hoàng hậu cũng không thể nào mà gấp được, hừ lạnh nói: “Lúc này đây, cho dù ngươi có thể tránh được một kiếp, bản cung cũng muốn cho ngươi cởi một tầng da! Bản cung cũng không tin, hai người các ngươi, còn có thể cùng ứng phó với công kích của ba hướng cùng một lúc!”

“Nương nương nói rất đúng, cho dù Lạc vương gia là đại thần tiên, cũng không thể đối phó với công kích từ nhiều hướng như vậy mà có thể toàn thân trở ra, huống chi còn mang theo một Lạc vương phi”.

“Ai, cái này ngươi không biết rồi, Lạc vương phi Lãnh Thanh Nghiên kia là tử sĩ do Mộc gia bồi dưỡng, rất lợi hại, chưa hẳn đã là gánh nặng cho Thương Diễm Túc”.

Đương nhiên, ít nhất hiện tại, các nàng tuyệt đối không thể tưởng được, các nàng vốn cho rằng Thương Diễm Túc không thể toàn thân trở ra kia, chỉ sợ hắn còn chưa kịp động thủ, thuộc hạ của hoàng hậu đã bị diệt sạch rồi. 

 

Dù sao, các nàng cũng tuyệt đối không thể ngờ rằng, là Lăng Vũ cố ý để cho Ưng Tịch Vũ bắt lấy, sau đó lại lấy uy hiếp hắn mà để cho Ưng Dung Kiều đến Lạc vương phủ tìm Thương Diễm Túc cầu cứu.

Mà vừa vặn, dựa vào ăn ý nhiều năm, Lãnh Thanh Nghiên gần như là khi nghe đến Lăng Vũ bị bắt, trong nháy mắt nàng cũng đã phán đoán ra hắn rốt cuộc muốn làm gì, Thương Diễm Túc phái người đi điều tra ra nơi ẩn náu của Ưng Tịch Vũ, cũng không có tiêu phí bao nhiêu thời gian.

Sau đó, bọn họ tương kế tựu kế, ngược lại khiến cho hai trong ba thế lực kia đồng thời tiêu trừ đi uy hiếp.

Đương nhiên, trong thời gian ngắn các nàng cũng không thể nắm được tin tức gì, mười mấy vị cao thủ do hoàng hậu nương nương phái đi, toàn bộ đều bị Thương Diễm Trạch giết hoặc bắt, một tên cũng không thể đào thoát.

~~~~~

Tiểu tử kia thể chất vô cùng tốt, sau khi được ngủ một giấc ngon lành, thời điểm ngày hôm sau rời khỏi giường, không phải sốt đã hoàn toàn khỏi, ngoại trừ có chút vô lực, những thứ khác đều đã bình thường.

Vừa sáng sớm đã rời giường, cũng không biết là đã chạy đi đâu chơi rồi, mà Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên vẫn còn ở trên giường, tiểu tử đáng ghét kia đã đi mất, hai người tất nhiên không tránh được mà muốn hảo hảo thân thiết một phen.

“Nghiên nhi, ta muốn thương lượng với nàng một chuyện”. Nhẹ vỗ về lưng của nàng, Thương Diễm Túc nhẹ giọng nói.

Ngẩng đầu nhìn về phía hắn, ở trước ngực hắn cọ vài cái, hỏi: “Chuyện gì?”

“Cục cưng cũng không còn nhỏ, hẳn là nên chuẩn bị cho nó một phòng ngủ riêng đi?”

Sửng sốt một chút, lập tức mặt cười ửng đỏ, ở trước ngực hắn trêu đùa một chút, gắt giọng: “Ta thấy chàng là dụng tâm kín đáo mới đúng đi?”

Thật ra Thương Diễm Túc một chút cũng không phủ nhận, vốn chính là dụng tâm kín đáo. Đứa con bảo bối của hắn luôn hoành hành lúc hắn và Nghiên nhi ở bên nhau, còn quấy rầy hắn cùng Nghiên nhi thân thiết, một lần hai lần hắn còn nhịn, nhưng thường xuyên phát sinh loại chuyện này là không thể được.

Nghiêng người lại, đối diện với nàng, nhẹ giọng hỏi: “Chẳng lẽ Nghiên nhi không nghĩ vậy sao?”

Trong mắt hiện lên tia suy nghĩ, nhưng vẫn là nhịn không được nói: “Nhưng mà cục cưng mới ba tuổi”.

“Sắp bốn tuổi”.

“Vậy cũng rất nhỏ a, nếu như ngủ một mình, sẽ cô đơn lạnh lẽo, còn có thể sợ hãi”.

“Nghiên nhi, khi ta ba tuổi, cũng đã sớm ngủ một mỉnh. thời điểm Nghiên nhi ba tuổi, đã bắt đầu được Mộc gia huấn luyện thành tử sĩ”.

Nhất thời ngạc nhiên, nhìn ánh mắt tràn đầy chờ mong của Thương Diễm Túc, Lãnh Thanh Nghiên cong miệng, nha nha nói: “Người ta luyến tiếc cùng cục cưng tách ra thôi”.

“Nghiên nhi, nàng muốn cục cưng hay là muốn ta?”

“Ha?” Lãnh Thanh Nghiên vẻ mặt ngạc nhiên nhìn hắn, người này, hắn sẽ không ghen với con của mình đi?

Thương Diễm Túc mới mặc kệ hắn có ăn dấm chua hay không a, xoay người đem Lãnh Thanh Nghiên đặt ở trên người, cúi đầu cắn cắn lấy thân thể nàng, nói: “Nghiên nhi, nàng muốn ta hay  là muốn cục cưng?”

“Việc này, chúng ta cùng nhau ngủ không phải rất tốt sao? Thực chất ta muốn chàng cũng muốn cục cưng”.

Thương Diễm Túc cực kỳ oán niệm, sâu kín nhìn Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Không được, chẳng lẽ nàng không phát hiện cục cưng thường xuyên quấy rầy chúng ta sao?”

“Ách, này.. “.

“Nghiên nhi, cứ định như vậy đi.  Cùng lắm thì đem phòng cục cưng an bài bên cạnh phòng chúng ta”.

Tiểu hài tử thật sự là cực kỳ đáng ghét, đứa con bảo bối này một chút cũng không hiếu thuận, cả ngày muốn cướp nương tử với hắn, cho nên mấy ngày qua, hắn vẫn luôn cẩn thận phòng ngừa Nghiên nhi lại mang thai.

Mang thai mười tháng, hắn ngẫm lại đều cảm thấy khủng bố, đó là chuyện tình thật vất vả a, hắn không muốn Nghiên nhi lại đi chịu khổ, có một cục cưng là đủ rồi. Hơn nữa, mang thai mười tháng, hắn phải cấm dục đến mấy tháng, như vậy không phải là muốn mạng của hắn sao?

Lãnh Thanh Nghiên kỳ thật thực cũng rất khó xử, nhưng mà nghĩ đến tiểu bảo bối nhỏ như vậy mà đã phải cô đơn ngủ một mình, thật sự không nỡ a. Nhưng mà, nàng cũng hiểu tiểu bảo bối thường xuyên quấy rầy, thật sự là chỉ có một chút suy nghĩ nhỏ, muốn một cước đem tiểu tử kia đá bay ra ngoài.

Thương Diễm Túc hai tay ôm lấy mặt nàng, thấy được dao động trong mắt nàng, còn có do dự, khóe miệng không khỏi hiện lên nụ cười, tay đặt trên người nàng không ngừng sờ soạng, cảm nhận được nàng bởi vậy mà run rẩy, cúi đầu cắn vành tai, hút vài cái, nói: “Nghiên nhi, quyết định như vậy đi, về sau cục cưng ngủ một mình, được không?”

“A, ưm, được.. “.

 

Tiểu tử kia đột nhiên mở to hai mắt nhìn, vẻ mặt không dám tin nhìn phụ thân cười thật giống hồ ly, sau đó quay đầu nhìn về phía mẹ đầy áy náy nhìn nó, cái miệng nhỏ nhắn đột nhiên mím lại, trên mặt mếu máo, nước mắt lưng tròng nhìn Lãnh Thanh Nghiên, nói: “Mẹ, người không cần cục cưng sao?”

Lãnh Thanh Nghiên tâm mềm nhũn, thiếu chút nữa xông lên đem tiểu bảo bối ôm vào trong lòng, sau đó nói cho nó biết, vừa rồi chỉ là nói đùa với nó một chút mà thôi.

Thương Diễm Túc nhanh tay lẹ mắt bắt lấy Lãnh Thanh Nghiên đang muốn xông lên, trên tay dùng sức kéo nàng vào trong lòng, gắt gao ôm, đề phòng nàng lại mềm lòng, vì thế không để cho tiểu tử kia thực hiện được âm mưu.

Nhìn thấy động tác của Thương Diễm Túc, tiểu tử kia lúc này cố lấy quai hàm, trừng mắt to hung hăng nhìn chằm chằm hắn, nó dám khẳng định, chuyện này nhất định là do phụ thân đề ra, hừ hừ, phụ thân thế nhưng muốn độc chiếm mẹ, dù sao bản mỹ nam là tuyệt đối sẽ không đồng ý!

Thương Diễm Túc không nhìn đến biểu tình không cam lòng của nhi tử, cười tủm nói với nhi tử: “Cục cưng, con cũng không còn nhỏ nữa, không thể tiếp tục cùng ngủ với mẹ nữa”.

“Vì sao?”

“Bởi vì nếu như vậy, nói không chừng con về sau sẽ không lấy được thê tử!”

“Phốc xích!” Lãnh Thanh Nghiên nhịn không được cười ra tiếng, cái gì lấy thê tử?

Tiểu tử kia cong cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt khó chịu nhìn phụ thân, nói: “Con không cần cưới vợ, con chỉ muốn mẹ là đủ rồi!”

Thương Diễm Túc lúc này ôm chặt Lãnh Thanh Nghiên, vẻ mặt đề phòng nhìn tiểu tử kia, nói: “Cái gì? Ngươi định cùng bổn vương tranh đoạt Vương phi sao?”

“Mới không phải đâu, con chỉ là muốn mẹ, phụ thân người chẳng lẽ không thể đi lấy người khác làm Vương phi của người hay sao?” Tiểu tử kia miệng đã muốn cong lên thật cao, dường như có thể ở bên trên treo một cái bình.

Có điều lời này của nó cũng khiến cho khóe miệng Thương Diễm Túc co giật vài cái, sau đó lắc đầu nói: “Không được không được, phụ thân nếu lấy những người khác làm Vương phi, mẹ sẽ thương tâm”.

“Nói như vậy, nếu ta không thương tâm, chàng sẽ đi thú nữ nhân khác?” Lãnh Thanh Nghiên cười tủm tỉm nhìn Thương Diễm Túc, chỉ là trong mắt lại lóe ra hàn quang.

Thương Diễm Túc nhất thời cảm giác được da đầu một trận run lên, vội vàng lấy lòng nói: “Làm sao có thể đâu? Trong lòng ta chỉ có Nghiên nhi mà thôi, làm sao có người khác nữa? Cho dù Nghiên nhi không thương tâm, ta cũng tuyệt đối sẽ không lấy nữ nhân khác, ta chỉ muốn Nghiên nhi, như vậy đủ rồi”.

Tiểu tử kia cực kỳ hèn mọn nhìn phụ thân, nói thầm nói: “Phụ thân thật vô dụng, đã vậy còn quá dễ dàng nói ra như vậy, hừ hừ!”

“Cục cưng, con nói cái gì?” Lãnh Thanh Nghiên quay đầu đi cười tủm tỉm nhìn tiểu tử kia.

Tiểu tử kia chớp ánh mắt, vẻ mặt vô tội nhìn mẹ, nói: “Không có nói gì a, cục cưng chính là nói mẹ là người xinh đẹp nhất trên đời a, cục cưng thực yêu mẹ nha!”

“Ngoan!”

Thương Diễm Túc vẻ mặt mồ hôi lạnh, nhìn về phía tiểu tử kia trong ánh mắt lại lộ ra một chút trêu tức, nói: “Cục cưng, mọi chuyện cứ quyết định như vậy nha”.

“Cái gì… Chuyện gì?”

“Về sau con liền một mình ngủ nha, chẳng lẽ con đường đường tiểu nam tử hán, thế nhưng còn sợ ngủ một mình sao?”

“Con mới không sợ đâu!”

“Không sợ vậy con liền ngủ một mình đi, nếu không, phụ thân sẽ nghĩ con sợ không dám ngủ một mình nha!”

Cái miệng nhỏ nhắn bất mãn cong cong, nó muốn phải đối nha, nhưng mà nếu phản đối, sẽ khiến phụ thân cho rằng nó là người nhát gan, không dám một mình ngủ, nhưng mà… Nhưng mà nếu không phản đối, mẹ sẽ bị phụ thân đoạt đi mất!

Ô ô ô… Tiểu tử kia đem tầm mắt cầu cứu chuyển dời đến trên người Lãnh Thanh Nghiên, nó cũng không tin mẹ sẽ nhẫn tâm đối với nó như vậy đâu!

Nhưng mà, thời điểm nó cầu cứu về phía mẹ, phụ thân lại xoay người mẹ đi, không cho mẹ thấy vẻ mặt điềm đạm đáng yêu của nó thê thảm thế nào, so với đậu nga còn muốn ủy khuất vạn phần.

 

A a a! Phụ thân xấu xa, bản mỹ nam không đội trời chung với người!

Tiểu tử kia cứ như vậy tử bị bọn họ “Đuổi ra khỏi nhà”, Thương Diễm Túc vui vẻ không thôi, cuối cùng sau này sẽ không có ai ở thời điểm mấu chốt đi quấy rầy bọn họ, cuộc sống này thật đúng là quá mỹ diệu.

Có điều đến buổi tối, Thương Diễm Túc liền cười không nổi, đơn giản là tiểu tử kia thế nhưng trực tiếp đem Lãnh Thanh Nghiên lôi đi, đi ngủ cùng nó!

Ghé vào trong lòng mẹ, tiểu tử kia cười đắc ý, “Mẹ, người không cần phụ thân chỉ cần cục cưng được không?”

Lãnh Thanh Nghiên cười đến có điểm bất đắc dĩ, nhẹ vỗ về hai má phấn nộn của bảo bối kia, cười hỏi: “Cục cưng không thích phụ thân sao?”

Chớp ánh mắt, suy nghĩ một chút mới nói nói: “Thích a, phụ thân cũng rất thích cục cưng, nhưng mà phụ thân vì sao luôn muốn giành mẹ với cục cưng a?”

“Rõ ràng chính là ngươi theo ta đoạt Vương phi!”

Thương Diễm Túc không biết khi nào thì xuất hiện ở trong phòng, vươn tay kéo tiểu tử kia từ trong lòng Lãnh Thanh Nghiên ra rồi ném lên giường. Xú tiểu tử này, dám xui khiến Nghiên nhi không cần hắn, may mắn hắn tới đúng lúc, bằng không vạn nhất Nghiên nhi nhất thời mềm lòng đáp ứng nó, vậy thì phải làm sao bây giờ?

Tiểu tử kia lăn lông lốc từ trên giường bò dậy, đứng ở trên giường đối mặt với phụ thân, khí thế mười phần, nói: “Phụ thân, sao người có thể không được sự đồng ý của con mà đã tiến vào phòng con?”

“Không phải con cũng không trải qua sự đồng ý của ta mà vào phòng ta sao?”

“Đó là phòng của mẹ!”

“Cũng là của ta!”

“Hừ!”

Thương Diễm Túc không để ý tới nó, vươn tay ôm lấy Lãnh Thanh Nghiên vào trong lòng, xoay người liền đi ra bên ngoài, nói: “Cục cưng, đêm đã khuya, con nên ngủ đi”.

Tiểu tử kia hướng về phía bóng dáng Thương Diễm Túc rời đi làm mặt quỷ, đợi cho trong phòng chỉ còn lại có mình nó, mới im lặng xuống dưới, ngồi ở trên giường, nâng cằm, suy nghĩ xem như thế nào mới có thể cướp mẹ trở về

Ánh nến lay động, đột nhiên một bóng dáng xuất hiện ở trong phòng, tiểu tử kia ngẩng đầu nhìn qua, ánh mắt chớp chớp vài cái, hỏi: “Cậu, cậu đến đây làm gì vậy?”

Thương Diễm Trạch ngáp một cái, đi đến trước mặt tiểu tử kia, sau đó xoay người nằm xuống ngay tại trên giường, vươn tay ôm lấy tiểu tử kia vào trong lòng, hung hăng chà đạp vài cái.

“Tiểu tử, cha cháu cũng thật nhẫn tâm, hơn nửa đêm còn đến gọi ta, để cho ta tới ngủ cùng cháu, nói là sợ cháu không quen ngủ một mình sẽ sợ”.

Sửng sốt một chút, dường như hành động này của phụ thân trứng thối khiến cho nó có chút ngạc nhiên, sau đó đột nhiên a cái miệng nhỏ nhắn, giương nanh múa vuốt công kích về phía Thương Diễm Trạch.

“Cậu, vừa rồi cậu dám nắn đầu bản mỹ nam, ta muốn ăn cậu, a ô!”

Thương Diễm Trạch cũng giống như tiểu hài tử cùng tiểu tử kia vui đùa ầm ĩ, đây chính là cháu ngoại trai bảo bối của hắn, đáng yêu khiến cho hắn nhịn không được muốn lừa gạt đưa nó về nhà.

“Tiểu tử, hay là, về sau cháu cùng cậu đi ngao du giang hồ chơi đùa đi”.

Chớp ánh mắt, đối mặt với Thương Diễm Trạch dụ dỗ, tiểu tử kia đưa ra vẻ mặt vô tội, nghiêng đầu nhìn hắn, hỏi: “Vì sao nha? Cục cưng muốn cùng mẹ cùng một chỗ cơ!”

Thương Diễm Trạch trong mắt mang theo ý xấu: “Mẹ cháu không phải bị cha cháu đoạt mất rồi sao? Cháu liền đi theo cậu đi, không cần để ý đến hai người kia!”

“Được!” Tiểu tử kia vô cùng sảng khoái đáp ứng, cười tủm tỉm ánh mắt đều như hình trăng khuyết, gật đầu nói, “Đúng lúc cục cưng cũng không muốn nhốt mình cả ngày trong phủ, muốn đi ra ngoài chơi, cậu nhất định phải mang cháu đi nha?”

“Ách, đương nhiên!” Thương Diễm Trạch nhìn vẻ mặt tươi cười của tiểu tử kia, sao lại có cảm giác nó như là dụng tâm kín đáo, sẽ không phải chỉ bởi vì nó muốn hắn dẫn đi chơi, cho nên mới chịu đáp ứng sảng khoái như vậy đi?

May mắn Thương Diễm Trạch không có đem điều nghi hoặc hỏi ra, nếu không thực sự sẽ bị đả kích lớn, bởi vì hắn đoán hoàn toàn chính xác, nếu không phải vì muốn cậu dẫn nó đi chơi, nó mới không cần chơi với cậu như vậy đâu!

 

Vui đùa ầm ĩ một trận, tiểu tử kia rốt cục cũng đi ngủ, Thương Diễm Trạch lẳng lặng nhìn con trai bảo bối của tỷ tỷ, cháu ngoại trai bảo bối của hắn, nhẹ giọng nói: “Hy vọng, cháu có thể khỏe mạnh mà lớn lên, dù sao, cháu cũng là bảo bối của tỷ tỷ, trừ bỏ thất ca ra, cũng là người mà tỷ tỷ để ý nhất”.

Đáng thương Thương Diễm Trạch a, hắn đã quên mất chính mình, phải biết rằng, ở trong lòng Lãnh Thanh Nghiên, địa vị Thương Diễm Trạch cũng không thấp hơn so với tiểu tử kia.

Quay đầu nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ, thì thào tự nói: “Ánh trăng hôm nay, không thích hợp làm chuyện phóng hỏa giết người đâu!”

Ngay phía bên ngoài cửa sổ phòng tiểu tử kia, có hai bóng dáng giấu ở trong bóng tối, đột nhiên nghe được những lời này của Thương Diễm Trạch, trong lòng không khỏi rùng mình, lại không thể xác định những lời này của Thương Diễm Trạch rốt cuộc là nói cho ai nghe.

Là nói cho chính hắn nghe, hay là nói cho hai người bên ngoài kia nghe? Rốt cuộc hắn có phát hiện sự tồn tại của bọn họ hay không?

Thương Diễm Trạch hai tay đặt ở sau đầu, gối đầu mình lên đó, nhìn ánh trăng trong chốc lát, xoay người, nhắm mắt lại liền ngủ, chỉ nghe được thanh âm nhè nhẹ của hắn truyền ra: “Đều do thất ca, vậy mà lại bắt ta đến ngủ cùng tiểu tử này, vỗn dĩ đang muốn buổi tối làm chút chuyện đặc biệt”.

Ngoại trừ Thương Diễm Trạch, ai cũng không biết hắn rốt cuộc có phát hiện ra hai bóng dáng ở ngoài phòng kia hay không, cũng không biết hắn nói hai câu kia hay không có nghĩa gì khác.

Dường như là để ngừa vạn nhất, hai người kia cũng rất nhanh liền biết mất khỏi ngoài phòng tiểu tử kia, bên trong phủ Lạc vương trước sau như một bình yên.

~~~~~

 Có điều, ban đêm, trong hoàng cung lại cũng không được yên tĩnh như vậy, hoặc là nói, bên trong Phượng Nghi cung thực bất an.

Lỗ vương Thương Diễm Trác suốt đêm tiến cung, đơn giản là vì cao thủ phái đi giúp Ưng Tịch Vũ đối phó hai người Thương Diễm Túc cùng Lãnh Thanh Nghiên, toàn bộ đều bị Thương Diễm Trạch bắt hết, cũng là cho tới bây giờ, hắn mới biết được, hôm đó, Thương Diễm Trạch cùng hai người Thương Diễm Túc, Lãnh Thanh Nghiên cùng nhau hồi kinh!

Chỉ là vì còn có chuyện phải xử lý, cho nên mới không thể tiến cung, cũng là một người quan trọng mà bọn họ đã xem nhẹ.

Đương nhiên, kỳ thật ngày đó cho dù Thương Diễm Trạch không cùng Thương Diễm Túc hồi kinh, Thương Diễm Túc cũng hoàn toàn có thể cho  người khác ở nơi này chặn lại, những cao thủ hoàng hậu phái ra, cũng nhất định chỉ có thể là có đi mà không có về.

Trữ hoàng hậu sắc mặt âm trầm, trầm giọng hỏi: “Đây là có chuyện gì? Vì sao Thương Diễm Túc bọn họ lại có thể chuẩn bị tốt mọi chuyện như vậy? Là ai đã để lộ tin tức ra?”

“Mẫu hậu, cũng không có người nào để tin tức lộ ra cả”.

“Không có khả năng! Nếu như vậy, Thương Diễm Túc bọn họ vì sao rõ ràng vừa mới hồi kinh đã chuẩn bị tốt như vậy? Thậm chí bọn họ chỉ sợ sớm đã biết chuyện bản cung hợp tác cùng Ưng Tịch Vũ!”

Thương Diễm Trác mặt biến sắc, trên mặt dần hiện ra sát khí, trầm giọng nói: “Mẫu hậu, nếu để cho phụ hoàng biết chúng ta cùng hoàng tử Thiên Ưng quốc hợp tác, sợ là chúng ta vĩnh viễn cũng không thể ngóc đầu dậy được!”

“Chuyện này con không cần nói ta cũng biết, cho nên chuyện này tuyệt đối không thể để cho Hoàng Thượng biết, cho dù bị hắn biết, đến lúc đó chúng ta cũng nhất định không thể thừa nhận, dù sao bọn họ cũng không có chứng cớ gì, không có bằng chứng gì cũng là vô dụng!” Ngừng lại một chút, giống như đột nhiên nghĩ đến một việc, hỏi, “Vậy  Ưng Tịch Vũ kia phải làm thế nào?”

“Ưng Tịch Vũ từ lúc đó vẫn không có tin tức gì, nhi thần đã tự mình đến trước trang viên kia xem xét, chỉ phát hiện dấu vết đánh nhau, nhưng vẫn không thấy bóng dáng Ưng Tịch Vũ, cũng không biết hắn rốt cuộc là rơi vào trong tay Thương Diễm Túc, hay là đã đào thoát, tạm thời liên hệ không được với chúng ta”.

“Nhất định phải tìm được Ưng Tịch Vũ, cho dù hắn rơi vào trong tay Thương Diễm Túc, cũng nhất định phải cứu hắn ra, nếu không, chẳng những hợp tác giữa chúng ta sẽ bị hủy bỏ, thậm chí còn có thể nguy hại đến chính mình! Mắt thấy thế lực Thương Diễm Túc càng lúc càng lớn, chúng ta nếu lại mất đi hợp tác cùng Ưng Tịch Vũ, chỉ sợ thật sự một chút cơ hội cũng không còn nữa”.

“Mẫu hậu yên tâm, nhi thần nhất định sẽ không làm cho mẫu hậu chịu ủy khuất!”

“Ừ, Sử thừa tướng hiện tại thế nào?”

Nghe vậy, Thương Diễm Trác thần sắc biến đổi, trầm giọng nói: “Bẩm mẫu hậu, Sử thừa tướng cũng cũng như vậy không biết là đã đi đâu, sống chết không rõ!”

“Cái gì?”

Mà đúng lúc này, đột nhiên một thanh âm chói tai từ bên ngoài Phượng Nghi cung truyền vào: “Dung phi nương nương giá lâm!”

Trữ hoàng hậu cùng Thương Diễm Trác đồng thời quay đầu lại, nhìn về phía cửa Phượng Nghi cung, chỉ thấy Ưng Dung Kiều đang ở giữa cung nữ thái giám trái phải vây quanh chậm rãi tiến vào trong Phượng Nghi cung, trên mặt mang theo nụ cười nhẹ nhàng, trong lúc giơ tay nhấc chân cũng tỏa ra vô tận quyến rũ.

“Tham kiến hoàng hậu tỷ tỷ”. Ưng Dung Kiều thản nhiên hành lễ, nhẹ giọng nói.

Trữ hoàng hậu trong mắt tràn ngập chán ghét nhìn nàng, lạnh giọng nói: “Đêm đã muộn, không biết Dung phi muội muội còn tìm bản cung, là có chuyện gì?”

Từ trước đến nay lòng ghen tỵ của bà cũng rất lớn, mà bốn năm qua, Ưng Dung Kiều có thể nói là nhận hết ân sủng của hoàng đế, Hoàng Thượng trong tháng thì có hơn nửa tháng là đến cung nàng ta, đây chính là kẻ khiến cho bà khó chịu hơn cả so với Như Quý phi.

Hơn nữa Ưng Dung Kiều trời sinh ưu ái, so với Trữ hoàng hậu lại trẻ hơn, lại trở thành cái đinh trong mắt cái gai trong thịt Trữ hoàng hậu.

Nhưng đáng tiếc là, bà đã dùng hết các phương pháp nhưng cũng không thể khiến cho Ưng Dung Kiều biến mất khỏi trong cung. Dùng độc? Ưng Dung Kiều thân mình độc thuật chính là thiên hạ Vô Song, độc gì có thể làm cho nàng không chút do dự ăn, lại làm cho nàng không thể giải trừ?

Dùng kế hãm hại, Ưng Dung Kiều vậy mà so với bà lại còn cao hơn một bậc, chẳng những đến bây giờ đều còn không có chân chính hãm hại được nàng ta, ngược lại vài lần đều bị nàng ta tương kế tựu kế hoàn hảo.

Ưng Dung Kiều hé miệng cười khẽ, nhìn Trữ hoàng hậu kiều mỵ nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ dường như cũng không chào đón Dung Kiều đến bái kiến”.

Trữ hoàng hậu hừ lạnh một tiếng, ngồi xuống bên cạnh, nói: “Dung phi muội muội nói quá lời, chẳng qua bốn năm qua, Dung phi muội muội dường như là chưa có bao giờ chủ động đến thỉnh an bản cung”.

“U, là như vậy sao? Vậy thật đúng là có lỗi, còn thỉnh tỷ tỷ trăm ngàn đừng phiền lòng nha!”

“Hãy bớt sàm ngôn đi, ngươi tới nơi này, rốt cuộc có chuyện gì?” Trữ hoàng hậu vẻ mặt không kiên nhẫn nhìn Ưng Dung Kiều, thật sự là hận thấu bộ dáng quyến rũ kia của nàng ta, chính là dựa sự quyến rũ mê hoặc này, khiến cho Hoàng Thượng đều điên đảo thần hồn.

Ưng Dung Kiều thảnh thơi ngồi xuống bên cạnh, không thèm để ý Trữ hoàng hậu sắc mặt khó coi, nói: “Kỳ thật cũng không có chuyện gì, chỉ là đem dài đằng đẵng, không biết giết thời gian kiểu gì, muốn tới tìm hoàng hậu tỷ tỷ nói chuyện phiếm”.

Khẽ nhíu mày lại, trong mắt hiện lên một tia khinh thường, nói: “Hoàng Thượng mới hai ngày không tới cung của ngươi, ngươi liền không chịu nổi tịch mịch sao?”

Sửng sốt một chút, lập tức liền cười duyên, nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ, lời này của người sao nghe giống như có chút vị chua a? Chẳng lẽ là bởi vì Hoàng Thượng ngoại trừ hai ngày quy định trong tháng mới đến tìm Hoàng hậu tỷ tỷ, khiến cho ngài tịch mịch khó nhịn?”

“Ngươi.. “. Trữ hoàng hậu dùng sức vỗ xuống mặt bàn, đột nhiên đứng lên, lời này của Ưng Dung Kiều thật sự là đã chạm đúng chỗ đau của bà, bởi vì Hoàng Thượng quả thật chỉ tại quy định hàng tháng hai ngày phải tới cung hoàng hậu mới có thể tới nơi này, hơn nữa, ghê tởm hơn là, nguyệt sự của bà thế nhưng vừa vặn vào đúng hai ngày kia.

Bà đã từng thử qua rất nhiều biện pháp, làm cho nguyệt sự chậm lại hoặc là trước đó, cũng không hiểu vì sao, bất kể là có dùng biện pháp gì, đều không có tác dụng, thỉnh thoảng có mấy lần bà dùng thuốc thay đổi được ngày, nhưng không ngờ rằng Hoàng Thượng lại không có đến.

Tuy rằng hai ngày kia là quy định Hoàng Thượng nhất định phải đến cung của hoàng hậu, nhưng bở vì hai ngày kia đềau đặc biệt, Thương Lang hoàng thường xuyên liên tục mấy tháng không có đến cung của bà, bởi vì cho dù đi cũng khẳng định làm không được chuyện gì, còn không bằng đừng lãng phí thời gian cùng khí lực như vậy.

Ưng Dung Kiều khóe miệng cong lên một độ cong nho nhỏ, ở góc không ai nhìn thấy, lộ ra một nụ cười ý tứ sâu xa, nhìn Trữ hoàng hậu bởi vì những lời này của nàng mà vô cùng buồn bực, trong lòng một trận vui sướng.

Nhưng thật ra nàng biết hoàng hậu nương nương vì sao lại như thế, hơn nữa cũng có thể giúp bà ta giải quyết vấn đề này, có điều, nàng vì sao phải giúp bà ta chứ? Hoàng hậu nương nương từ lúc nàng bắt đầu tiến cung vẫn luôn luôn gây phiền toái, bản công chúa nhưng thực là người tính toán chi li.

Ho nhẹ một tiếng, cười yếu ớt nhìn về phía Trữ hoàng hậu, nhẹ giọng nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ cần gì phải tức giận? Dung Kiều cũng không phải cố tình nói ra chuyện này khiến cho tỷ tỷ tức giận, tỷ tỷ nhất định phải tha thứ Dung Kiều vô tâm chi thất a!”

Trữ hoàng hậu ngực kịch liệt phập phồng, vẻ mặt âm lãnh nhìn Ưng Dung Kiều, nếu như không phải tiện hành động, bà làm sao có thể để cho  Ưng Dung Kiều bình yên ngồi ở chỗ kia?

Thương Diễm Trác híp mắt, lạnh lùng nhìn Ưng Dung Kiều, hỏi: “Dung phi nương nương tới tìm mẫu hậu ta rốt cuộc có chuyện gì? Nếu như không có chuyện gì, xin mời rời đi, mẫu hậu đã mệt mỏi một ngày, muốn nghỉ ngơi”.

Ưng Dung Kiều nhẹ chống má nhìn Thương Diễm Trác, đôi mắt xinh đẹp phong tình, đúng lúc thấy được Thương Diễm Trác ánh mắt thoáng hoảng hốt một chút, khóe miệng ý cười không khỏi càng tăng lên chút, mang theo điểm đắc ý, lập tức nũng nịu nói: “Lỗ vương gia thật đúng là đáng ghét nha, thế nhưng muốn đuổi người ta đi”.

Nũng nịu như thế, khiến cho ngay cả Trữ hoàng hậu cũng nhịn không được thất thần một chút, sau đó lập tức giật mình tỉnh lại, bước ngang chắn trước mặt Thương Diễm Trác, vẻ mặt tức giận nhìn Ưng Dung Kiều, nói: “Dung phi, ngươi đừng quên thân phận của ngươi, đừng làm ra chuyện mà khiến cho ngươi cả đời không ngóc đầu lên được!”

Thương Diễm Trác cũng là vì những lời này của Trữ hoàng hậu mà tỉnh lại, không khỏi nhíu mày, nhìn về phía Ưng Dung Kiều trong ánh mắt tràn đầy ánh sáng phức tạp.

Mà Ưng Dung Kiều vẫn ngồi trên ghế dựa như cũ, cười nhìn Trữ hoàng hậu, nói: “Hoàng hậu tỷ tỷ làm gì kích động như thế? Dung Kiều thực không có ác ý gì cả, chẳng qua là muốn tới nói cho hoàng hậu tỷ tỷ một tiếng, hoàng huynh ta đã không còn có ý định hợp tác với các ngươi nữa rồi, hiện tại cũng đã quay về Thiên Ưng quốc”.

Trữ hoàng hậu vốn đã bị Ưng Dung Kiều làm tức giận đến nỗi mất đi lý trí, đột nhiên nghe được tin tức này, nhất thời liền sững sờ tại chỗ, trong lúc nhất thời cũng quên mất phải phản ứng như thế nào.

Ưng Dung Kiều khóe miệng hiện lên ý cười thoả mãn, quả nhiên trước khi nói ra tin tức này phải cho hoàng hậu chịu chút kích thích, sau đó mới nói ra, hiệu quả mới có thể  càng thêm rõ ràng.

Tự nhiên đứng lên, hướng về phía Trữ hoàng hậu cúi đầu, nói: Chuyện cũng đã nói xong, Dung Kiều cáo lui, hoàng hậu nương nương ngài nhất định phải bảo trọng nha!”

Ưng Dung Kiều xoay người liền đi về phía cửa Phượng Nghi cung, Thương Diễm Trác đột nhiên tiến lên từng bước, chắn trước mặt Ưng Dung Kiều, ánh mắt híp lại, trong mắt tinh quang lóe ra, hỏi: “Dung phi nương nương, không biết Vũ vương vì sao đột nhiên không muốn cùng chúng ta hợp tác?”

Khẽ nhíu lông mày, không dấu vết lui về phía sau gần nửa bước, ngẩng đầu nhìn Thương Diễm Trác nói: “Rất đơn giản không phải sao? Bởi vì hoàng huynh ta cảm thấy, cùng các ngươi hợp tác, đối hắn cũng không có bao nhiêu lợi, ngược lại còn có thể trở thành cái đinh trong mắt Thương Diễm Túc, như vậy cũng không tốt”.

“Chẳng lẽ Vũ vương nghĩ, chúng ta không bằng Thương Diễm Túc?”

“Lời này nhưng Lỗ vương gia ngươi nói, ta cái gì cũng không có nói nha!” Ưng Dung Kiều nhìn Thương Diễm Trác, tươi cười sáng lạn, lại có vẻ vô cùng vô tội.

Thương Diễm Trác thần sắc bỗng phát lạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm nụ cười tươi đẹp của  Ưng Dung Kiều, có điều Ưng Dung Kiều sau khi nói xong câu kia, cũng liền vòng qua khỏi người hắn, trực tiếp đi ra ngoài Phượng Nghi cung.

Đứng ở ngoài Phượng Nghi cung, Ưng Dung Kiều nhìn về Thiên Ưng quốc phía tây, trong mắt thần sắc phức tạp, dưới đáy lòng thì thào nói: “Hơn hai mươi năm qua, làm công chúa, ta vẫn đều vì Thiên Ưng quốc trả giá, hy sinh, có điều cũng sẽ dừng ở đây thôi, từ hôm nay trở đi, ta hy vọng ta không phải là công chúa Thiên Ưng quốc, ta chỉ muốn làm một người bình thường, thậm chí làm một tiểu nhân tư lợi, từ giờ trở đi, ta chỉ hy vọng, có thể nhanh chóng ở cùng một chỗ với Vũ ca ca, vĩnh viễn không chia lìa”.

~~~~~

Bên trong Lạc vương phủ, Lăng Vũ nằm ở nóc nhà, nhìn lên bầu trời, hắn đã không có ý định quay về Thiên Ưng quốc, cũng không lại là Thiên Ưng quốc hộ quốc tướng quân, chỉ còn chờ Dung nhi nhanh chút từ trong hoàng cung rời đi, sau đó hai người liền từ nay về sau hoặc là quy ẩn núi rừng, hoặc là tiêu dao thiên hạ.

Hắn biết hắn không thể về Thiên Ưng quốc đi từ quan, bởi vì một khi trở về, chỉ sợ cũng không quay lại được, cho nên, cứ coi như hắn là một người vô trách nhiệm đi. Vốn cũng chỉ là vì Dung nhi, hắn mới có thể ở Thiên Ưng quốc, cho nên chỉ cần có thể cùng Dung nhi cùng một chỗ, chuyện khác hắn đểu không cần để ý.

Vân Mộng Tuyết nhẹ nhàng hạ xuống nóc nhà, ngồi xuống bên cạnh cúi đầu nhìn hắn, hỏi: “Ngươi thật sự đã quyết định sao?”

“Ừ, dù sao hiện tại tâm nguyện của chúng ta đã  hoàn thành, hình như cũng không còn chuyện gì khác nữa, quyền thế với ta mà nói, đã không có sức hấp dẫn rồi, trong cuộc sống phía trước, ta chỉ muốn cùng Dung nhi sống với nhau một chỗ”.

“Thiên Ưng quốc sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi”.

“Ta biết, nhưng mà ta tin tưởng ta có thể ứng phó, hơn nữa, không phải còn có các ngươi sao?”

Khẽ nhíu mày, Vân Mộng Tuyết khẽ gắt một tiếng, nói: “Đó là chuyện của ngươi, chúng ta cũng mặc kệ sống chết của ngươi”.

Lăng Vũ trên mặt xuất hiện vẻ tươi cười khó thấy, có chút trêu tức nhìn Vân Mộng Tuyết, nói: “Ngươi không phải nói ngươi là thê tử chưa cưới của ta sao? Như thế nào lại có thể mặc kệ sống chết của vị hôn phu?”

Nghe vậy, Vân Mộng Tuyết cái miệng nhỏ cong lên, thật ra cũng không có chút ngượng ngùng nào, ngược lại vẻ mặt u oán nhìn hắn, nói: “Nhưng mà ngươi không phải có Dung nhi của ngươi sẽ không muốn ta sao? Ta đây còn quản sống chết của ngươi làm cái gì?”

Mỉm cười vươn tay xoa xoa đầu nàng, tuy rằng từ trước đến nay hắn lạnh lùng, nhưng đối vài vị bằng hữu của mình, hắn cũng không keo kiệt ôn nhu, nhất là vài người so với hắn còn nhỏ tuổi hơn, đối đãi giống như đệ đệ muội muội.

Vân Mộng Tuyết thực hưởng thụ nheo lại ánh mắt, sau đó đột nhiên vung tay đẩy tay hắn trên đầu ra, nói: “Đừng có đối đãi với ta như tiểu hài tử vậy, ngươi cho là như vậy ta sẽ quản sống chết của ngươi sao?”

Lăng Vũ cũng không thèm để ý, chỉ là nhẹ giọng nói: “Đúng vậy, Mộng Tuyết ngươi cũng đã hai mươi mốt tuổi rồi, có thể lập gia đình, nếu không sẽ không ai thèm lấy. Ngươi nhìn Thanh Nghiên xem, nàng ấy so với ngươi còn nhỏ hơn ba tháng, ngay cả con cũng đã sinh ra rồi”.

Vân Mộng Tuyết khuôn mặt đỏ lên, than thở nói: “Thanh Nghiên tình huống không giống, lúc trước nếu không phải bị Mộc gia bắt thay thế Mộc Thiên Dao gả cho Thương Diễm Túc, nàng làm sao có thể lập gia đình?”

“Có thích người nào hay chưa?”

“Không có! Bổn minh chủ ánh mắt đâu có tầm thường, người bình thường làm sao lọt vào mắt bổn minh chủ được?”

“Vậy Thương Diễm Trạch kia thì sao?”

Sửng sốt một chút, đột nhiên “Phanh” một tiếng, Lăng Vũ bị vô tình đá từ trên nóc nhà xuống dưới, sau khi đá Vân Mộng Tuyết mới phản ứng lại, cũng là không hiểu chính mình vì sao khi nghe đến tên Thương Diễm Trạch liền kích động như vậy.

***

Trong phòng Thương Diễm Túc, Lãnh Thanh Nghiên đang nằm trên người hắn, đôi mày thanh tú đột nhiên nhăn lại, vẻ mặt buồn rầu.

“Làm sao vậy?”

Lắc đầu nói: “Không có việc gì”.

Vươn tay vuốt vuốt đầu lông mày của nàng, thân thiết nhìn nàng nói: “Không có việc gì nhăn mặt nhăn mày làm gì?”

Đột nhiên ngồi dậy, từ trên cao nhìn xuống Thương Diễm Túc, cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng mân mê, nói: “Đột nhiên phát hiện, ta mười bảy tuổi đã sinh cục cưng, trời ạ, may mắn cục cưng cũng không có bị si ngốc”.

“Nữ tử mười bốn tuổi là có thể lập gia đình, nàng mười bảy tuổi mới sinh cục cưng, quả thật đã muộn a”.

“Phanh!” Lãnh Thanh Nghiên nâng tay liền một quyền đánh vào trên mặt hắn, nhìn Thương Diễm Túc bộ dáng nhe răng trợn mắt, thật ra cũng không nỡ đánh xuống quyền thứ hai, “Ta nhưng vẫn đều nghĩ sau hai mươi lăm tuổi mới là thích hợp nhất để sinh cục cưng!”

“… Nghiên nhi muốn sinh thêm một cục cưng nữa?”

“Không muốn!” Một cái là đủ rồi a, làm gì còn muốn sinh nữa, thực vất vả!

Nghe vậy, Thương Diễm Túc nhẹ nhàng thở phào, may mắn, Nghiên nhi không có ý nghĩ như vậy, nếu không, hắn không thể tưởng tượng cảnh tượng sẽ có một đống lớn đứa nhỏ đến cùng hắn giành Nghiên nhi là cái gì dạng. Một tiểu tử kia cũng đã khiến hắn chịu không nổi, nếu lại thêm vài cái, hắn khẳng định sẽ điên mất.

***

Sử thừa tướng hôm trước đã không có vào triều sớm, cũng đã dẫn đến không ít sự chú ý, mà hiện tại đột nhiên lại truyền ra tin Sử thừa tướng cùng Thiên Ưng quốc Vũ vương Ưng Tịch Vũ cấu kết với nhau, cả triều đình đều chấn động, hầu như hơn một nửa người ở đây đều là không dám tin.

Khi Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch mang theo Sử thừa tướng không còn bao nhiêu khí lực đi vào trong triều, toàn bộ đại điện trong vòng một mảnh yên tĩnh, những đại thần có mặt ngay cả thở lớn cũng không dám, chỉ đứng ở đó trơ mắt nhìn sự tình rồi sẽ phát triển theo chiều hướng nào.

Kỳ thật trước đó một ngày, Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch cũng đã hỏi tất cả những điều cần hỏi rồi, mà hiện tại sở dĩ còn mang theo hắn vào triều, đơn giản cũng chỉ là hình thức mà thôi. Dù sao, hắn cũng là Thương Lang quốc quyền cao chức trọng Thừa tướng đại nhân, cũng không thể tùy tiện mà xử trí như vậy.

Có thể tìm được căn cứ chính xác cũng đã tra ra rồi, chuyện tình Sử thừa tướng cùng Thiên Ưng quốc cấu kết hầu như không còn gì để nghi ngờ nữa, Thương Lang hoàng ngay lập tức cũng đã hạ chỉ trừng phạt tội phản quốc, đem Thừa tướng phủ cả nhà chém.

Bởi vì những người liên quan cũng bị ảnh hưởng, trong triều rất nhiều đại thần bởi vì cùng Sử thừa tướng có các loại quan hệ, thậm chí trong chuyện cùng Thiên Ưng quốc cấu kết cũng có mặt, Thương Lang hoàng liên tục xử trí tốt một đám quan viên.

Trong ngự thư phòng, Thương Lang hoàng lẳng lặng nhìn Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch, hai người kia, một là con ông sủng ái nhất, một là đứa cháu ông sủng ái nhất, hành vi hôm nay thật đúng là có thể nói là làm cho triều đình rung chuyển.

“Chuyện ngày hôm nay, các ngươi còn có lời gì muốn nói?”

Thương Diễm Túc thản nhiên liếc mắt nhìn ông, xoay người đi đến ghế bên cạnh ngồi xuống, nói: “Không phải ngài cũng rất vui vẻ rồi sao? Còn cần chúng ta nói thêm cái gì?”

Khóe miệng run rẩy vài cái, nhìn nhi tử kia không chút đem ông để vào trong mắt, Thương Lang hoàng quả thật muốn đánh hắn, nói: “Các ngươi cũng biết, chuyện hôm nay mà xử lý không tốt, sẽ làm cho triều chính rung chuyển, làm cho biên quan lại nổi chiến sự?”

Thương Diễm Trạch cong khóe  miệng, nói: “Hoàng bá bá, người cũng đừng nóng giận, hiện tại không phải chuyện gì cũng đều không có sao? Cháu cùng thất ca chính là tin tưởng vào bản sự hoàng bá bá người mới có thể làm ra chuyện như vậy, hơn nữa, Sử Lâm cùng quan viên trong triều cấu kết với nhau đã không phải chuyện ngày một ngày hai, hoàng bá bá ngài cũng không phải đã sớm muốn diệt trừ sao?”

Nghe vậy, Thương Lang hoàng da mặt run lên vài cái, hung hăng trừng mắt nhìn Thương Diễm Trạch một cái, cũng là không nói nên lời phản bác, chuyện này, kỳ thật ông cũng chỉ làm bộ tức giận một chút mà thôi, dù sao một việc xử trí không xong, sẽ dẫn đến một hồi tai họa lớn

Hít sâu một hơi, hỏi: “Vậy Ưng Tịch Vũ đâu? Không phải là các ngươi đã làm gì hắn chứ?”

“Đương nhiên là sẽ không làm gì hắn, chỉ là giáo huấn hắn một chút sau đó đuổi về Thiên Ưng quốc, dù sao hắn cũng là hoàng tử Thiên Ưng quốc, cũng là đứa con trai Thiên Ưng hoàng sủng ái nhất, nếu thực sự làm gì hắn, khẳng định là lại phải đánh giặc”.

Khẽ nhíu đầu mày, có chút bất ngờ trước lời nói của Thương Diễm Trạch, cũng là có chút không tin, hỏi: “Các ngươi thật sự cứ như vậy mà thả hắn đi?”

“Đương nhiên! Chuyện này nào dám lừa hoàng bá bá ngài a?”

“A? Vậy chuyện khác là có thể gạt ta rồi?”

“Không có không có, tuyệt đối không có! Thật sự chỉ là giáo huấn Ưng Tịch Vũ một chút, sau đó cũng thả hắn đi rồi”.

Thương Lang hoàng nghiêm trọng hoài nghi những lời này của Thương Diễm Trạch, rốt cuộc là như thế nào, thật sự chỉ là hơi một chút thôi sao? Có điều ông cũng không có đi hỏi lại, chỉ sợ đáp án sẽ làm tâm can ông chịu không nổi.

Thật sự là một vị hoàng đế vô trách nhiệm a, thậm chí một chuyện quan trọng như vậy mà ông cũng không hỏi rõ ràng, cũng không sợ vạn nhất xử lý không xong khiến cho biên quan chiến loạn.

Thương Diễm Trạch chạy tới trước mặt Thương Diễm Túc, cười tủm tỉm nói: “Thất ca, tiếp theo hình như đến phiên giải quyết Hoàng hậu nương nương rồi!”

Nghe được lời ấy, khóe miệng Thương Lang hoàng lại một lần nữa hung hăng run rẩy vài cái, hai xú tiểu tử này, vì sao một chút cũng không hề quan tâm đến tình hình trước mắt vậy? Vậy mà dám ở trước mặt một hoàng đế như ông nói ra những lời ấy, thật là sai lầm a.

Thương Diễm Túc cũng đem tầm mắt chuyển đến trên người Thương Lang hoàng, thần sắc bên trong khó tránh khỏi còn có chút không được tự nhiên, dù sao, mười mấy năm qua, hầu như là không có việc nào là hắn không cùng phụ hoàng đối nghịch.

“Về chuyện nữ nhân kia, ngài cũng sẽ không quản a?”

Khẽ thở dài, nhìn Thương Diễm Túc nói: “Phụ hoàng chỉ là không muốn nhìn thấy huynh đệ các con tương tàn”.

“Lời này, ngài hẳn là nên nói với Thương Diễm Trác!”

Thương Lang hoàng vẻ mặt không khỏi cứng đờ, có chút không biết nói gì mà chống đỡ, ông đương nhiên biết, Thương Diễm Túc kỳ thật thực lười, có một số việc nếu không phải làm cho hắn thực tức giận, hắn căn bản là mặc kệ.

Nhìn vẻ mặt ảm đảm của phụ hoàng, Thương Diễm Túc trong mắt hiện lên một tia xin lỗi, đột nhiên dùng thanh âm rất nhẹ nói một câu: “Thực xin lỗi”.

Sau đó, hắn xoay người liền rời khỏi ngự thư phòng.

Thương Diễm Trạch chớp chớp mắt, ngơ ngác nhìn bóng dáng Thương Diễm Túc rời đi, nhìn thế nào đều có cảm giác chạy trốn, sau đó đem tầm mắt chuyển dời đến trên người Thương Lang hoàng, nhếch miệng nở nụ cười, nhưng cái gì đều không có nói, chỉ là khom người cáo lui.

Một câu ‘thực xin lỗi’ kia của Thương Diễm Túc cũng làm cho Thương Lang hoàng sửng sốt một hồi lâu mới phản ứng lại, nhìn cửa ngự thư phòng đột nhiên lộ ra một chút tươi cười sáng lạn, cũng không biết xú tiểu tử này còn không được tự nhiên tới khi nào.

***

Ở ngoài kinh thành, Lãnh Thanh Nghiên cùng Lăng Vũ đứng chung một chỗ, đối diện bọn họ, là Ưng Tịch Vũ gần như là ngay cả đứng cũng không được vững.

“Các ngươi xác định muốn cho ta về Thiên Ưng quốc sao? Phải biết rằng, chúng ta chính là kẻ địch a”.

Cười khẽ một tiếng, nói: “Nhưng nếu không cho ngươi quay về, ta sợ rất nhanh hai quốc gia lại đánh nhau. Hơn nữa, giết ngươi kỳ thật cũng cũng không thể thay đổi cái gì, Thiên Ưng quốc ngươi cũng không phải là chỉ có một vị hoàng tử mà thôi”.

“Lời tuy như thế, nhưng mà người kế nhiệm vị trí Thiên Ưng hoàng sau này cũng không biết ra sao, chiến tranh cũng vẫn sẽ có như cũ”.

“Đó là chuyện về sau này, ít nhất hiện tại trong khoảng thời gian ngắn hẳn là sẽ không xảy ra, hơn nữa, có một vị đối thủ như ngươi ở địch quốc, kỳ thật cũng không tệ”.

“Ngươi không biết là tam quốc thống nhất càng thêm mạnh hơn sao?”

“Không biết, có hai quốc gia khác ở bên cạnh như hổ rình mồi còn có thể làm cho bổn quốc quốc quân càng thêm hùng mạnh, nếu như tam quốc thống nhất, thiên hạ chỉ có một vị hoàng đế, sớm hay muộn triều đại cũng sẽ thay đổi. Cho dù có chiến tranh, cũng chỉ ở biên quan thì tốt rồi, những nơi khác, đừng liên lụy là được”.

Ưng Tịch Vũ trong mắt không khỏi bắn ra tinh quang, đột nhiên nói: “Cùng theo ta trở về, thế nào?”

Lãnh Thanh Nghiên cười khẽ một tiếng, trên mặt tràn ngập ý cười nhìn hắn, nói: “Vũ vương điện hạ, ngươi hiện tại có thể trở về nên cám ơn trời đất rồi, những điều khác trăm ngàn đừng nghĩ nhiều, miễn cho đến lúc đó liền thật sự không thể quay về”.

Có chút thất vọng thở dài, sau đó đem tầm mắt chuyển dời đến trên  người Lăng Vũ bên cạnh, nói: “Còn ngươi?”

Lăng Vũ lạnh lùng nhìn hắn, nói: “Ta sẽ không về Thiên Ưng quốc, đương nhiên, kỳ thật ta còn rất muốn giết ngươi, nhưng Dung nhi đã xin ta bỏ qua cho ngươi”.

Trên mặt hiện lên một tia thương cảm, gật gật đầu, nói: “Vậy ta đây đi về trước, mặt khác, giúp ta chuyển lời đến Thương Diễm Túc cùng Thương Diễm Trạch, sớm hay muộn có một ngày, ta sẽ làm cho bọn họ nếm thử tư vị một chút giáo huấn là cái gì”.

Nhìn Ưng Tịch Vũ biểu tình nghiến răng nghiến lợi, lại nhìn dáng vẻ chật vật của hắn, Lãnh Thanh Nghiên cố nín cười, gật đầu nói: “Được, ta nhất định chuyển lời đến bọn họ”.

Ưng Tịch Vũ lại nhìn về phía Lăng Vũ, nói: “Còn nữa, thay ta chuyển lời đến Dung Kiều, ta vẫn đều rất quan tâm đến muội muội là nàng, chỉ là sinh ra ở gia đình đế vương, có một số việc, luôn thân bất do kỷ”.

Sửng sốt một chút, lập tức gật đầu nói: “Ta sẽ chuyển lời cho nàng”.

“Cuối cùng, đối với ngươi cùng Dung nhi, ta chỉ có thể nói một tiếng thực xin lỗi, nhưng ta cũng không có hối hận, còn nữa, ngươi thật sự không cùng ta đi sao?” Ưng Tịch Vũ vẫn như cũ có chút không muốn từ bỏ ý định, chờ mong nhìn Lãnh Thanh Nghiên.

Lãnh Thanh Nghiên cười khẽ lắc lắc đầu, nói: “Vũ vương gia, ngươi thật sự có thể đi rồi, nếu không đi, vạn nhất có người hối hận thả ngươi đi thì cũng không xong”.

Nhẹ nhàng nhếch miệng, nhìn Lãnh Thanh Nghiên cười hỏi: “Ngươi đây là quan tâm ta sao?”

“Đương nhiên không phải, ta chỉ là quan tâm ngươi nếu như còn ở nơi này tiếp tục quấy rối, thực đúng là quấy rầy ta cùng tướng công ta ở chung, khiến chúng ta đều không thể mỗi thời mỗi khắc cùng một chỗ”.

“.. .”

Chém nhiệt tình bạn nhé

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: