Thiên Ma – Đệ nhất chương

Chính văn đệ nhất chương : Ngã xuống.

 Edit by Hà Đoàn

“Em thực sự muốn như vậy sao?” Trên khuôn mặt cô gái xinh đẹp kia lộ ra nụ cười nhợt nhạt, mà nụ cười này lại không ai hiểu được phức tạp trong đó. Người trước mặt đang dùng súng nhắm ngay vào người mình cũng không phải ai khác, chính là cô em gái ruột mà mình thương yêu nhất.

 

“Đúng!” Một cô gái trẻ tuổi có mấy phần giống với cô gái xinh đẹp kia cắn chặt răng, cố gắng nghẹn ra một chữ. Nhưng mà trong mắt cô cũng hiện lên tia không đành lòng cùng do dự đều rơi vào trong mắt cô gái xinh đẹp kia.

 

“Chị nói rồi, em muốn cái gì chị đều cho em. Tất cả mọi thứ, bao gồm cả mạng của chị. Chị đã hứa với mẹ…” Cô gái xinh đẹp kia vẫn chỉ mỉm cười nhàn nhạt, nhưng mà còn chưa có nói xong, đã bị em gái của mình gào thét lên cắt ngang.

 

“Mẹ, mẹ! Chị cũng lúc nào cũng chỉ biết đến mẹ? Là vì mẹ trước khi chết bảo chị chăm sóc cho tôi, cho nên chị mới có thể dung túng tôi như vậy sao? Nếu không có mẹ thì tôi ở trong mắt chị cũng chả là cái gì cả! ! ! Thậm chí ngay cả con chó hoang ven đường cũng không bằng, có phải hay không?” Cô em gái đột nhiên điên cuồng hét lên về phía chị mình, khẩu súng nắm chặt trong tay cũng đang run lên

 

“Không, em, sao em lại có thể nghĩ như vậy chứ?” Cô gái xinh đẹp kia nhìn em gái mình thất thố (thất lễ), từ trong mắt cô có thể thấy được đau lòng cùng tuyệt vọng nhiều hơn.

 

“Không phải?” Cô em gái tay run rẩy, song cũng nắm chặt lấy khẩu súng hơn. Khuôn mặt tái nhợt có chút vặn vẹo, ngửa đầu cười ha hả, “Chị dám nói không phải? Từ nhỏ chị làm gì cũng giỏi hơn tôi. Bất kể tôi có cố gắng thế nào cũng không thể hơn chị được nửa phần. Chị luôn luôn dùng ánh mắt từ trên cao nhìn xuống nhìn tôi thương hại, hơn nữa lại luôn nói dựa theo lời căn dặn của mẹ chăm sóc cho tôi, bố thí cho tôi…” Trong mắt cô em gái dần dần hiện lên bạo ngược ( tàn bạo, vô đạo) cùng không cam lòng.

 

“Đứa ngốc, em đang nói bậy bạ cái gì vậy?” Cô gái xinh đẹp kia đau lòng nhìn em gái trước mặt, muốn vươn tay ra xoa đầu của cô. Nhưng mà cô em gái lại nhanh chóng lui lại phía sau, ngẩng đầu mắt lạnh nhìn cô, đem súng lục nâng lên, tức giận quát: “Đứng lại, chị còn đến gần nữa, tôi giết chị đó”.

 

“Chị đã nói từ sớm rồi, em là người thân duy nhất của chị, là người chị thương yêu nhất, tất cả những gì em muốn chị đều cho em”. Cô gái xinh đẹp kia cũng không hề dừng lại, mà mỉm cười đi từ từ đến gần em gái.

 

“Không, chị, chị đừng tới đây, tôi thực sự, thực sự sẽ nổ súng “. Cô em gái có chút kinh hoảng, nắm chặt súng trong tay, có chút co quắp lui về phía sau. Chợt thân mình đụng phải một dáng người to lớn khác.

 

“Em yêu, giết cô ta đi, sau này sẽ không có ai can thiệp vào tương lai của chúng ta, tất cả những thứ chúng ta muốn đều sẽ có”. Người có dáng người to lớn phía sau kia chính là một người đàn ông, người đàn ông này sắc mặt có chút tái nhợt bệnh tật, nhưng vẫn không che đi được nét đẹp trai tuấn tú của y. Lúc này trong mắt người đàn ông kia tràn đầy âm độc tàn ác, vươn tay nắm lấy bàn tay đang cầm súng lục của người trước mặt, nhắm ngay vào ngực của cô gái xinh đẹp ở trước mặt. Chỉ cần giết đi người con gái tên Diệp Vân này — gia chủ của Diệp gia. Như vậy tất cả mọi thứ của Diệp gia sẽ là của con ngốc ngu xuẩn trong lòng mình đây– em gái ruột duy nhất của Diệp Vân, Diệp Thái sẽ được thừa kế. Con nhỏ ngu xuẩn này, đùa bỡn cô ta quả thực dễ như trở bàn tay. Tựa như tình huống hiện tại vậy, y vẫn luôn xúi giục gây mâu thuẫn tích tụ đến hôm nay đều bộc phát ra. Con nhỏ này cũng thực ngu xuẩn, lại có thể vì mình mà bất hòa cùng với chị gái.

 

“Em không muốn cái gì cả, em chỉ muốn cùng anh ở một chỗ. Cái gì đều không muốn, Cao Phong, em sẽ không để cho bất kì kẻ nào làm hại anh”. Diệp Thái lắc đầu, khẽ cắn môi lầm bầm.

 

 

“Mẹ nó, con đàn bà ngu xuẩn này, nếu không phải gia sản khổng lồ đến khó tin của của Diệp gia, tao cũng không hao tốn nhiều tinh lực như vậy để đến lấy lòng mày. Hiện tại lại còn nói ra những lời không nên nói ngu xuẩn như vậy”. Cao Phong trong đáy mắt chợt lóe lên âm tàn, đương nhiên, điều này hắn cũng chỉ có thể oán hận mắng dưới đáy lòng mà thôi. Mà nét mặt Cao Phong lại thâm tình nhìn Diệp Thái, cũng lẩm bẩm nói: “Đứa ngốc, cô bé ngốc của anh, tấm lòng của em đối với anh, anh tuyệt đối sẽ không bao giờ cô phụ em”.

 

“Anh câm miệng lại. Anh cho rằng tôi sẽ lại phạm sai lầm lần nữa sao?” Diệp Vân nhẹ nhàng cười lạnh, nhìn về phía người đàn ông sắc mặt tái nhợt trắng bệch kia, “Quả thực anh cũng là một nhân vật không thể coi thường được, hiểu được làm thế nào để tiếp cận Thái nhi, biết nói sao để lợi dụng nó. Nhưng mà, anh cảm thấy tôi có thể để cho anh sống ở đây sao?”

 

“Hừ, cô ít nói hươu nói vượn đi. Tình cảm của tôi đối với Thái nhi, một người phụ nữ lãnh huyết không có tình cảm gì như cô có thể hiểu được hay sao? Hôm nay nếu không phải cô phát điên gây bất lợi cho tôi, Thái nhi làm sao có thể dùng súng chĩa vào cô chứ?” Người đàn ông kia cười lạnh, chỉ là trong nháy mắt trong mắt hắn hiện lên tia chột dạ mà chỉ có hắn cùng Diệp Vân thấy được.

 

“Tôi yêu Cao Phong! Anh ấy là người duy nhất thật sự đối tốt với tôi!” Diệp Thái bỗng nhiên lạnh giọng mở miệng, nhìn Diệp Vân mặt không chút thay đổi nói, “Nhưng chị, lại muốn cướp anh ấy đi khỏi tôi! Chị còn muốn gây thương tổn cho anh ấy, tôi, tôi tuyệt đối sẽ không để chuyện như vậy xảy ra”.

 

“Anh ta là người duy nhất đối tốt với em sao?” Diệp Vân nhẹ nhàng cười, ánh mắt sáng quắc nhìn Diệp Thái nói, “Vậy thân phận của anh ta là cái gì? Ngay cả thân phận của anh ta là gì em cũng không biết”.

 

“Anh ấy là người không quyền không thế, tôi biết chị khinh thường anh ấy. Thế nhưng, hôm nay chị còn muốn giết anh ấy!” Diệp Thái có chút phẫn nộ, hai vai khẽ run. Người đàn ông phía sau hợp thời ôm lấy bả vai cô, giống như đang truyền sức lực cho cô.

 

“Nếu như anh ta thực sự yêu em, chị không có ý kiến gì”. Diệp Vân lạnh lùng lên tiếng, không có bất kì độ ấm nào, mà hai mắt thì lạnh lùng thâm thúy đe dọa nhìn Cao Phong. Cao Phong có chút chột dạ mất tự nhiên nghiêng đầu tránh đi.

 

“Thái nhi, anh không thể không có em. Cuộc sống của anh không có em, tất cả là một màu đen tối” Cao Phong thâm tình nắm lấy vai Diệp Thái cổ động cô, “Không thể để cho bất kỳ kẻ nào ngăn cản chúng ta cùng một chỗ. Em cứ để cho cô ta giết anh hay sao?”

 

“Không!” Diệp Thái nghe y nói thế thống khổ lắc đầu. Giờ đây lòng cô đau như cắt, một bên là người đàn ông cô yêu nhất, một bên là chị gái duy nhất của cô. Không có bất kỳ ai hiểu được cho nỗi lòng của cô. Kỳ thực trong lòng cô thực sự rất yêu chị gái, nhưng mà chị luôn luôn thỏa mãn mọi yêu cầu của cô. Nuông chiều đến mức khiến cho người ta không thể nào mà chịu được. Mà chị vẫn luôn nói rằng đã đồng ý với mẹ sẽ chăm sóc cho cô. Cô vẫn luôn muốn hỏi chị một câu, có phải nếu không có lời dặn của mẹ, chị cũng sẽ không liếc nhìn em lấy một cái. Bản thân mình trong lòng của chị rốt cuộc là gì đây? !

 

“Vậy thì giết cô ta đi”. Cao Phong ở bên tai Diệp Thái nhẹ lẩm bẩm, giống như giọng nói của ma quỷ vờn quanh tai Diệp Thái, tiến sâu vào trong màng nhĩ. Mà tay anh ta cũng đang dần cầm lấy tay  Diệp Thái, bấm xuống cò súng.

 

“Đây mới thật sự là điều em muốn sao? Thái nhi”. Diệp Vân nhìn nhìn họng súng đen ngòm đang chĩa về phía mình, lại mỉm cười nhìn khuôn mặt tái nhợt đến trong suốt của Diệp Thái, trong mắt tất cả đều là nồng đậm yêu thương.

 

“Em~~~” Diệp Thái há miệng, nhưng lại nói không nên lời.

 

Cao Phong hơi híp mắt, trong mắt hiện lên ác độc, ngón tay đã ấn xuống ngón tay Diệp Thái bóp cò, nhắm thẳng vào ngực Diệp Vân. Không hề cho Diệp Thái chút thời gian phản ứng.

 

“Đoàng! ! !” Tiếng súng chói tai vang lên trong phòng.

 

“Không –! ! !” Nương theo thân thể Diệp Vân chậm rãi ngã xuống, là tiếng gào thét điên cuồng cùa Diệp Thái. Mà khi Diệp Vân từ từ ngã xuống, trên mặt vẫn là nụ cười tràn đầy yêu thương kia.

 

~ Hết chương 1 ~

 

Tagged: , , ,

4 thoughts on “Thiên Ma – Đệ nhất chương

 1. tieunamphong 13/10/2013 lúc 20:24 Reply

  Reblogged this on Hội Ngôn Tình.

 2. Sammi x Mọt Truyện 31/05/2014 lúc 11:53 Reply

  =__= dung la con diep thai ngu ngốc. No lừa tềnh mì tính lấy ca gia tài diep gia cua chi mì mà mì cung hok biết. Lai con trợ giup thang dien kia giết chị của mình Haizz ngu ngốc không chịu dc -v-

 3. Nguyễn Hà Anh 04/10/2014 lúc 20:12 Reply

  Hai người này có thật sự là chị em ruột ko vậy!??Sao một người thông minh tuyệt đỉnh còn một người như bỏ quên não trong bụng mẹ thế ko bít!!?Ngu xuẩn!!Đến ai mới là người thật sự tốt vs mình mà cũng ko bít!!!(ノಠ益ಠ)ノ

 4. Yến Phi Ngọc 14/11/2014 lúc 08:28 Reply

  mới vô đã có cao trào rồi. hehe
  Hay wa!!!!

Chém nhiệt tình bạn nhé

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: